Nâng mũi S line cho nam giới tại Bệnh viện JW

538

Ngày nay, việc làm đẹp không chỉ được các khách hàng phụ nữ chú trọng mà cũng đã được cánh mày râu quan tâm. Trong đó, dịch vụ nâng mũi dáng S line cho nam giới được nhiều phái mạnh chọn lựa để tô điểm cho gương mặt của mình thêm nam tính. Cũng chính vì thế mà nâng mũi S line cho nam giới bao nhiêu tiền đã được họ quan tâm trước khi tiến hành.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-1

nâng mũi S line cho nam giới bao nhiêu tiền?

Nâng mũi dáng S line cho nam giới bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia nhận định, giải phẫu nâng mũi cho nam giới thường khó hơn nữ giới, bởi không chỉ bình thường là làm mũi cao, thon gọn như ý mà còn nên tôn lên vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu. Thông thường mũi của nam giới thường có các đặc điểm: xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn tương tự lỗ mũi rộng.

Tùy vào cấu trúc mũi của từng người mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện đúng đắn, giúp định hình chiếc mũi tự nhiên cao và thẳng, cân đối với khuôn mặt.

Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp cho nam giới là nên chắc chắn các tiêu chí sống mũi cao, thẳng, không gồ lệch. Chiều dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt, có dáng chữ A cân đối. Góc giữa mũi nhân trung kèm với môi trên thường rộng hơn nữ giới, từ 95 – 98 độ; góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt kèm với trán khoảng 145 – 148 độ.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-2

Góc giữa mũi nhân trung tương tự môi trên rộng từ 95 – 98 độ, góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt cùng với trán khoảng 145 – 148 độ

Về cơ bản thì nâng mũi kiểu S line cho nam giới giống ở nữ giới. Tuy nhiên, trong các bước thực hiện, chuyên gia thẩm mỹ sẽ chú trọng việc tạo hình mũi sao cho vừa đẹp tự nhiên vừa toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà bạn có thể tham khảo trước khi thực hiện:

Nâng mũi S line (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

nâng mũi dáng S line

40.000.000 VNĐ

nâng mũi S line Plus

60.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line + cắt cánh

45.000.000 VNĐ

nâng mũi S line + thu nhỏ xương bè

45.000.000 VNĐ

nâng mũi S line + cắt cánh + hạ xương

55.000.000 VNĐ

nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ

70.000.000 VNĐ

nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh

75.000.000 VNĐ

nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương

75.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line + chỉnh xương gồ

45.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo

48.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line kèm thu hẹp gốc mắt

47.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line bằng Demoderm

50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ

nâng mũi S line bằng Tutoplast

80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line cho trường hợp phức tạp

50.000.000 VNĐ –

80.000.000 VNĐ

Thu gọn cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Nâng mũi S line cho nam giới kết quả tại Bệnh viện JW

giải phẫu nâng mũi dáng S line là kĩ thuật khắc phục dáng mũi rất hiệu quả cũng như tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ này, trung tâm thẩm mỹ không chỉ áp dụng mức giá cả hợp lý mà còn tiến hành thành công rất nhiều ca nâng mũi cho bệnh nhân kèm với nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng tương tự các bác sĩ đầu ngành.

kết quả từ khách hàng sau khi thao tác nâng mũi kiểu S line tại JW:

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-3

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-4

Các khiếm khuyết trên chiếc mũi của quý khách được khắc phục kết quả, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng không làm mất đi nét nam tính vốn sở hữu

Đặc điểm mũi nam giới thường to cũng như thô hơn so với nữ giới nhiều, vì vậy việc thực hiện chỉnh sửa mũi cho nam giới khẳng định sẽ cầu kỳ kèm với đòi hỏi tỉ mỉ hơn để tạo hình dáng mũi chắc chắn, bền đẹp như ý. Bởi thế, tại JW luôn chú trọng cùng với nâng cao kinh nghiệm bác sĩ thẩm mỹ tay nghề để mang đến kết quả cao nhất đến quý khách.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-5

Các ca phẫu thuật nâng mũi tại JW được chuyên gia thẩm mỹ tiến hành với sự chuyên tâm trong công việc, tỉ mỉ trong từng công đoạn

bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị thẩm mỹ tiên phong áp dụng công nghệ nâng mũi dáng S line kĩ thuật chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam để tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện cho quý khách cả nam giới và nữ giới. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế …sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú, tự nhiên với thời gian nhanh chóng nhất mà không làm mất đi vẻ nam tính vốn sở hữu của bạn.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-6

Trải nghiệm nâng mũi kiểu S line phương pháp chuẩn Hàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.