Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn

2,188

Khuyết điểm hàm móm gây bất cân xứng cho gương mặt, khiến nhiều người mặc cảm và tự ti. Do đó, phương pháp  phẫu thuật cắt hàm chữa móm  ra đời đã giúp nhiều trường hợp loại bỏ hàm móm nhanh chóng và hiệu quả.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn-hình 1

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền: Xem nhiều trong ngày

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật chỉnh hàm móm: Click tại đây

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm là gì?

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm hay còn được gọi là phẫu thuật hàm móm. Ca phẫu thuật này dành cho những trường hợp người có xương hàm dưới phát triển quá mức dẫn đến phần cung hàm nhô ra ngoài, hai khớp cắn lệch nhau quá xa.

Bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào cung xương hàm dưới, cắt một phần xương hàm đẩy lùi về sau để thống nhất khớp cắn, thay đổi cấu trúc gương mặt, điều chỉnh chức năng ăn nhai và khắc phục phát âm ngọng.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn-hình 2
Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm được thực hiện trong một lần duy nhất với hiệu quả tồn tại trọn đời. Đây là phương pháp có can thiệp vào cấu trúc xương hàm nên cần được thực hiện ở nơi uy tín để ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Những ca phẫu thuật cắt hàm chữa móm thành công tại JW

1/ Trần Lữ Anh Khoa

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn-hình 3
Phẫu thuật hàm móm

Trần Lữ Anh Khoa có gương mặt bình thường như bao đứa trẻ khác.  Tuy nhiên, đến năm 11 tuổi, sự bất thường bắt đầu xuất hiện trên mặt Khoa. Cấu trúc gương mặt bỗng dưng dài ra và xuất hiện tình trạng   hàm dưới dài một cách bất thường. Đến 17 tuổi,  biểu hiện mặt dài và móm này ngày càng rõ hơn khi, bạn bè thường trêu chọc chàng Khoa là cậu bé lưỡi cày.

Trước vẻ mặt biến dạng của con trai mình, bố mẹ Khoa đã rất đau lòng và đưa Khoa đi khắp nơi để điều trị nhưng đều bất thành. Các Bác sĩ hàm mặt cho rằng hàm dưới dài quá mức nên không thể niềng răng, sẽ không có hiệu quả. Sau mỗi lần nhận được cái lắc đầu từ các Bác sĩ thì bố mẹ Khoa chỉ thất vọng bội phần.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn-hình 4
Lữ Trần Anh Khoa được thực hiện phẫu thuật hàm móm thành công tại JW

 

Và rồi phép màu kì diệu đã xuất hiện, nghe theo lời người quen giới thiệu, bố mẹ Khoa đã đưa con trai mình lên Tp.HCM và tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Khi được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW tư vấn về cách khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật, bố mẹ Khoa có chút lo lắng nhưng vẫn quyết định cho con thẩm mỹ.

Sau khi được Bác sĩ giải thích và lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm móm, Khoa được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của gia đình.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn-hình 5

Ca phẫu thuật cắt hàm chữa móm diễn ra trong 3h đồng hồ, bằng kinh nghiệm chuyên môn sâu, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng đđã phẫu thuật thành công cho Anh Khoa, mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho chàng trai trẻ.

Không giấu nổi niềm vui sướng – Bà Lữ Thị Ngọc Hiểu chia sẻ: “Bác sĩ Tú Dung rất giỏi và có tâm, bác sĩ đã hỗ trợ cho chúng tôi rất nhiều trong vấn đề  phẫu thuật và sức khỏe của con tôi. Sau ca mổ, thực sự chúng tôi rất bất ngờ trước sự thay đổi của con trai mình, cháu không còn bị móm nữa. Chúng tôi thực sự cảm ơn bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện JW rất nhiều, cuộc đời con trai tôi như đã được sinh ra lần hai”.

