Kiểu tóc phù hợp với gương mặt trái xoan nam

2,102

Trong khi gương mặt trái xoan được hầu hết phái đẹp ưa chuộng thì gương mặt trái xoan nam lại khiến phái mạnh đau đầu trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Bởi kiểu tóc không chỉ giúp gương mặt cánh mày râu trông hài hòa hơn mà còn tăng nét nam tính, mạnh mẽ.

mặt-trái-xoan-nam-1

Kiểu tóc phù hợp với gương mặt trái xoan nam

Các Kiểu tóc phù hợp với gương mặt trái xoan nam

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nam giới có gương mặt trái xoan thì nên để kiểu tóc nào vừa đẹp lại vừa mạnh mẽ thì dưới đây là những lựa chọn đáng để các chàng trai thử nghiệm:

+ Đầu đinh: Kiểu tóc này giúp nam giới cảm thấy vô cùng thoải mái, đặc biệt thích hợp với những người có gương mặt trái xoan, đầu tròn. Hơn thế, khi để kiểu tóc này sẽ thuận lợi cho việc chăm sóc hoặc chơi thể thao.

Mặc dù nhưng khá đơn giản nhưng đầu đinh lại khiến nam giới trông mạnh mẽ, cá tính hơn.

mặt-trái-xoan-nam-2

Kiểu tóc đầu đinh

Mặc dù nhưng khá đơn giản nhưng đầu đinh lại khiến nam giới trông mạnh mẽ, cá tính hơn.

+ Tóc vuốt phồng: Nếu muốn để kiểu tóc này, nam giới cần có tóc mái, sau đó vuốt ngược lên đỉnh đầu để tạo độ phồng, giúp khuôn mặt trở nên sáng hơn.

mặt-trái-xoan-nam-3

Kiểu tóc vuốt phồng

+ Tóc mái ngố: Nếu bạn mong muốn gương mặt mình vừa nam tính vừa dễ thương một chút thì tóc mái ngố là một sự lựa chọn thích hợp.

mặt-trái-xoan-nam-4

Kiểu tóc mái ngố

+ Tóc undercut: Là kiểu tóc được nhiều nam giới ưa thích bởi sự mạnh mẽ, nam tính.

mặt-trái-xoan-nam-5

Kiểu tóc undercut

Cải thiện gương mặt trái xoan nam thành gương V Line đầy khí chất

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, bạn có thể thay đổi gương mặt trái xoan của mình bằng gương mặt V Line thời thượng đầy cá tính. Và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến giúp cánh mày râu hiện thực hóa mong muốn đó.

mặt-trái-xoan-nam-6

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu

Để sửa gương mặt trái xoan nam giới thành gương mặt V Line, bác sĩ tại JW sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của thiết bị chụp X-Quang CT3D nhằm thấy rõ tổng thể cấu trúc khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ tiến hành đường mổ trong khoang miệng, cân chỉnh lại chiều dài gương mặt bằng cách cắt xương hai bên hàm và cằm.

mặt-trái-xoan-nam-7

Thiết bị chụp X-Quang CT3D giúp bác sĩ thấy rõ tổng thể cấu trúc khuôn mặt khách hàng

Ngoài ra, bác sĩ có thể linh động kỹ thuật độn cằm nếu cằm ngắn hoặc cằm lẹm, hạ xương gò má nếu gò má cao. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt V Line đậm khí chất nam giới.

Khi đến gọt mặt V Line tại JW, bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ. Bởi ca phẫu thuật gọt mặt được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật.

mặt-trái-xoan-nam-8

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Bên cạnh đó, JW còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp bác sĩ thao tác chính xác, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chỉ sau một lần gọt mặt V Line tại JW là bạn có thể sử hữu gương mặt V Line đầy nam tính trọn đời, nói không với sẹo và biến chứng hậu phẫu.

mặt-trái-xoan-nam-9

Gọt mặt V Line tại JW không chỉ giúp cánh mày râu sở hưu gương mặt đầy nam tính mà còn duy trì hiệu quả trọn đời.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.