Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín nhất hiện nay

302

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp an toàn giúp nhiều người khắc phục hiệu quả nhược điểm hô do xương. Chính vì vậy, địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín nhất hiện nay được rất nhiều  người quan tâm và tìm kiếm. 

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín
Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín nhất hiện nay

Hô và những điều cần biết 

Xưa nay, khi nói đến hô rất nhiều người nghĩ ngay đến niềng răng. Thế nhưng, phương pháp này chỉ thật sự mang lại hiệu quả cho những trường hợp hô do răng. Độ tuổi tốt nhất để niềng răng là khi còn trẻ, càng lớn tuổi hiệu quả đạt được không cao.

Với những người bị hô do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm là cách duy nhất khắc phục tình trạng này. Chỉ cần trải qua 2 – 3 giờ phẫu thuật khuyết điểm hàm hô sẽ hoàn toàn “biến mất”, gương mặt cũng trở nên hài hòa và cân đối hơn. Một số trường hợp phức tạp hơn là hô do răng và hàm, cần có sự kết hợp giữa 2 phương pháp phẫu thuật và niềng răng. Tuy nhiên, bác sĩ cần phải xác định chính xác nên niềng răng trước hay ưu tiên phẫu thuật. 

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín_2
Có rất nhiều nguyên nhân gây hô và tùy thuộc vào từng tình trạng mà có phương pháp can thiệp khác nhau.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt uy tín nhất hiện nay, nhận định: “Niềng răng và phẫu thuật là hai phương pháp hoàn toàn khác biệt, chúng giữ vai trò bổ cho nhau chứ không thay thế nhau. Do đó, lựa chọn chỉnh hô còn phụ thuộc vào nguyên nhân và tình trạng hô để đưa ra chỉ định phù hợp nhất”.

5 tiêu chí nhận định địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín 

Bạn đang băn khoăn vì không biết đâu là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín giữa rất nhiều cơ sở thẩm mỹ như hiện nay. 5 tiêu chí “vàng” dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

1. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu 

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu là đơn vị đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại cùng hệ thống máy móc hiện đại…

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín_3
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

2. Ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô tiên tiến bậc nhất hiện nay 

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô chất lượng phải là nơi ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn, hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương và mang lại gương mặt hài hòa, cân đối.

3. Thực hiện phẫu thuật hàm hô theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế 

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố mới có thể mang lại kết quả thành công. Vì vậy, quá trình thực hiện phải được tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, cam kết tính an toàn cao.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín_4
Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình của Bộ Y tế.

4. Đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm 

Bác sĩ là người trực tiếp quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Vì thế, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đặc biệt, mỗi bác sĩ tại bệnh viện mà bạn lựa chọn phải thường xuyên được học hỏi và cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất Hàn Quốc. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được kết quả phẫu thuật như ý.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín_5
Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

5. Trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế 

Bên cạnh 4 tiêu chí trên, bạn cũng cần xác định xem hệ thống trang thiết bị của cơ sở này có đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình thực hiện hay không.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín bậc nhất hiện nay. Đây cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc) được đông đảo khách hàng trong và người nước tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, đảm nhận đúng chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình hàm mặt tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một kết quả cải thiện hàm hô tốt nhất.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín _6
Khách hàng Thảo My (Vũng Tàu) trở nên xinh xắn và tự tin hơn sau phẫu thuật hàm hô thành công.
Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín_7
Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại bệnh viện JW Hàn Quốc.

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được mệnh danh là người có “bàn tay vàng” thực hiện thành công hơn 1.500 ca phẫu thuật hàm hô móm, giúp rất nhiều người có được diện mạo hoàn thiện như mong đợi.

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng không ngừng học hỏi và cập nhật các công nghệ làm đẹp từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Trong phẫu thuật hàm hô, các bác sĩ tại đây ứng dụng kỹ thuật cắt xương hàm Hàn Quốc, giúp giải quyết triệt để tình trạng hàm hô, mang lại gương mặt cân đối mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn tiên phong ứng dụng thành công màng tế bào PRP (được chiết xuất từ chính cơ thể khách hàng) hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng. Song song đó, đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện còn hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà để bạn có được kết quả phẫu thuật cao nhất.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín_8
Màng PRP kích thích quá trình lành thương diễn ra nhanh gấp 5 lần so với bình thường.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ phẫu thuật hàm hô, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.