Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Người xưa thường có câu, cái răng cái tóc là góc con người, thế nhưng cái “gốc ” đó không phải đều hoàn hảo ở tất cả mọi người. Khuôn mặt với hàm răng móm vẩu, cấu trúc xương hàm chưa hợp lý là nỗi ám ảnh khiến cuộc sống của những ai thiếu may mắn mắc phải khuyết điểm trên trở nên bế tắc và mất niềm tin vào cuộc sống. Và phẫu thuật chỉnh hình hàm móm là giải pháp duy nhất có khả năng khắc phục triệt để vấn đề này, mang lại diện mạo hoàn toàn mới.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật chỉnh hàm móm: Xem nhiều trong ngày

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật cắt xương hàm móm: Click tại đây

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền
Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại JW

 

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật chỉnh hình hàm móm được thực hiện bởi bàn tay tài hoa TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Ông đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh hình hàm móm và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một trong những trường hợp được Bác sĩ thực hiện thành công vang dội đó chính là trường hợp cậu bé Anh Khoa, quê ở Tiền Giang. Với trường hợp đặc biệt của Anh Khoa, Bác sĩ chỉ định cắt hàm chữa móm và thành công ngoài sức tưởng tượng.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình hàm móm

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm, xem xét phim chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và Xquang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định phù hợp nhất với bạn

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền
Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại trung tâm

Bước 2: Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi…để đảm bảo cuộc mổ được an toàn. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt nhất

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn thư giãn hoàn toàn khi làm đẹp

Bước 4: Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây mê và tùy tình trạng móm bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác.

Bước 5: Bạn sẽ ở lại 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền
Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền trung tâm JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được biết đến là trung tâm hàng đầu hiện nay rất thành công trong việc chỉnh hình khuôn mặt, đặc biệt những trường hợp khó đều được JW tiếp nhận và mang lại kết quả khá bất ngờ. Trước hàng loạt cơ sở thẩm mỹ ra đời như hiện nay, chi nhánh Bệnh viện Jeong Won Việt Nam – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trở thành điểm đến tin cậy, đáng tự hào khi mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho biết bao chị em.

Xin hỏi phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Nhằm đáp ứng thêm thông tin câu hỏi “Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền” dịch vụ cũng như biết rõ hơn phẫu thuật chỉnh hình hàm móm, bạn nên trực tiếp đến gặp Bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi điện qua số hotline: 09 6868 2222 hoặc 09 6869 2222

nha khoa