Phẫu thuật cắt xương hàm hô khi nào?

757

Ngày này, càng có nhiều khách hàng quan tâm và quyết định phẫu thuật cắt xương hàm hô khi mắc phải khuyết điểm kém duyên trên xương hàm. Thực tế, nhiều người không biết nên phẫu thuật hàm hô khi nào để có được kết quả tốt nhất.

Hô là gì?

Hô là khuyết điểm, cũng được xem là bệnh lý của nhiều người khi mắc phải tình trạng răng nhô ra quá nhiều về phía trước khiến hai hàm không có sự thống nhất với nhau, khiến việc ăn nhai hạn chế.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô khi nào- hình 2

Hô là một trong những khuyết điểm lớn khiến cấu trúc gương mặt không cân xứng, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và giọng nói. Khuyết điểm này gây nỗi tự ti và mặc cảm lớn cho nhiều người.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô khi nào?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô. Theo đó, sẽ tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà từ đó chúng ta sẽ đưa ra phương pháp can thiệp sao cho phù hợp nhất có thể.

Trước tiên, để xác định đúng nguyên nhân hô do răng hay do hàm, các bác sĩ sẽ tiến hành thông qua máy CT3D để xác định từng trường hợp cụ thể. Theo đó, chúng ta có thể phân loại thành những trường hợp cơ bản như:

+ Hô do răng: Trong trường hợp hô xuất hiện là do răng thì phương pháp niềng răng chính là giải phá hoàn hảo khắc phục hiệu quả những vấn đề này.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô khi nào- hình 3
Thông qua máy CT3D để xác định cấu trúc xương và nguyên nhân hô do đâu

+ Hô do hàm: Nếu nguyên nhân hô xác định do hàm trên phát triển quá mức khiến hai hàm không khớp nhau thì cách duy nhất để khắc phục chính là cắt xương hàm trên, đưa hàm về phía sau và nhanh chóng khắc phục tình trạng hô một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

+ Hô do răng và hàm: Trong trường hợp này, bác sĩ nha khoa và bác sĩ thẩm mỹ kết hợp với nhau để có cách can thiệp phù hợp. Quyết định chỉnh nha hay phẫu thuật trước hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề cũng như quyết định của các bác sĩ thẩm mỹ để đảm bảo cho kết quả tốt nhất.

Có thể nói, phẫu thuật cắt xương hàm hô khi khuyết điểm hô xuất phát từ hàm. Đây chính là cách khắc phục hoàn hảo để mọi người có thể can thiệp nhanh chóng, giúp cấu trúc gương mặt ấn tượng, đảm bảo chức năng ăn nhai, khôi phục giọng nói bình thường.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô có đau không?

Vì có tác động cắt xương và can thiệp dời chuyển hàm nên trong quá trình thực hiện, ai cũng lo lắng sự xuất hiện của đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phẫu thuật hàm hô không đau đớn nhiều. Bởi theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia hàng đầu trong việc phẫu thuật hàm mặt: “Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật cắt xương hàm được tiến hành nhanh chóng, đơn giản dưới sự hỗ trợ của máy móc chất lượng. Trong suốt quá trình cắt xương hàm hô, khách hàng sẽ được gây mê nên có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Sau thẩm mỹ, cảm giác đau đớn có xuất hiện nhưng ở trong mức độ chịu đựng được, không đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi nhờ có sự hỗ trợ về thuốc giảm đau cũng như cách chăm sóc an toàn cả các bác sĩ”.

Người trong cuộc chia sẻ kinh nghiệm và cảm giác thực sau khi phẫu thuật cắt xương hàm hô an toàn

Phẫu thuật cắt xương hàm hô không đau nếu khách hàng lựa chọn đúng địa điểm chất lượng để thực hiện.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô ở đâu?

Thương hiệu thẩm mỹ JW được biết đến là địa chỉ uy tín và chất lượng, nơi tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hàm hô chuẩn chất lượng tại Việt Nam.

Phẫu thuật cắt xương hàm tại đây thực hiện theo quy trình thẩm mỹ khép kín. Trước phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa JW sẽ trực tiếp thăm khám thông qua máy CT3D phẫu thuật hàm mặt. Theo đó, khách hàng phẫu thuật còn được ứng dụng công nghệ nhanh lành xương từ màng tế bào PRP lấy từ máu tự thân của mỗi người.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô khi nào- hình 4
Màng PRP được ứng dụng trong phẫu thuật hàm mặt với tác dụng bao bọc đầu xương khi cắt

Bệnh viện JW có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, họ là những người từng thực hiện phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng, tiêu biểu là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Cắt xương hàm tại Bệnh viện JW thực hiện an toàn, tính thẩm mỹ vượt trội. Theo đó, khách hàng sẽ có cảm giác thoái mái trong suốt quá trình thực hiện, không xuất hiện biến chứng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chương trình mang tính nhân văn được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức

Bệnh viện JW thường tổ chức các chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với mong muốn khắc phục những khuyết điểm về hàm mặt hiệu quả cho khách hàng. Cụ thể, chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông” và chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Thông qua đó, hàng nghìn trường hợp khó khăn đã được hỗ trợ để phẫu thuật thành công.

Những ca phẫu thuật cắt xương hàm hô thực tế tại JW

Phẫu thuật cắt xương hàm hô khi nào- hình 5
Khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Từ một cô gái có khuyết điểm hàm hô nặng, phẫu thuật cắt xương đã thay đổi và khắc phục hoàn hảo mọi góc nhìn
Phẫu thuật cắt xương hàm hô khi nào- hình 6
Cô gái Nguyễn Thảo My Vũng Tàu từng bị bạn bè trêu chọc răng thỏ. Tuy nhiên, sự cố gắng không ngừng đã đưa cô đến với JW và thực hiện cắt xương hàm hô an toàn. Những thay đổi ấn tượng của cô gái trẻ đã minh chứng cho câu nói ” Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết thẩm mỹ”
Phẫu thuật cắt xương hàm hô khi nào- hình 7
Phẫu thuật hàm hô tại thương hiệu JW mang đến cho khách hàng sự thay đổi vượt trội. Cô gái trẻ có hàm hô nặng đã trở nên xinh tươi và ấn tượng hơn rất nhiều sau phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật cắt xương hàm hô tại Bệnh viện JW Hàn Quốc như phép màu hiện thực hóa ước mơ cho bao người.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.