Phẫu thuật hàm hô có đau không – Giải đáp từ chuyên gia

1,794

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào Bác sĩ, em muốn hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không? Sắp tới em dự định sang trung tâm để phẫu thuật hàm hô nhưng còn băn khoăn vấn đề này nên muốn được tư vấn kỹ hơn. Rất mong Bác sĩ giúp cho.

(Xuân Mai, Đồng Nai)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được quan tâm của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn trung tâm xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật hàm hô là chỉnh hình khuôn mặt hài hòa, cân đối với khuôn mặt, với phẫu thuật này bạn sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng hô móm thường gặp ở mỗi người.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp xử lý trường hợp hô hàm nhằm giải quyết hai vấn đề: thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng của khớp cắn, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Bước 1: Tư vấn thăm khám với Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn, với kinh nghiệm và kiến thức được học về phẫu thuật hàm chuyên sâu từ JW Hàn Quốc. Các Bác sĩ sẽ có những đánh giá chính xác, kiểm tra khớp cắn, đánh giá mức độ hô của bạn. Độ lệch khớp cắn? Mức độ cười hở lợi… Sau đó sẽ thông báo, trao đổi phương pháp cụ thể với bạ

Bước 2: Tiến hành làm một số xét nghiệm để đảm bảo bạn đủ sức khỏe tham gia ca phẫu thuật, chụp phim làm Panorex và Cephalometric để xác định chính xác độ hô hàm.

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn thư giãn hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành một trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

+ Hô hàm trên: thường sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch

Phẫu thuật hàm hô có đau không Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu: Tin xem nhiều

Phẫu thuật hàm hô có đau không Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng: Click tại đây

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô, Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ giúp bạn thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện, sau phẫu thuật bạn sẽ được Bác sĩ kê đơn thuốc để giúp giảm đau và vết thương chóng lành. Vì vậy cơn đau sẽ không kéo dài mà chỉ trong thời gian 2 – 3 ngày đầu tiên. Như vậy, cũng như bao phẫu thuật khác, phẫu thuật hàm hô sẽ chóng lành vết thương và cơn đau biến mất nếu bạn tuân thủ theo những hướng dẫn của Bác sĩ.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật hàm hô được Bác sĩ Tú Dung thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp ở nhiều mức độ khác nhau. Là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tạ Hàn, JW trở thành thương hiệu thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam, cung ứng đầy đủ các dịch vụ cho phái đẹp.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.