Cắt xương hàm trên – Chữa hàm hô hiệu quả

176

Xương hàm trên phát triển quá mức khiến phần xương hàm nhô ra gây tình trạng hô. Khi mắc phải hạn chế này, ai cũng quan tâm đến cắt xương hàm trên để thực hiện.

Cắt xương hàm trên - Chữa hàm hô hiệu quả-hình 1

Phẫu thuật cắt xương hàm trên là gì?

Phẫu thuật cắt xương hàm được đánh giá là giải pháp thông minh giúp loại bỏ mặc cảm và tự ti do hô xuất hiện.

Xương hàm trên phát triển quá mức khiến phần miệng bị nhô ra ngoài, hai khớp cắn trên hàm không có sự thống nhất. Từ đó, gương mặt bất cân xứng, gây cản trở lớn đến việc ăn nhai cũng như chức ăn phát âm của nhiều người.

Trước đây, khi xương hàm trên phát triển khiến răng nhô ra ngoài đã khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và thực hiện bằng cách niềng răng. Tuy nhiên, sau một thời gian niềng răng, kết quả vẫn không có sự thay đổi thống nhất.

Hiểu đúng hơn về phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm trên

Hô xuất hiện có hai nguyên nhân đó chính là hô do răng hoặc hô do hàm. Do đó, niềng răng chỉ nên ứng dụng cho trường hợp hô xuất hiện do răng. Đối với trường hợp hô do hàm, cách duy nhất để cải thiện là phẫu thuật cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau để hai khớp cắn thống nhất, đảm bảo chức năng ăn nhai, hỗ trợ cho giọng nói được rõ ràng hơn.

Phẫu thuật cắt xương hàm trên có nguy hiểm không?

Thực tế, phẫu thuật cắt xương hàm (phẫu thuật hàm hô) rất an toàn và hiệu quả nếu bạn lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và có hệ thống máy móc hiện đại.

Để thực hiện, bác sĩ bao giờ cũng thăm khám trực tiếp thông qua máy cắt xương CT3D để xác định trường hợp hô do răng hay do hàm. Từ đó, dựa vào từng tình trạng mà bác sĩ sẽ đánh giá nên cắt xương hàm hô thế nào, cắt bao nhiêu là hợp lý.

Cắt xương hàm trên - Chữa hàm hô hiệu quả-hình 2
Cắt xương hàm trên đảm bảo tính an toàn cao và vượt trội nếu khách hàng chọn đúng địa điểm

Hơn nữa, quá trình cắt xương hàm trên được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Khách hàng sẽ được gây mê nên không có cảm giác đau đớn nhiều, không có bất cứ nguy hiểm hay xâm lấn nào đến cơ thể, đảm bảo tính na toàn cũng như hiệu quả lâu dài.

Những nguyên tắc quan trọng khi cắt xương hàm trên

Không phải ai cũng nên thực hiện và ứng dụng phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm trên. Đây là công nghệ chỉ nên thực hiện cho những trường mắc phải khuyết điểm hàm hô. Theo đó, trước khi đưa ra quyết định cắt xương hàm trên cần tuân thủ đúng những nguyên tắc như:

+ Cần thăm khám trực tiếp tại thương hiệu uy tín, nhất định phải sử dụng máy CT3D để xem hô là do đâu, nên phẫu thuật cắt xương hay niềng răng.

Cắt xương hàm trên - Chữa hàm hô hiệu quả-hình 3
Bác sĩ cần phải thăm khám trực tiếp cho khách hàng trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật cắt xương

+ Tìm đến bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt để đưa ra đúng chỉ định trước khi ứng dụng phương pháp phẫu thuật

+ Lựa chọn nơi có hệ thống máy móc hiện đại bởi phẫu thuật cắt xương hàm là ca thẩm mỹ lớn, cần có sự hỗ trợ đắt lực từ trang thiết bị hiện đại mới đảm bảo cho quá trình thực hiện chất lượng.

+ Bản thân khách hàng trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật cắt xương hàm cần chuẩn bị kinh phí cũng như tâm lý thoải mái để hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra chất lượng.

Phẫu thuật cắt xương hàm trên ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi uy tín và chất lượng để thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm an toàn. Khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người có “bàn tay vàng” trong thẩm mỹ hàm mặt. Ông chính là vị bác sĩ đầu tiên của Việt Nam có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.000 ca hàm mặt khó. Đặc biệt, bác sĩ Tú Dung thường xuyên tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ quốc tế, đóng góp những bài báo cáo quan trọng cho khách hàng trong và ngoài nước.

Bác sĩ Tú Dung đại diện Việt Nam báo cáo kinh nghiệm Phẫu thuật hơn 1.000 ca hàm mặt

Phẫu thuật cắt xương hàm trên tại Bệnh viện JW có sự dụng máy cắt xương an toàn, ứng dụng thêm màng PRP lấy từ máu tự thân ra để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện sau thẩm mỹ.

Cắt xương hàm trên - Chữa hàm hô hiệu quả-hình 4
Màng PRP được ứng dụng trong phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm hô an toàn

Một trong những điều mà khách hàng cảm thấy tin tưởng, lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên nơi đây. Đây cũng là thương hiệu thường xuyên mang đến các chương trình đậm tính nhân văn. “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” và “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” là hai trong số những chương trình ý nghĩa tạo tiếng vang lớn, bệnh viện đã trực tiếp tài trợ kinh phí cho vô vàn những trường hợp mắc khuyết điểm nhưng chẳng may có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật thành công.

Chương trình “Chia nụ cười- Sẻ cảm thông được thực hiện bởi Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ nhiều trường hợp khó khăn có cơ hội được phẫu thuật.

Cắt xương hàm trên - Chữa hàm hô hiệu quả-hình 5
Kết quả thực tế được ghi nhận tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật hàm hô an toàn
Cắt xương hàm trên - Chữa hàm hô hiệu quả-hình 6
Phẫu thuật hàm hô không chỉ giúp thay đổi vè ngoài mà giúp mọi người thêm tụ tin và ấn tượng hơn
Cắt xương hàm trên - Chữa hàm hô hiệu quả-hình 7
Kết quả phẫu thuật hàm hô chất lượng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Lựa chọn phẫu thuật cắt xương hàm trên tại Bệnh viện JW khách hàng không chỉ thay đổi về ngoại hình, có nụ cười ấn tượng và đây chính là bước đệm giúp mọi người thêm tự tin, hứng khởi trong cuộc sống tương lai của mình.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.