Những điều cần biết về cách khắc phục răng hô, hàm hô

2,026

Cách khắc phục răng hô như thế nào? Làm thế nào để có được nụ cười tự tin và cuốn hút để đối diện với mọi người. Hãy tham khảo những thông tin của bài viết.

Những điều cần biết về cách khắc phục răng hô, hàm hô - hình 1
Những điều cần biết về cách khắc phục răng hô, hàm hô

Tại sao nên khắc phục răng hô?

Hô được xem là dạng khuyết điểm xấu hiện diện trên gương mặt, tác động kém duyên đến với tính thẩm mỹ và các chức năng khác.

Nếu xuất hiện hô, miệng không thể khép kín lại được, khớp cắn của hai hàm không có sự thống nhất của nhau làm cho việc ăn nhai diễn ra thực sự khó khăn và phức tạp.

Chưa kể, hô còn làm cho mọi người luôn có cảm giác tự ti, e dè, không dám tiếp xúc với đám đông. Nhiều trường hợp khách hàng mắc phải khuyết điểm hô không dám cười, không tiếp xúc với mọi người và thu mình lại với thế giới xung quanh. Đây là nỗi buồn lớn của những người trong cuộc mà chúng ta không thể hiểu được.

Những điều cần biết về cách khắc phục răng hô, hàm hô - hình 2
Khắc phục răng hô và hàm hô để có được gương mặt cân đối, nụ cười tự tin và thêm động lực để phấn đấu trong cuộc sống của chính mình

Khắc phục răng hô như thế nào?

Răng hô hay hàm hô đều là dạng khuyết điểm lớn cần có phương pháp can thiệp và khắc phục nhanh chóng.

Trong trường hợp răng hô, biểu hiện của nó chính là răng hàm trên nhô ra bên ngoài khiến miệng không khép lại được. Với trường hợp răng hô, giải pháp tối ưu nhất chính là niềng răng. Thông thường, thời gian niềng dao động từ 1 đến 3 năm và độ tuổi niềng thích hợp nhất chính là 12 đến 16 tuổi.

Những điều cần biết về cách khắc phục răng hô, hàm hô - hình 3
Niềng răng chính là cách khắc phục răng hô an toàn và hiệu quả nhất mà chúng ta cần can thiệp đúng thời điểm

Phẫu thuật hàm sẽ được ứng dụng cho trường hợp hô do hàm. Khuyết điểm hô hàm thường do sự phát triển quá mạnh của xương hàm trên trong khi xương hàm dưới không phát triển khiến khoảng cách hai hàm thiếu đi sự cân đối, tác động xấu đến vẻ ngoài, ăn nhai khó khăn. Đa phần những trường hợp hô do hàm còn bị ngọng ngịu giọng nói, sai lệch khớp cắn dẫn đến nhược cơ hàm về lâu dài.

Những điều cần biết về cách khắc phục răng hô

Nhiều người lầm tưởng răng hô và hàm hô là một. Theo đó, khi mắc phải khuyết điểm về hô thì ai cũng nhanh chóng tìm cách niềng răng để can thiệp. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm, niềng răng chỉ nên ứng dụng cho trường hợp hô do răng. Đối với hô do hàm, chúng ta cần phải ứng dụng kỹ thuật cắt xương hàm, giải phóng tình trạng hô hiệu quả.

Những điều cần biết về cách khắc phục răng hô, hàm hô - hình 4
Theo bác sĩ Tú Dung, khắc phục răng hô và hàm hô cần thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để có được kết quả tối ưu nhất

Mặc dù được đánh giá là hai phương pháp hoàn toàn khác biệt nhưng trong một số trường hợp, nhiều khách hàng mắc phải hạn chế hô do răng lẫn hô do hàm. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ phải xem xét quyết định nên niềng răng hay phẫu thuật  hàm trước.Từ đó, việc kết hợp hai công nghệ sẽ có chung mục đích và cân chỉnh cấu trúc gương mặt và đảm bảo các chức năng ăn nhai được diễn ra như thường.

Nên khắc phục răng hô ở đâu?

Mặc dù có nhiều thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian qua. Tuy nhiên, muốn khắc phục hô do răng hoặc hô do hàm và xác định công nghệ ứng dụng cho thực sự phù hợp, nhất định các tín đồ phải đến với Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc.

Nhờ có hệ thống máy CT3D hiện đại, các bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ thông qua đó để chụp hình cấu trúc xương hàm mặt, xác định đúng nguyên nhân hô.

Những điều cần biết về cách khắc phục răng hô, hàm hô - hình 5
Hệ thống máy CT3D được ứng dụng để xác định hô do cấu trúc răng hay do sự phát triển của xương hàm

Sau đó, bằng kinh nghiệm chuyên môn cao cùng với sự tận tâm và trách nhiệm trong nghề, bác sĩ của Bệnh viện JW sẽ trực tiếp phẫu thuật hoặc niềng răng cho khách hàng.

Nhờ có hệ thống máy móc tối tân, thường xuyên cập nhật những giải pháp làm đẹp an toàn, Bệnh viện JW tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng các phương pháp làm đẹp chất lượng, phẫu thuật hàm hô, khắc phục răng hô an toàn, cam kết hiệu quả lâu dài nhất cho tín đồ thẩm mỹ.

Một trường hợp được phẫu thuật hàm hô miễn phí tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Hàng năm, có hơn 1.000 khách hàng trong và ngoài nước tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với mong muốn được khắc phục răng hô an toàn và hiệu quả, đây có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất về uy tín, chất lượng thẩm mỹ cũng như sự tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu jW.

Những điều cần biết về cách khắc phục răng hô, hàm hô - hình 6
Kết quả thực tế sau khi ứng dụng phương pháp niềng răng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Khách hàng có răng đều và đẹp hơn sau khi niềng
Những điều cần biết về cách khắc phục răng hô, hàm hô - hình 7
Cô gái trẻ có được gương mặt ấn tượng và cuốn hút hơn sau khi thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm hô tại JW. Cấu trúc gương mặt cân đối, tự nhiên và hài hòa. Nhờ phẫu thuật, cô gái có được công việc và thêm tự tin trong cuộc sống của mình 
Những điều cần biết về cách khắc phục răng hô, hàm hô - hình 8
Nguyễn Thảo My sinh ra trong gia cảnh khó khăn nhưng chẳng may mắc phải hạn chế hàm hô kém duyên. Vì ngoại hình không ấn tượng nên bị bạn bè trêu chọc, Thảo My sau khi ra trường cũng không tìm được công việc như mong muốn. Nhờ quyết định phẫu thuật hàm hô cùng sự hỗ trợ kinh phí của Bệnh viện JW, Thảo My có được gương mặt mới cuốn hút, nụ cười tự tin. Sau thẩm mỹ, cô gái trẻ có được thành công trong công việc, có đủ tiền để nuôi em trai đi học

Cách khắc phục răng hô, hàm hô tại JW cam kết an toàn vượt trội, không có xuất hiện đau đớn và các biến chứng xấu. Do đó, các tín đồ làm đẹp có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn JW cho hành trình “cải tổ nhan sắc” của chính mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.