Phẫu thuật chữa móm

Móm là một trong những đặc điểm dễ nhận biết khi xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng, răng hàm dưới phủ hàm răng trên, cằm lệch khiến gương mặt mất cân xứng, thiếu hài hòa, thậm chí gây khó khăn trong việc ăn uống.

Phẫu thuật chữa móm

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật hàm hô công nghệ mới: Tin mới nhất

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật cắt hàm chữa móm: Tin xem nhiều

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Nguyên nhân dẫn tới móm có thể do gen di truyền hoặc một số nguyên nhân chủ quan như lúc nhỏ mút tay, mút môi hay đẩy lưỡi…. để tìm cách khắc phục rất khó khăn. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, việc cải thiện tình trạng này cũng dễ dàng hơn khi các phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm lần lượt ra đời đem lại nhiều thành tựu đáng kể.

Phẫu thuật chữa móm
Phẫu thuật chữa móm

Ngày nay để thuận lợi trong việc điều trị, các chuyên gia phân ra các nguyên nhân gây móm để có phương pháp điều chỉnh phù hợp, theo đó có 3 trường hợp như sau: móm do răng, móm do hàm và móm do cả răng và hàm. Thông thường, ngày xưa người ta thường tìm đến với biện pháp niềng răng nhưng có vẻ không mang lại hiệu quả cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội, tiết kiệm thời gian, phẫu thuật chỉnh hình hàm móm là giải pháp tối ưu khi chỉnh hình toàn bộ khung hàm, đem lại sự cân bằng, hài hòa khuôn hàm trên khuôn mặt.

Số trung tâm thực hiện chỉnh hình hàm móm tại Việt Nam hiện nay chưa nhiều và để đạt được kết quả thẩm mỹ lẫn an toàn lại càng hiếm hơn. Vì thế, phẫu thuật hàm móm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang lại một diện mạo mới cho khuôn mặt bạn.

Phẫu thuật chữa hàm móm bằng kỹ thuật BSSO không cần nhổ răng

BSSO là từ viết tắt của Bilateral Sagittal Split Osteotomy nghĩa là cắt cành hai bên xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Ưu điểm của kỹ thuật này là không cần nhổ răng và điều trị triệt để các trường hợp móm quá mức hay còn gọi là hàm cắn ngược hoặc vẩu hàm dưới.

Phẫu thuật chữa móm

Kỹ thuật này mang lại hiệu quả cao trong việc chỉnh hình xương hàm trị móm một lần phẫu thuật duy nhất giúp khuôn mặt trở nên hài hòa với nụ cười duyên dáng, xinh xắn.

Phẫu thuật chữa móm

Phẫu thuật chữa móm trước sau

 

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đã ứng dụng thành công phương pháp này và được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa để điều trị. Trong khi những trường hợp móm nặng đến mức những trung tâm khác phải từ chối tiếp nhận thì JW phẫu thuật thành công gây tiếng vang lớn trong cộng đồng thẩm mỹ nói riêng và dư luận nói chung. Chính nhờ đó mà thương hiệu JW càng được khách hàng quan tâm và để lại nhiều dấn ấn sâu đậm.

google_plus