Cách chữa răng hô như thế nào?

3,537

Hô là khuyết điểm kém duyên không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động xấu đến tính cách, cuộc sống của mỗi người. Cách chữa răng hô như thế nào? Làm thế nào để chữa răng hô hiệu quả nhất?

Cách chữa răng hô như thế nào - hình 1
Cách chữa răng hô như thế nào?

Cấu trúc gương mặt được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, gương mặt đẹp thể hiện sức hút cũng như thiện cảm cho những người đối diện. Nếu hô xuất hiện, không chỉ người mắc phải có cảm giác tự ti mà nó còn ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Cách chữa răng hô cho từng trường hợp cụ thể

Hô là dạng khuyết điểm miệng không thể khép lại được. Hô có nhiều nguyên nhân khác nhau, ứng với đó là những phương pháp can thiệp phù hợp.

Hô do răng: Cách chữa răng hô an toàn và hiệu quả nhất chính là sử dụng phương pháp niềng. Hô do răng được xác định là do răng hàm trên phát triển quá mức nhô ra ngoài khiến cho miệng không thể khép lại được, việc ăn nhai diễn ra cực kỳ khó khăn.

Cách chữa răng hô như thế nào - hình 2
Cách chữa răng hô an toàn bằng phương pháp niềng răng

Hô do hàm: Xương hàm dưới phát triển mạnh trong khi xương hàm trên không phát triển đó chính là lý do hô hàm xuất hiện và tồn tại. Theo đó, phương pháp phẫu thuật cần được sử dụng bằng cách xử lý hàm hô nhanh chóng và an toàn để ngăn ngừa được tình trạng khớp cắn không thống nhất, đảm bảo các chức năng ăn nhai và giọng nói diễn ra như thường.

Hô do răng lẫn hàm: Có không ít trường hợp khách hàng cùng lúc mắc phải hai khuyết điểm hô do răng lẫn hàm. Theo đó, để can thiệp nhanh chóng, bác sĩ chuyên khoa sẽ phải can thiệp nhanh chóng bằng cách tác động cấu trúc xương hoặc niềng răng tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Phẫu thuật hàm hô không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ, lắng nghe chia sẻ thực tế của người trong cuộc về phương pháp này

Nhìn chung, hô do răng và hô do hàm chung quy lại đều tác động xấu đến ngoại hình và thẩm mỹ. Đó chính là lý do trường hợp nào cũng nên ứng dụng kỹ thuật phù hợp, đảm bảo tính an toàn cao.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Nhiều người lựa chọn niềng răng thay bằng việc phẫu thuật hàm hô vì sợ đau đớn xuất hiện. Tuy nhiên, niềng răng chỉ nên được ứng dụng khi răng hô, nếu hô hàm thì phương pháp này thực sự không có hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật tác động trực tiếp vào phần cấu trúc xương hàm mặt. Theo đó, quá trình thực hiện được diễn ra trong khoảng 60 phút trở lên với những tác động đến xương hàm. Trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây mê nên không có đau đớn cũng như những biến chứng xấu xuất hiện. Phương pháp này sau khi thực hiện sẽ được hỗ trợ cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, từ đó ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện và hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Cách chữa răng hô như thế nào - hình 3
Phẫu thuật hàm hô được diễn ra an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng, hiện đại

Phẫu thuật hàm hô không có đau đớn nhiều như mọi người vẫn nghĩ. Đừng lo ắng. Hãy lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và ứng dụng phương pháp phẫu thuật cho thực sự phù hợp.

Những ca phẫu thuật hàm hô vang dội tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ uy tín tại Việt Nam thực hiện chữa hàm hô bằng nhiều phương pháp khác nhau. Với thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, phẫu thuật hàm hô tại đây có tính an toàn cao với những cam kết nổi bậc như:

+ Chỉnh hình hô do răng và do hàm hiệu quả

+ Cam kết quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn và ngăn ngừa các biến chứng xấu

+ Thời gian tồn tại bền vững

+ Không đau, không xuất hiện sẹo xấu

+ Đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho người thực hiện.

Cách chữa răng hô như thế nào - hình 4
Hình ảnh thực tế về cách chữa hàm hô bằng phương pháp niềng răng được thực hiện tại Bệnh viện JW
Cách chữa răng hô như thế nào - hình 5
Phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn. Việc cắt xương hàm hô tại JW có được kết quả thẩm mỹ vượt trội với vẻ ngoài cuốn hút tự nhiên
Cách chữa răng hô như thế nào - hình 7
Nguyễn Thảo My sở hữu vẻ ngoài tự tin, cuốn hút sau ca phẫu thuật hàm hô tại JW. Cô gái trẻ đã không còn mặc cảm, tự ti về ngoại hình nữa. Nhờ đó mà vẻ ngoài thêm tự tin và cuốn hút.
Cách chữa răng hô như thế nào - hình 7
Các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện JW đã phẫu thuật hàm hô cực kỳ an toàn cho cô gái trẻ. Nhờ đó mà gương mặt có được sự cuốn hút, tự nhiên, thành công trong công việc cũng từ đó mà đến
Cách chữa răng hô như thế nào - hình 8
Sau khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, những nỗi lo lắng về hàm hô của khách hàng bỗng dưng được cải thiện hoàn toàn. Với hàng trăm ca thẩm mỹ chất lượng, JW đã khẳng định được thế mạnh của mình một cách chắc chắn. Hình ảnh của khách hàng sau khi phẫu thuật cắt xương hàm hô tại JW

Tại Bệnh viện JW, có rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô và niềng răng an toàn được ứng dụng hiệu quả. Đây là minh chứng cho chất lượng, dịch vụ và tính an toàn của thương hiệu JW đối với khách hàng thẩm mỹ.

Nếu bạn muốn biết cách chữa răng hô an toàn thì đừng quên đến với Bệnh viện JW để được tư vấn và hỗ trợ tận tình những thắc mắc quan trọng của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.