Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Nụ cười là tâm điểm của gương mặt, phần đông những người có nụ cười không đẹp do móm thường thiếu tự tin, để khắc phục được điều này họ thường có thói quen dùng tay để che miệng, nhưng có vẻ như đó không phải là giải pháp hay mà ngược lại còn làm mất đi vẻ tự nhiên, duyên dáng vốn có. Vậy làm cách nào để giải quyết tình trạng này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm Phẫu thuật cắt xương hàm móm: Xem nhiều trong ngày

Phẫu thuật chỉnh hàm móm Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không: Click tại đây

icon-chuy

Phẫu thuật chỉnh hàm móm
Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Hàm móm được hiểu là xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa, tạo nên cảm giác bị lệch cằm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự hoàn hảo trên gương mặt mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt giao tiếp hàng ngày, thậm chí trong việc ăn uống. Nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các khớp cắn, gây khó khăn trong việc thực hiện chức năng nhai của răng. Bởi vậy tìm đến phẫu thuật chỉnh hàm hóm là biện pháp duy nhất giúp bạn cải thiện vấn đề này.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm – Giải pháp khắc phục hàm móm hiệu quả

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Kể từ khi ra đời cho đến nay, phẫu thuật chỉnh hình hàm móm đã mang hết niềm vui cho hàng triệu người ở khắp nơi trên thế giới. Phẫu thuật hàm móm BSSO là phương pháp hiệu quả nhất dành cho trường hợp móm do xương hàm. Chỉ một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ hoàn toàn tạm biệt nụ cười móm mém của mình.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị số 1 với quy trình chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp với nhiều mức độ khác nhau, trong đó có cả những trường hợp mà ở những trung tâm khác từ chối tiếp nhận. Chính vì lẽ đó mà tên tuổi JW đã gắn liền với danh hiệu là trung tâm số 1 về phẫu thuật hàm móm tại Việt Nam.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW đã trở thành điểm đến lý tưởng của phái đẹp Việt, với sứ mệnh chăm sóc và tôn vinh nét đẹp Việt, JW không ngừng nỗ lực và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

nha khoa