Những ca phẫu thuật vẩu hàm dưới thành công

900

Hàm móm hay vẩu hàm dưới không chỉ ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ, khó khăn trong ăn nhai và nói chuyện. Dưới đây là những ca phẫu thuật vẩu hàm dưới thành công, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu JW Hàn Quốc.

Phẫu thuật vẩu hàm dưới JW Hàn Quốc

Ngoài vẩu hàm trên, vẩu hàm dưới cũng là khuyết điểm phổ biến tại nước ta. Dấu hiệu của vẩu hàm dưới là hàm dưới bị đưa ra trước khiến lệch khớp cắn. Vẩu hàm dưới ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai và mặt thẩm mỹ.

Vẩu hàm dưới còn được gọi là móm do xương hàm gây ra. Trong trường hợp này, phẫu thuật vẩu hàm dưới là phương pháp duy nhất mang lại hiệu quả. Chỉ can thiệp một lần duy nhất, chữa hết móm, không đau, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Để xác định và chỉ định phẫu thuật vẩu hàm dưới đúng đối tượng, bạn phải được chụp X Quang, CT 3D. Bác sĩ giỏi chuyên môn thăm khám và tư vấn, đánh giá mức độ móm và kỹ thuật can thiệp phù hợp.

Trước khi tiến hành phẫu thuật vẩu hàm dưới, bạn phải được khám sức khỏe tổng quát, xác định thể trạng tốt hay không. Đảm bảo an toàn trong phẫu thuật và ngăn ngừa nhiễm trùng, biến chứng sau thẩm mỹ.

Tại JW Hàn Quốc, hội tụ các chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nam đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật vẩu hàm dưới. Đầu tư máy móc, thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ đắc lực bác sĩ thực hiện phẫu thuật vẩu hàm dưới.

Dịch vụ thẩm mỹ toàn diện, đưa đón khách từ sân bay, phòng chăm sóc, hồi sức sau khi phẫu thuật trang bị đầy đủ.

Dưới đây là những ca phẫu thuật vẩu hàm dưới thành công, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu JW Hàn Quốc.

Phẫu thuật vẩu hàm dưới + niềng răng + tẩy trắng răng

Hồng Anh cô gái trẻ mắc bệnh trầm cảm trong thời gian dài vì nhược điểm ngoại hình.TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tại Việt Nam đánh giá:

“Đây là một ca tương đối khó và bẩm sinh, bạn bị bất cân xứng về hàm mặt và cấu trúc răng lệch lạc. Trước tiên cần niềng răng để khắc phục răng mọc lộn xộn, sau đó tiến hành phẫu thuật chỉnh xương hàm bằng cách cắt hàm dưới đẩy hàm dưới lùi về sau và cắt hàm trên kết hợp chỉnh độ nghiêng”.

Để đạt tính thẩm mỹ cao, Hồng Anh đã thực hiện phẫu thuật vẩu hàm dưới, niềng răng và tẩy trắng răng. Sau quá trình thẩm mỹ, Hồng Anh đã có diện mạo mới, tự tin hơn rất nhiều.

Vì tuổi còn trẻ, sức khỏe tốt, Hồng Anh hồi phục rất nhanh. Mọi hoạt động ăn nhai, nói chuyện bình thường trở lại chỉ trong khoảng 2 – 3 tháng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cảm nhận: “ Chính vì sự thay đổi về diện mạo, khiến Hồng Anh thoát khỏi trầm cảm trước kia. Có thể thấy gương mặt Hồng Anh tươi sáng, rạng rỡ hơn rất nhiều so với trước kia. Đây là niềm hạnh phúc lớn, thành công lớn với tôi”.

Phẫu thuật vẩu hàm dưới dài quá mức

Thầy giáo Vũ Đình Thục, Nam Định từng bị móm nặng, kèm theo phát âm không chuẩn. Đây là trường hợp bị dị tật bẩm sinh, móm rất nặng từ trước đến nay mới thấy. Cả 2 hàm lệch nhau 2,2 cm khiến miệng anh không thể khép kín, răng miệng bên dưới lộ ra ngoài.

Thầy giáo trẻ đã được điều trị miễn phí thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và phẫu thuật vẩu hàm dưới.

Sau phẫu thuật, thầy giáo được chuyển sang phòng hồi sức. Tại đây, thầy giáo được người nhà và các y tá, điều dưỡng chăm sóc, hướng dẫn vệ sinh và kiêng cữ.

Sau khi phẫu thuật vẩu hàm dưới, thầy giáo trẻ đã hết móm, gương mặt trở nên cân đối. Ngoại hình tươi sáng hẳn so với những khiếm khuyết bẩm sinh trước đó. Giọng nói của anh cũng thay đổi, phát âm rõ ràng, chuẩn tiếng. Nhìn dung mạo mới, người thân hầu như ai cũng ngạc nhiên về sự thay đổi.

Ca sĩ Trí Trung sau đại phẫu thuật hàm móm

Ca sĩ Trí Trung đã có thời gian dài mặc cảm về hàm móm của mình. Nhược điểm về ngoại hình khiến anh phát âm không rõ, cản trở trong sự nghiệp ca hát rất nhiều. Chính vì đam mê âm nhạc, thúc đẩy anh tìm đến phẫu thuật hàm móm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW cho biết:

“Khi Trung đến đây, tình trạng hàm của cậu ấy là móm rất nặng. Khớp cắn không khít, khoảng cách hai hàm rất xa nhau. Phẫu thuật của Trung được tiến hành bằng việc cắt xương hàm tại vị trí răng số 4, cắt trượt đẩy hàm dưới về sau. Hàm trên được cắt trượt đẩy về phía trước. Đồng thời kết hợp với việc gọt xương hàm, niềng răng để khuôn mặt cân đối tỉ lệ và hoàn thiện chức năng nha khoa”.

Sau phẫu thuật vẩu hàm móm, gương mặt anh cân đối và hài hòa hơn rất nhiều. Đặc biệt, anh đã phát âm rõ chữ hơn, giúp anh thăng hoa trong sự nghiệp rất nhiều. “Ngoại hình không phải là tất cả, nhưng đôi khi nó lại là thứ vô cùng cần thiết để thêm động lực nỗ lực mỗi ngày cho tôi” – Trung nói.

Phẫu thuật vẩu hàm dưới tại JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt? Đến JW Hàn Quốc, khách hàng được hưởng quyền lợi:

+ Miễn phí thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc

+ Miễn phí chụp phim, xét nghiệm, khám tổng quát

Thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được nhận định rõ về tình trạng

+ Đưa đón sân bay, miễn phí phòng nghỉ dưỡng sau phẫu thuật

Đặc biệt khách hàng Việt Kiều được bệnh viện hỗ trợ đưa đón tại sân bay, nếu có yêu cầu. Bên cạnh đó, bệnh viện JW có hệ thống phòng nghỉ ngơi tiện nghi cho khách hàng có nhu cầu

+ Luôn có điều dưỡng viên và bác sĩ túc trực 24/24 chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật vẩu hàm dưới.

+ Cam kết chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài

+ Dịch vụ làm đẹp trọn gói , đúng giá, đúng dịch vụ không phát sinh thêm chi phí

+ Cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Các chuyên gia Hàn Quốc thường xuyên có chuyến công tác đến Việt Nam.

TS. BS Chul Hwan Seul – Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

TS. BS Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu

TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất

+ Cơ hội trải nghiệm mô hình làm đẹp toàn diện

Các trang thiết bị tối tân, công nghệ độc quyền, vật liệu cao cấp… đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Xứng tầm là bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao, uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.