Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu ?

2,646

Bên cạnh chất lượng thẩm mỹ và hiệu quả tác động thì thắc mắc gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu cũng được đông đảo mọi người quan tâm. Đặc biệt là những trường hợp sở hữu cấu trúc xương mặt thô và góc cạnh.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu

Gọt mặt trái xoan – Tái tạo gương mặt cân đối

Gương mặt đẹp sẽ tạo nên nét thu hút và ấn tượng khi nhìn vào, giúp chúng ta thêm tự tin trong cuộc sống và công việc. Do đó, nếu chẳng may sở hữu mặt có cấu trúc xương to và bạnh thì ai cũng quan tâm đến phương pháp gọt mặt.

Có rất nhiều công nghệ gọt mặt xuất hiện trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, gọt mặt trái xoan vẫn được xem là phương pháp được chị em quan tâm nhiều. Bởi lẽ, vẻ cân đối, thon gọn và ấn tượng của mặt trái xoan giúp chị em có được nét hiền dịu và thanh thoát sau thẩm mỹ. Đó cũng là lý do công nghệ này được nhiều người lựa chọn.

Chuẩn của gương mặt trái xoan

Phương pháp này được thực hiện bằng cách can thiệp cấu trúc xương, tác động trực tiếp vào xương hàm, xương cằm để cân chỉnh sao cho gương mặt trở nên thon gọn, chuẩn trái xoan, khắc phục hiệu quả những nhược điểm xương to.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Phương pháp gọt mặt trái xoan không hề đơn giản. Do đó, bên cạnh giá cả, vấn đề quan trọng nữa là khách hàng nên tìm kiếm địa điểm uy tín để có được kết quả tốt nhất sau thẩm mỹ.

Tại bệnh viện JW, gọt mặt ứng dụng quy trình khép kín, sử dụng máy cắt xương thế hệ mới, máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy giảm sưng an toàn để phẫu thuật.

Hệ thống máy móc hiện đại được ứng dụng khi gọt mặt

Hơn hết, Bệnh viện thẩm mỹ JW còn ứng dụng màng tế bào PRP với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng. Màng tế bào này được lấy từ máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống ly tâm lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Trước và sau khi gọt mặt tại JW

Lựa chọn và thực hiện gọt mặt trái xoan tại JW sẽ giúp khách hàng có gương mặt cân đối, ấn tượng, đảm bảo tính an toàn cao, mang đến sự tự tin cho người thực hiện.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại JW có giá từ 80 triệu, khách hàng có thể tham khảo để có được quyết định phẫu thuật an toàn cho mình

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.