2/ Vũ Đình Thục

Chàng trai Vũ Đình Thục quê Nam Định, trưởng thành trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù học rất giỏi và có bằng Thạc sĩ nhưng Thục mắc khuyết điểm hàm móm nặng khiến cuộc sống bị trở ngại. Thời còn đi học, Thục thường xuyên bị bạn bè trêu chọc là người có gương mặt lưỡi liềm.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn-hình 6

Vì quá xấu, Thục bị gia đình bạn gái ngăn cấm không cho quen nhau. Đi xin việc, Thục bị các nhà tuyển dụng từ chối vì hình dáng “không giống ai”.

Thục chưa từng dám mơ được phẫu thuật hàm móm vì chi phí quá đắt đỏ. Thông qua chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, bạn gái của Thục đã viết bức tâm thư cảm động gửi về cho chương trình. Cảm thông trước hoàn cảnh vô cùng đặc biệt của Thục và tình yêu cao đẹp của đôi trẻ, Bệnh viện JW đã quyết định hỗ trợ 100% kinh phí phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn-hình 7
Kết quả phẫu thuật hàm móm của chàng trai Vũ Đình Thục

Trải qua 3 tiếng đầu hồ phẫu thuật chỉnh hàm móm, cắt xương, Thục đã có được gương mặt mới ấn tượng. Sau thành công của ca phẫu thuật, chàng trai Thục rụt rè ngày nào đã có được diện mạo hoàn toàn mới. Nhờ thay đổi khuyết điểm, Thục tìm được công việc đúng chuyên môn. Đặc biệt, anh và bạn gái được gia đình chấp thuận cưới nhau, họ đã sinh ra một cậu con trai đáng yêu và kháu khỉnh.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn-hình 8
Ảnh cưới của Vũ Đình Thục và bạn gái, một cái kết viên mãn cho tình yêu ngọt ngào

Hạnh phúc luôn ở cuối con đường và dành cho những người biết hy vọng và cố gắng. Thục chính là tấm gương về nghị lực mà tất cả mọi người cần học hỏi.

Phẫu thuật hàm móm cho Vũ Đình Thục

3/ Ca Trần Khánh Du

Khánh Du, chàng trai quê Bến Tre sinh ra trong gia đình nghèo khó. Từ nhỏ, Khánh Du đã ở với ông bà nội, thiếu vắng tình thương bố mẹ. Càng lớn, gương mặt của Khánh Du xuất hiện khuyết điểm hàm móm, chiếc cằm bị nhọn hoắc và khiến vẻ ngoài vô cùng “xấu xí”.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn-hình 9
Tình trạng móm nặng của Khánh Du trước phẫu thuật

Khi đi học, Khánh Du sợ nhất là có người nhìn mình. Vì gương măt lệch do hàm móm, việc nói năng cũng bị hạn chế, tình trạng ăn nhai ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bà Nội thấy cháu mắc khuyết điểm hàm móm và luôn buồn bã về ngoại hình nên đã cố gắng góp hết tiền tiết kiệm, nhờ sự hỗ trợ của nhiều người để đưa Khánh Du đi phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn của Khánh Du nên đã hỗ trợ một phần kinh phí cho ca phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn-hình 10
Khánh Du thay đổi ngỡ ngàng sau phẫu thuật hàm móm

Khánh Du được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp phẫu thuật hàm móm, cắt xương hàm dưới đẩy về sau, cắt hàm trên kéo về trước, tác động đến một phần xương cằm.

Phẫu thuật hàm móm đã biến chàng Khánh Du mặt lệch ngày nào thành “soái ca”vạn người mê với dung nhan ấn tượng. Nhờ đó, chàng trai trẻ được nhiều người biết đến, có thêm sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn-hình 11
Khánh Du sở hữu nhan sắc soái ca sau phẫu thuật

Bệnh viện Thẩm mỹ  JW Hàn Quốc là đơn vị hàng đầu hiện nay trong việc ứng dụng thành công những công nghệ làm đẹp tiên tiên . Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top  JW đã thực hiện hàng ngàn ca làm đẹp khác nhau, mang đến niềm vui cho khách hàng trong và ngoài nước.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.