Phẫu thuật điều trị hàm hô móm có an toàn không?

830

Phẫu thuật điều trị hàm hô móm có an toàn không nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi ai cũng mong muốn thực hiện phẫu thuật an toàn và đạt kết quả tốt nhất. 

hàm hô móm
Phẫu thuật điều trị hàm hô móm có an toàn không?

Phẫu thuật điều trị hàm hô móm có an toàn không?

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định rằng, có rất nhiều yếu tố làm nên kết quả và chất lượng của một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, lo lắng phẫu thuật hàm hô móm có an toàn không là điều dễ hiểu.

Theo đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn cần tham khảo một số yếu tố quan trọng dưới đây:

1. Trước khi phẫu thuật hàm hô móm 

Bác sĩ sẽ xác định chính xác nguyên nhân gây ra hàm hô móm và chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp. Bởi rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần niềng răng là đã có thể cải thiện khuyết điểm hô hoặc móm. Trên thực tế, những trường hợp hô móm do hàm đều phải tiến hành phẫu thuật mới mong giải quyết triệt để tình trạng này.

Để đưa ra tỉ lệ cắt xương phù hợp trong phẫu thuật điều trị hàm hô móm, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa thông qua hệ thống máy CT 3D chuyên sâu. Đây là thiết bị hiện đại có khả năng phân tích chính xác cấu trúc xương hàm mặt của khách hàng, hỗ trợ bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

hàm hô móm_2
Cận cảnh hệ thống máy CT 3D chuyên sâu trong phân tích cấu trúc xương hàm mặt trước phẫu thuật hàm hô móm.

2. Trong quá trình phẫu thuật hàm hô móm 

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của ca phẫu thuật chính là bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cũng góp phần làm cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Đặc biệt, phòng mổ cũng cần phải đảm bảo các điều kiện vô khuẩn, vô trùng tránh tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật.

hàm hô móm_3
Các bác sĩ chuyên khoa đang phẫu thuật hàm hô móm cho khách hàng tại phòng mổ vô trùng theo quy định của Bộ Y tế.

3. Sau phẫu thuật hàm hô móm

Chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả phẫu thuật hàm hô móm có an toàn không. Vì thế, bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc mà bác sĩ chỉ định để có kết quả tốt nhất và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu an toàn? 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Bên cạnh việc thay đổi diện mạo hoàn thiện hơn, các bác sĩ tại đây còn khắc phục hiệu quả bệnh lý hô móm mang lại nụ cười tự tin trong cuộc sống cho hàng ngàn người.

Theo đó, khách hàng không cần phải lo lắng khi thực hiện phẫu thuật điều trị hàm hô móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bởi:

– Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao đã thực hiện thành công hơn 1.500 ca phẫu thuật hàm hô móm, giúp hàng ngàn khách hàng tìm lại sự tự tin và thành công trong cuộc sống. Đây chính là thành quả của mô hình làm đẹp toàn diện đầu tiên tại Việt Nam mà không phải cơ sở nào cũng có thể làm được.

hàm hô móm_4
Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Phẫu thuật hàm hô móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám cấu trúc xương hàm mặt thông qua hệ thống máy CT 3D. Đồng thời khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị cắt xương Hi Speed thế hệ mới hỗ trợ quá trình cắt gọt xương diễn ra nhanh chóng, không tạo bọt xương, không biến chứng về lâu dài.

– Đặc biệt là bạn còn được ứng dụng công nghệ màng tế bào PRP (được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu tự thân) kích thích quá trình lành thương diễn ra nhanh gấp 5 lần bình thường. Mặt khác, màng PRP còn có khả năng ngăn ngừa hiệu quả tình trạng ê buốt xương sau phẫu thuật, giúp bạn sớm có được diện mạo hoàn thiện như mong đợi.

hàm hô móm_5
Màng PRP có tác dụng hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng nên rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là chi nhánh độc quyền của bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Chúng tôi luôn được bảo trợ chất lượng ở cả đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Theo đó, mỗi bác sĩ sẽ cơ hội cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc kết hợp cùng máy móc hiện đại đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau phẫu thuật hàm hô móm 

 

hàm hô móm_6
Kim Anh (Bình Thuận) có được gương mặt hài hòa và cân đối hơn sau phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
hàm hô móm_7
Nhược điểm hàm hô và cười hở lợi của Thảo My (23 tuổi, Vũng Tàu) đã được giải quyết triệt để sau ca phẫu thuật hàm hô thành công.
hàm hô móm_8
Ca sĩ Đặng Trí Trung ngày càng trở nên thành công hơn trên con đường ca hát nhờ gương mặt điển trai cùng giọng hát ngọt ngào sau phẫu thuật hàm móm.
hàm hô móm_9
Ca sĩ Hoàng Anh (23 tuổi, Tây Nguyên) sở hữu gương mặt chuẩn “soái ca” sau khi lựa chọn phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc phẫu thuật điều trị hàm hô móm có an toàn không? Hy vọng bạn đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng và tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có được diện mạo hoàn thiện hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.