Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có hiệu quả không?

1,702

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn giúp cấu trúc gương mặt cân đối, ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện. Đây được xem là lựa chọn tối ưu cho những ai đang lo âu về hàm móm kém duyên.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có hiệu quả không - hình 1
Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có hiệu quả không?

Hàm móm bắt nguồn từ đâu?

Móm được hiểu rõ là tình trạng sai lệch khớp cắn do xương hàm trên phát triển quá mức khiến cấu trúc gương mặt không cân xứng. Móm là hệ quả do xương hàm dưới phát triển mạnh bị đẩy ra bề mặt bên ngoài khiến cho việc ăn nhai diễn ra khó khăn.

Hàm móm là dạng khuyết điểm trên cấu trúc xương hàm mặt nên nó tác động rất lớn đến vẻ ngoài của mỗi người. Có lẽ vì điều này mà hơn 80% những trường hợp khách hàng mắc phải khuyết điểm về móm đều có tâm lý mặc cảm, tự ti, hạn chế tiếp xúc với thế giới xung quanh.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có hiệu quả không - hình 2
Phẫu thuật cắt xương hàm móm được diễn ra bằng cách tác động vào phần xương hàm dưới và đẩy lùi về sau để khớp cắn thống nhất.

Chưa kể, móm còn tác động khiến giọng nói ngọng nghịu, việc ăn nhai diễn ra cực kỳ khó khăn. Đa phần các trường hợp hàm móm về lâu dài đều mắc phải tình trạng nhược cơ hàm bị tác động xấu.

Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng hàm móm đó chính là do di truyền từ những người thân trong gia đình hoặc các thói quen xấu từ nhỏ như mút tay. Theo đó, đây chính là hạn chế lớn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục hiệu quả để khôi phục các chức năng sống.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hàm móm là dạng khớp cắn ngược gây ảnh hưởng và tác động nhiều đến cuộc sống của mỗi người. Do đó, kỹ thuật cắt chữa hàm móm được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Để thực hiện phẫu thuật hàm móm, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành sử dụng máy CT3D để xem xét cấu trúc xương hàm mặt, đánh giá mức độ sai lệch khớp cắn của mỗi trường hợp. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm dưới, tác động đẩy xương về sau để cân đối khớp cắn với xương hàm trên. Từ đó, hai hàm có sự thống nhất và đảm bảo được chức năng ăn nhai diễn ra an toàn, hiệu quả.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có hiệu quả không - hình 3
Quá trình tác động và cắt xương hàm móm an toàn được diễn ra

Kỹ thuật cắt xương chữa hàm móm được diễn ra trong khoảng 60 phút trở lên, đây là phương pháp cần sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện.

Cắt xương chữa hàm móm có đau không?

Vì được đánh giá là ca phẫu thuật có tác động khá nhiều đến bên trong và cấu trúc xương nên khách hàng thường lo lắng về tình trạng đau đớn cũng như những biến chứng xấu xuất hiện khi cắt xương hàm móm.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, cắt xương hàm móm không đau đớn quá nhiều vì phương pháp này có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Chưa kể, quá trình thực hiện của khách hàng sẽ được gây mê nên không có bất cứ cảm giác nào xuất hiện. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm và chăm sóc đúng cách của bác sĩ.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm không đau đớn như mọi người vẫn nghĩ

Được biết, cắt xương chữa hàm móm có đau không sẽ còn tùy thuộc vào tay nghề của các bác sĩ cũng như phương pháp ứng dụng trong các trường hợp cụ thể.

Những ca phẫu thuật cắt chữa hàm móm an toàn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín tại Việt Nam thực hiện phẫu thuật cắt xương chữa hàm móm thành công với hàng nghìn ca chất lượng. Theo đó, khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại JW, ngoài việc được ứng dụng các hệ thống máy móc chất lượng, có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì khách hàng còn được hỗ trợ tận tình những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, hiệu quả.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có hiệu quả không - hình 4
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam có ứng dụng công nghệ phẫu thuật cắt xương hàm móm chất lượng

Những ca phẫu thuật cắt chữa hàm móm thành công tai Bệnh viện JW sẽ giúp cho khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có hiệu quả không - hình 5
Nguyễn Duy Phương có cấu trúc xương hàm dưới phát triển mạnh đẩy ra ngoài làm cho gương mặt mất đi sự cân xứng, tác động xấu đến ăn nhai. Nhờ phẫu thuật cắt xương hàm móm thành công tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, Duy Phương có được ngoại hình điển trai, nụ cười tự tin tỏa sáng. chàng trai trẻ sau phẫu thuật có được công việc mới, cuộc sống mới, sống cuộc đời ý nghĩa và hạnh phúc hơn.
Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có hiệu quả không - hình 6
Nguyễn Duy Phương điển trai trong một buổi chụp hình, anh thường xuyên nở nụ cười tự tin khi bắt gặp ống kính về phía mình.
Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có hiệu quả không - hình 6
Ca Trần Khánh Du có cấu trúc gương mặt lệch kém duyên. Theo đó, nhờ ca phẫu thuật cắt xương hàm móm mà đã lột xác vẻ ngoài và có được diện mạo cuốn hút. Khánh Du có được công việc mới, thành công hơn trong cuộc sống.
Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có hiệu quả không - hình 7
Hồng Anh – Cô gái khuyết điểm hàm móm nặng bị mặc cảm, tự ti, không dám tiếp xúc với mọi người. Nhiều lần bị bạn bè trêu chọc, Hồng Anh quyết tâm thay đổi diện mao và cuối cùng có được vẻ ngoài ấn tượng như mong muốn. Nụ cười xinh, tự tin, công việc ổn định là sự thành công của Hồng Anh sau phẫu thuật

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Leave A Reply

Your email address will not be published.