Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW

5,244

Khuyết điểm hàm móm khiến nhiều người cảm thấy vô cùng lo âu và tự ti khi đối diện với chính mình trong gương và cuộc sống. Có lẽ vì thế mà khi mắc phải khuyết điểm này, ai cũng lựa chọn công nghệ phẫu thuật hàm móm để thực hiện.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW
Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật hàm móm chuẩn Hàn. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi đã và đang giúp hàng ngàn khách hàng “tái sinh cuộc đời”.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc qua bài viết sau đây:

Khánh Du – Chàng Công an và hành trình 22 năm “đấu tranh” với gương mặt hàm móm 

Ca Trần Khánh Du (22 tuổi, Bến Tre) hiện là hot boy Công an. Anh chàng được nhiều người biết đến qua những bản cover trên mạng xã hội và vẻ ngoài cực kỳ điển trai. Nhưng ai biết trước đó, Du từng mặc cảm vì khuyết điểm hàm móm nặng và gương mặt bất cân xứng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Khánh Du có hàm trên không phát triển nhưng hàm dưới lại phát triển vượt mức cho phép. Ngoài ra, phần xương cằm dưới thô và lệch sang một bên làm gương mặt lệch nghiêm trọng”.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW_1
Nhược điểm hàm móm và gương mặt bất cân xứng của Khánh Du trước phẫu thuật

“Để cải thiện khuyết điểm này, chúng tôi tiến hành phẫu thuật hàm móm cho Du bằng phương pháp BSSO cắt xương hàm dưới đẩy lùi về phía sau. Đồng thời, cắt và nối hàm hàm trên bằng kỹ thuật Lefort I điều chỉnh khớp cắn. Phần hàm lệch được chỉ định cắt và ghép xương sao cho cân xứng với khuôn mặt”.

Sau ca phẫu thuật thành công, Khánh Du sở hữu gương mặt “vạn người mê”. Từ đó, anh chàng trở thành hot boy Công an được nhiều người yêu mến.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW_2
Khánh Du sở hữu gương mặt “vạn người mê” sau ca phẫu thuật hàm móm thành công

Được biết, Khánh Du là một trong những trường hợp đặc biệt được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ chi phí điều trị.

Đặng Trí Trung – Hiện thực hóa ước mơ làm ca sĩ

Sở hữu diện mạo ưa nhìn sau ca phẫu thuật hàm móm thành công, Đặng Trí Trung (38 tuổi, Tiền Giang) đang vững bước trên con đường ca hát của chính mình.

Khi được hỏi về sự thật đằng vẻ đẹp “soái ca” hiện có, Trí Trung không ngần ngại kể lại chặn đường dài mà bản thân phải vượt qua. Với khuôn mặt hàm móm nặng, 2 hàm cách xa nhau, anh luôn nung nấu ước mơ thay đổi diện mạo.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW_3
Khuyết điểm hàm móm nặng khiến Trí Trung gặp khó khăn trên con đường ca hát

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và nhận định: ” Phẫu thuật của Trung được thực hiện bằng việc cắt xương hàm, cắt trượt đẩy hàm dưới lùi về sau. Hàm trên cắt trượt đẩy về trước kết hợp gọt xương hàm và niềng răng để gương mặt cân đối hơn, hoàn thiện chức năng ăn nhai, phát âm rõ hơn”.

Sau ca phẫu thuật thành công, Trí Trung đã có được diện mạo như mong ước. Từ đây, anh chàng có thể tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của bản thân.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW_4
Trí Trung sở hữu gương mặt điển trai và trở thành ca sĩ Bolero chuyên nghiệp

Chàng thạc sĩ và ước mơ phẫu thuật hàm móm

Vũ Đình Thục sinh ra ở Nam Định, từ nhỏ đã được đánh giá cao về khả năng học tập. Tuy nhiên, chỉ vì mắc khuyết điểm hàm móm quá nặng mà chàng trai trẻ dẫu có bằng thạc sĩ trong tay vẫn không thể xin được việc làm yêu thích. Đặc biệt, Thục từng bị gia đình người người yêu cấm vì gương mặt hàm móm nặng.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW_5
Gương mặt lưỡi liềm vì tình trạng hàm móm quá nặng của Vũ Đình Thục

Đau đớn, bế tắt, hoàn cảnh lại quá khó khăn. Thực mơ ước được phẫu thuật hàm móm nhưng bất lực. Qua tìm hiểu Vũ Đình Thục biết đến chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và tìm đến xin giúp đỡ. Tại đây, Thục  đã được “tái sinh cuộc đời” bằng ca phẫu thuật hàm móm miễn phí.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW_6
Hình ảnh chàng trai trẻ Vũ Đình Thục sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm

Sau ca phẫu thuật thành công, chàng Thạc sĩ trẻ có được công việc như ý, anh được sự chấp thuận của gia đình người yêu và có được cuộc sống vô cùng viên mãn bên người yêu.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW_7
Thục và vợ đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn sau đám cưới

Hồng Anh – Cô gái mặc cảm nặng với hàm móm

Sinh ra trong gia đình có hai anh em, Hồng Anh luôn phải sống trong mặc cảm vì sự so sánh. Nếu anh trai ưa nhìn và sáng láng thì Hồng Anh lại là cô bé kém may mắn về ngoại hình khi gương mặt lệch, hàm móm nặng, răng lộn xộn. Chính những khuyết điểm trên gương mặt đã khiến cô gái trẻ luôn sống khép mình, ngại giao tiếp.

Lo lắng và bất an mẹ của Hồng Anh đã đưa cô đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cầu cứu. Với hy vọng cô gái trẻ có được gương mặt cân đối như bao người.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW_8
Mặt lệch và tình trạng hàm móm nặng của Hồng Anh

Sau khi thăm khám, bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiến hành phẫu thuật chỉnh trục xương hàm mặt kết hợp phẫu thuật hàm móm và niềng răng. Từ đó giúp gương mặt của Hồng Anh cân xứng tự nhiên. Ca phẫu thuật thành công ngoài mong đợi, Hồng Anh đối diện với chính mình trong gương và òa khóc trong niềm vui sướng vì gương mặt hoàn thiện của mình.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW_9
Hồng Anh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Phẫu thuật hàm móm không chỉ thay đổi ngoại hình mà còn giúp tâm hồn của Hồng Anh được đổi mới, tích cực hơn, năng động hơn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW_10
Hồng Anh của hiện tại vô cùng xinh đẹp và tự tin

Trần Lữ Anh Khoa – Tìm lại chính mình sau phẫu thuật hàm móm

Bị bạn bè dè bỉu vì gương mặt móm dị dạng, bị bạn gái bỏ rơi vì ngoại hình kém may mắn và công việc yêu thích cũng không thể có được vì khuyết điểm hàm móm nặng. Trần Lữ Anh Khoa ( 17 tuổi, Tiền Giang) đã quyết tâm khăn gói lên TP.HCM và tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để phẫu thuật hàm móm. Với mong ước duy nhất là có ngoại hình bình thường.

Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW_11
Hình ảnh lột xác ngoạn mục của Anh Khoa

Với bàn tay tài hoa và sự tận tâm của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp chàng trai quê miền Tây trở thành hot boy “vạn người mê” chỉ sau ca phẫu thuật hàm móm thành công. Giờ đây, chàng trai trẻ đã có công việc mới, tình yêu mới và một tương lai mới vô cùng tươi sáng.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.