Những ca phẫu thuật hàm móm thành công vang dội tại JW

4,221

Khuyết điểm hàm móm khiến nhiều người cảm thấy vô cùng lo âu và tự ti khi đối diện với chính mình trong gương và cuộc sống. Có lẽ vì thế mà khi mắc phải khuyết điểm này, ai cũng lựa chọn công nghệ phẫu thuật hàm móm để thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật hàm móm được xem là dịch vụ chiếm nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đã có nhiều người “tái sinh cuộc đời” từ những ca phẫu thuật hàm móm tại đây.

Chàng thạc sĩ và hành trình phẫu thuật hàm móm

Vũ Đình Thục sinh ra ở Nam Định, có tài năng hơn người, từ nhỏ đã được đánh giá cao về khả năng học tập. Tuy nhiên, chỉ vì mắc khuyết điểm hàm móm quá nặng mà chàng trai trẻ dẫu có bằng thạc sĩ trong tay vẫn không thể xin được một công việc yêu thích. Thậm chí, tình yêu của anh và người bạn gái cũng trở nên khó khăn vì khuyết điểm ngoại hình đã khiến bố mẹ vợ tương lai ngăn cản, không cho qua lại.

Gương mặt lưỡi liềm vì tình trạng hàm móm quá nặng

Đau đớn, bế tắt, hoàn cảnh lại quá khó khăn, anh mơ được phẫu thuật hàm móm nhưng bất lực. Sau đó, thông qua chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Vũ Đình Thục đã được tái sinh cuộc đời bằng ca phẫu thuật hàm móm miễn phí.

Hình ảnh chàng trai trẻ Vũ Đình Thục sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm

Sau phẫu thuật, chàng Thạc sĩ trẻ có được công việc như ý, anh được sự chấp thuận của gia đình người yêu và đám cưới  diễn ra sau đó.

Hồng Anh – Cô gái mặc cảm nặng với hàm móm

Sinh ra trong gia đình có hai an hem, Hồng Anh luôn phải sống trong mặc cảm vì sự so sánh. Nếu anh trai đẹp trai, sáng láng thì Hồng Anh lại là cô bé kém may mắn về ngoại hình vớ gương mặt lệch, hàm móm nặng, răng lộn xộn. Khuyết điểm quá nhiều trên gương mặt khiến cô gái trẻ luôn sống khép mình, không giao tiếp với ai, không cho ai thâm nhập vào thế giới nội tâm của mình.

Lo lắng, bất an, mẹ Hồng Anh đã dắt cô đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cầu cứu các bác sĩ tại JW với hy vọng em có được gương mặt cân đối, bình thường như bao người.

Mặt lệch và tình trạng hàm móm nặng của Hồng Anh

Sau khi thăm khá, bác sĩ hàm mặt tiến hành chỉnh trục xương hàm mặt, phẫu thuật hàm móm và niềng răng để cô gái trẻ có được ngoại hình như ý. Ca phẫu thuật thành công hơn cả mong đợi, ngày đối diện với chính mình trong gương, cô gái trẻ khóc òa lên vì vui sướng và hạnh phúc.

Trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Phẫu thuật hàm móm không chỉ thay đổi ngoại hình mà còn giúp tâm hồn, nội tâm của những khách hàng được đổi mới, tích cực hơn, năng động hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Hồng Anh của hiện tại vô cùng xinh đẹp và tự tin

Lữ Trần Anh Khoa – Tiền Giang

Bị bạn bè chê gương mặt móm dị dạng, bị bạn gái bỏ rơi vì ngoại hình kém may mắn, công việc yêu thích cũng không thể có được vì khuyết điểm hàm móm. Lữ Trần Anh Khoa đã quyết tâm khăn gói lên TP.HCM và lựa chọn JW để phẫu thuật hàm móm, mong ước duy nhất là có ngoại hình bình thường.

Hình ảnh lột xác ngoạn mục của Anh Khoa

Tuy nhiên, với bàn tay tài hoa và sự tận tâm của các bác sĩ JW đã giúp chàng trai khuyết điểm nặng trên gương mặt trở thành hot boy chỉ sau một ca phẫu thuật hàm móm.

Giờ đây, chàng trai trẻ đã có công việc mới, tình yêu mới, tương lai mới vô cùng sáng lạng.

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW mô hình chăm sóc sắc đẹp kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam

Leave A Reply

Your email address will not be published.