Phẫu thuật cắt hàm chữa móm

Từ một cậu bé sống thu hẹp mình trước thế giới xung quanh, theo thời gian khuyết điểm cứ lớn dần khiến cậu không dám đối diện bạn bè, đối diện mọi người xung quanh. Tưởng chừng cuộc sống sẽ chỉ gói gọn trong bốn bức tường nhà thì phép nhiệm màu xuất hiện, đưa cậu thoát khỏi bóng tối cuộc đời. Đó là câu chuyện đầy cảm động của cậu bé Anh Khoa, 18 tuổi, quê ở Tiền Giang đã may mắn được BS Tú Dung – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW phẫu thuật cắt hàm chữa móm thành công ngoài sức tưởng tượng.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền: Xem nhiều trong ngày

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật chỉnh hàm móm: Click tại đây

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm
Phẫu thuật hàm móm

Anh Khoa phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác cho đến khi 11 tuổi, sự bất thường bắt đầu trên mặt Khoa xuất hiện, khi khuôn mặt ngày càng dài, đặc biệt hàm dưới dài một cách bất thường. Đến 17 tuổi thì biểu hiện này ngày càng rõ hơn khi gương mặt quá móm, mà mọi người thường gọi là mặt lưỡi cày.

Trước vẻ mặt biến dạng của con trai mình, bố mẹ Khoa đã rất đau lòng và đưa Khoa đi khắp nơi để điều trị nhưng đều bất thành. Các Bác sĩ hàm mặt cho rằng hàm dưới dài quá mức nên không thể niềng răng, sẽ không có hiệu quả. Sau mỗi lần nhận được cái lắc đầu từ các Bác sĩ thì bố mẹ Khoa chỉ thất vọng bội phần.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn

Và rồi phép màu kì diệu đã xuất hiện, nghe theo lời người quen giới thiệu nên bố mẹ Khoa đã đưa con trai mình lên TP.HCM để gặp BS Tú Dung, trước đó bố mẹ Khoa cũng không hy vọng gì lắm vì đã bao lần bị Bác sĩ từ chối nhưng có lẽ lần này mọi lo lắng, buồn tủi của bố mẹ em dường như biến mất khi lắng nghe những tư vấn chân thành của Bác sĩ. Sau khi được Bác sĩ giải thích và lựa chọn phương pháp phẫu thuật, bố mẹ em cũng an tâm hơn và ngay hôm sau dẫn Khoa lên tham gia phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm
Phẫu thuật cắt hàm chữa móm

Ca phẫu thuật cắt hàm chữa móm diễn ra trong 3h đồng hồ, bằng kinh nghiệm và bản lĩnh nghề, BS Tú Dung cùng đội ngũ Bác sĩ tại đây đã phẫu thuật thành công cho Anh Khoa, mang lại cho cậu một diện mạo hoàn toàn mới, cuộc sống tươi mới với bao niềm vui.

Không giấu nổi niềm vui sướng – Bà Lữ Thị Ngọc Hiểu chia sẻ: “BS Tú Dung rất giỏi và có tâm, bác sĩ đã hỗ trợ cho chúng tôi rất nhiều trong vấn đề tiền phẫu thuật và sức khỏe của con tôi. Sau ca mổ, thực sự chúng tôi rất bất ngờ trước sự thay đổi của con trai mình, cháu không còn bị móm nữa. Chúng tôi thực sự cảm ơn BS Tú Dung rất nhiều, cuộc đời con trai tôi đã thay đổi khi may mắn gặp được Bác sĩ”.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị hàng đầu hiện nay trong việc ứng dụng thành công những công nghệ làm đẹp tiên tiên nhất. Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW đã thực hiện hàng ngàn ca làm đẹp khác nhau, mang đến niềm vui cho khách hàng khắp trong và ngoài nước.

 google_plus