Nguyên tắc an toàn khi cắt mí mắt

1,244

Cắt mí Hàn Quốc được xem như một trong những ngành công nghiệp thẩm mỹ quan trọng được quan tâm nhiều nhất bởi kết quả can thiệp rõ rệt mà nó mang đến. Tuy nhiên, khi ưa dùng thao tác, ai cũng sở hữu chung thắc mắc cắt mắt 2 mí có hại không?

Rõ tường tận về kỹ thuật bấm mí mắt

Không phức tạp cùng với cầu kỳ như những công nghệ thẩm mỹ khác. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thực sự đơn giản và nhẹ nhàng, đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Theo đó, chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa sẽ thao tác rạch đường rạch nhỏ ở mí mắt trên, tạo nếp mí mới, kết hợp lấy da dư cùng với mỡ thừa ở những tình trạng mắt có dấu hiệu sụp mí.

bấm mắt 2 mí dành cho những quý khách sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hí cũng như sở hữu mong muốn thay đổi, cải tổ để có “sửa sổ tâm hồn” thêm long lanh và ấn tượng.

Mô phỏng phương pháp bấm mí mắt

ưa dùng phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp người thao tác nhanh chóng thay đổi nhan sắc, sở hữu được gương mặt đẹp cũng như ấn tượng hơn. Ưu điểm lớn của kĩ thuật này là ít xâm lấn, không gây đau đớn nhiều, không xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ.

bấm mắt 2 mí sở hữu hại không?

Rất nhiều quý khách khi lựa chọn kĩ thuật thẩm mỹ này đều trăn trở về tính an toàn kèm với những ảnh hưởng của nó. Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ bấm mắt 2 mí không hại tương tự ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ này chỉ đơn thuần là tiểu phẫu nhỏ, được tiến hành nhẹ nhàng với hiệu quả thẩm mỹ cao. Dù vậy, để chắc chắn tính an toàn, khách hàng phải chọn lựa địa điểm uy tín, có thạc sĩ bác sĩ giỏi, sở hữu công nghệ của Hàn Quốc để tiến hành. Kĩ thuật cắt mí Hàn Quốc sẽ thực sự an toàn và không gây hại nếu tìm đúng nơi uy tín.”

Chân dung vị chuyên gia thẩm mỹ tận tâm cùng với có tay nghề nghiệp vụ cao tại Việt Nam

Nguyên tắc an toàn khi cắt mí mắt

Cũng theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, để giảm thiểu những can thiệp và ảnh hưởng của bấm mắt 2 mí kém chất lượng. Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ cần vận dụng kỹ thuật tân tiến với đúng những nguyên tắc như:

+ Không bấm mí mắt quá dày vì mắt sẽ lộ kèm với giả

+ tiến hành cắt mí nhẹ nhàng, không can thiệp vào phần lồng tử của mắt

+ hạn chế can thiệp vào cơ nâng mi mắt

+ Lấy da dư cũng như mỡ thừa vừa phải để tránh hiện tượng hóc mắt sâu

+ cắt mí mắt nhanh chóng cùng với chính xác, hạn chế đau đớn cùng với can thiệp.

quý khách thực hiện bấm mắt 2 mí an toàn tại JW

cắt mắt 2 mí sẽ thực sự an toàn cũng như không gây hại nếu quý khách chọn đúng địa chỉ chất lượng với quá trình cắt mí khép kín, có nguyên tắc riêng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.