Cắt xương hàm hô có an toàn không?

1,261

Gương mặt bất cân xứng do xương hàm hô xuất hiện chính là nỗi lo, sự mặc cảm của mỗi người. Vậy cắt xương hàm hô có an toàn không? Có nên phẫu thuật cắt xương hàm hô không?

Cắt xương hàm hô có an toàn không - hình 1
Cắt xương hàm hô có an toàn không?

Trường hợp nào nên cắt xương hàm hô

Trong cấu trúc của gương mặt, hàm hô có khuyết điểm kém duyên làm tác động xấu đến vẻ ngoài. Theo đó, nhiều người không may mắc phải hạn chế này đều cảm thấy lo âu.

Hô là dạng khuyết điểm do cấu trúc xương và răng hàm trên phát triển quá mức so với gương mặt. Biểu hiện của hô là hàm hoặc răng hàm trên nhô ra so với mặt làm chúng ta không thể khép khuôn miệng lại được.

Cắt xương hàm hô có an toàn không - hình 2
Mô phỏng quá trình tác động và ứng dụng phương pháp phẫu thuật hàm

Được đánh giá là khuyết điểm phổ biến của người Việt, hô cần can thiệp và chỉnh sửa một cách an toàn, hiệu quả theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Theo đó, phẫu thuật hàm hô được tiến hành trong trường hợp nguyên nhân hô bắt nguồn từ xương hàm. Nếu hô do răng, chúng ta chỉ cần ứng dụng kỹ thuật niềng răng là đã có thể can thiệp cũng như khắc phục một cách hiệu quả. Ngược lại, hô do hàm thì việc niềng răng không chất lượng, cần xử dụng phương pháp phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô có an toàn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt xương hàm hô là phương pháp phức tạp so với những kỹ thuật khác. Bởi phương pháp này ngoài việc khắc phục và chỉnh hình vẻ ngoài, nó cần phải can thiệp tác động chỉnh hình cấu trúc xương bên trong một cách khoa học, đúng đắn và an toàn nhất.

Cắt xương hàm hô không đau đớn nhiều. Ca phẫu thuật này có sự hỗ trợ của các bác sĩ tận tâm cùng hệ thống máy móc hiện đại. Trong quá trình ứng dụng, bản thân mỗi khách hàng sẽ được gây mê nên không có cảm giác khó chịu. Sau phẫu thuật, nhờ được sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, cách chăm sóc hậu phẫu an toàn nên cắt xương nhẹ nhàng, không đau, ít tác động.

Phẫu thuật hàm hô an toàn và không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ

Phẫu thuật cắt xương hàm hô không đau nhiều, không có biến chứng xấu nếu lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và ứng dụng quy trình kỹ thuật an toàn, chất lượng. Theo đó, mỗi khách hàng khi mắc phải khuyết điểm này có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn kỹ thuật cho phù hợp.

Chi phí cắt xương hàm hô là bao nhiêu?

So với những vấn đề về kỹ thuật và phương pháp, cắt xương hàm hô bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Bởi lẽ, trước khi tiến hành phẫu thuật, ai cũng sẽ chuẩn bị một mức chi phí lớn để có thể can thiệp.

Tùy thuộc vào phương pháp thẩm mỹ, bác sĩ trực tiếp ứng dụng cũng như hệ thống các máy móc hỗ trợ mà kỹ thuật cắt xương hàm hô sẽ có chi phí khác nhau. Do đó, khách hàng có thể tham khảo những địa chỉ uy tín, lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ cho phù hợp với mình.

Xem bảng giá cắt xương hàm hô bao nhiêu thông qua bảng dưới đây

Chia sẻ của người  trong cuộc về cắt xương hàm hô

Có rất nhiều khách hàng lo lắng về tình trạng hàm hô và mong muốn được can thiệp, khắc phục cho an toàn. Theo đó, phương pháp này được ứng dụng cho tất cả những ai hạn chế về vẻ ngoài. Chúng ta cùng tham khảo những kinh nghiệm thực tế của khách hàng thông qua bài viết sau:

Cắt xương hàm hô có an toàn không - hình 3
Nguyễn Lan Nhi: “Tôi chưa từng nghĩ là phẫu thuật hàm hô có thể đơn giản và nhẹ nhàng đến vậy. TRước phẫu thuật, mặc dù bác sĩ có nói là không đau đớn nhiều nhưng tâm lý tôi vô cùng lo lắng và bất an, vì đó là ca phẫu thuật cắt xương. Tuy nhiên, sau khi ứng dụng và thực hiện, thực sự nó nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với những gì tôi từng nghĩ. Sau 2 ngày phẫu thuật tôi đã có thể ăn cháo loãng, không có đau đớn nhiều, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Cho đến thời điểm hiện tại, quyết định phẫu thuật hàm hô chính là thành công lớn nhất của cuộc đời tôi, và càng đúng đắn hơn vì đã đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW thẩm mỹ”.
Cắt xương hàm hô có an toàn không - hình 4
Trà My: “Trước phẫu thuật em thực sự rất lo, gia đình em ai cũng cầu nguyện mọi chuyện có được sự tốt đẹp. Mặc dù sợ đau nhưng em có niềm tin lớn với bác sĩ Tú Dung và rất mong muốn được thay đổi ngoại hình nên đã cố gắng rất nhiều. May mắn là sau ca thẩm mỹ, mọi chuyện thật nhẹ nhàng và thuận lợi. Không chỉ cấu trúc gương mặt em được thay đổi và tính cách, sự tự tin của em cũng tăng lên một cách đáng kể. Đây có lẽ là điều mà trước đây em chỉ dám ước mong, không nghĩ nó sẽ trở thành hiện thực. Cảm ơn JW, cám ơn bác sĩ Tú Dung và các nhân viên ở đây đã luôn tận tình hỗ trợ em hết mình để có được nhan sắc như hiện tại”

Leave A Reply

Your email address will not be published.