Nên gọt cằm trái xoan hay gọt cằm V Line?

3,769

Công nghệ thẩm mỹ liên tiếp cho ra đời 2 phương pháp mang đến dáng cằm thon gọn cho người thực hiện là gọt cằm V Line và gọt cằm trái xoan. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ mang đến hiệu quả khác biệt. Chính vì thế mà trước khi “tân trang” diện mạo của mình, nhiều phái đẹp đã phân vân không biết nên gọt cằm trái xoan hay gọt cằm V Line?

gọt-cằm-trái-xoan-1

Nên gọt cằm trái xoan hay gọt cằm V Line?

Phẫu thuật cắt xương hàm móm

Nên gọt cằm trái xoan hay gọt cằm V Line?

Sở hữu gương mặt cân đối, ưa nhìn là một trong những điều kiện giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp, nhờ đó dễ dàng gặt hái nhiều thành công hơn. Chính vì lí do đó mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, đáng yêu. Nên gọt cằm trái xoan hay gọt cằm V Line chính là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cằm V Line và cằm trái xoan là 2 xu hướng thẩm mỹ nhằm mang đến cho bạn gương mặt đẹp và cân đối.

Cằm V Line và cằm trái xoan là 2 xu hướng thẩm mỹ nhằm mang đến cho bạn gương mặt đẹp và cân đối. Tuy nhiên, giữa chúng lại có sự khác biệt rất lớn. Để gọt cằm trái xoan hay gọt cằm V Line, nên dựa vào sở thích của bạn, đặc điểm trên gương mặt hiện tại và lời tư vấn của bác sỹ để đưa ra quyết định đúng.

Sự kHác biệt giữa cằm trái xoan và cằm V Line

Cằm chữ V – Vẻ đẹp cá tính sắc sảo

Chiếc cằm V Line chưa bao giờ hết hot ở các quốc giá Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc và cả Việt Nam. Cằm V Line tạo nên nét thon gọn, thanh mảnh hình chữ V, giúp khuôn mặt chị em toát lên nét đẹp hiện đại, quyến rũ và vô cùng cá tính.

Chiếc cằm V Line mang đến nét sắc sảo, quyết rũ

Cằm trái xoan – Nét đẹp trong sáng, phúc hậu theo chuẩn Á Đông

Phẫu thuật gọt cằm trái xoan đem đến cho người thực hiện dáng cằm thon gọn, không còn thô bành nữa. Tuy nhiên, chiếc cằm được tạo ra không nhọn như gọt cằm V Line mà sẽ có hình dáng elip duyên dáng.

Khuôn mặt trái xoan theo “chuẩn’ đẹp Á Đông

Nhìn chung, cả hai xu hướng trên đều mang đến cho bạn một diện mạo mới, đẹp và cân đối hơn. Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn gương mặt lý tưởng, đáp ứng đúng mong đợi của bạn.

Tham khảo hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện gọt cằm V Line và gọt cằm trái xoan tại JW:

Khách hàng sở hữu chiếc cằm thon gọn với hình dáng chữ V thời thượng

Khách hàng sở hữu chiếc cằm thon gọn với hình dáng elip tự nhiên chuẩn Á Đông

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.