Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?

218

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không? là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm hô trên khuôn mặt. 

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?
Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em muốn đi phẫu thuật hàm hô để cải thiện khuyết điểm hô trên gương khuôn mặt mình. Nhưng, em vẫn còn lo lắng không biết phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! ( Yến Trinh, TP.HCM).

Trả lời:

Yến Trinh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hô là gì? 

Hàm hô là một dạng khuyết điểm hàm mặt do xương hàm trên phát triển quá mức về phía trước so với xương hàm dưới làm sai lệch khớp cắn và làm mất đi cân đối trên gương mặt. Điều này đã tạo nên “rào cản” lớn trong công việc cũng như cuộc sống của những người mắc phải.

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?_2
Hàm hô khiến người mặt của nhiều người trở nên bất cân xứng và kém duyên.

Trước đây, nhiều người nghĩ rằng hô đi niềng răng và chỉnh nha sẽ khỏi. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp niềng răng trong thời gian dài vẫn không mang lại hiệu quả. Đó cũng chính là lý do phẫu thuật hàm hô ra đời và giúp hàng ngàn người chỉnh sửa thành công nhược điểm hàm hô chỉ sau 1 lần thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt làm thay đổi và khắc phục tình trạng hô một cách hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau sao cho khít khớp cắn, mang lại gương mặt cân đối như ý.

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?_3
Tiến trình phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô an toàn (Ảnh mô phỏng).

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

“Phẫu thuật chỉnh hô là kỹ thuật khá phức tạp, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời cũng phải xác định chính xác mức độ đẩy lùi hàm bao nhiêu là phù hợp để khắc phục hiệu quả nhược điểm hàm hô”.

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?_4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu hiện nay.

Do đó, để quá trình phẫu thuật hàm hô diễn ra an toàn và không để lại di chứng gì, bạn cần được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Ở đây, quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho ca phẫu thuật của bạn được thành công như mong đợi.

Khám phá địa chỉ phẫu thuật hàm hô “AN TOÀN”

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ phẫu thuật hàm hô “chuẩn an toàn” được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bằng việc tiếp nhận kỹ thuật từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo giải quyết triệt để tình trạng hàm hô cho bạn gương mặt hài hòa, cân đối.

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?_4
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ phẫu thuật hàm hô an toàn nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Trong đó, bác sĩ Tú Dung là người đã thực hiện thành công hơn 1.500 ca phẫu thuật hàm hô móm, giúp hàng ngàn người có được gương mặt hài hòa tự nhiên.

Lựa chọn phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám cấu trúc xương hàm mặt thông qua hệ thống máy CT 3D chuyên sâu. Đây là thiết bị có khả năng chụp cắt lớp toàn bộ vùng xương hàm, hỗ trợ bác sĩ trong việc xác định chính xác tỉ lệ xương cần gọt bỏ cho kết quả điều trị đạt mức cao nhất.

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?_6
Máy chụp xương CT 3D chuyên sâu trong phân tích cấu trúc xương hàm mặt trước phẫu thuật.

Đặc biệt, việc tiên phong ứng dụng thành công màng tế bào PRP (được lấy từ huyết tương của khách hàng) của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian lành thương sau phẫu thuật mà vẫn cam kết an toàn. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không.

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?_7
Màng PRP hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Hiệu quả sau phẫu thuật hàm hô an toàn 

Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là giải pháp an toàn giúp hàng ngàn người có được gương mặt đẹp tự nhiên và cân đối. Hãy cùng chứng thực hiệu quả này qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây:

Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?_8
Biên đạo múa Lan Nhi sở hữu gương mặt “vạn người mê” nhờ lựa chọn phẫu thuật hàm hô an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?_9
Nguyễn Trà My (17 tuổi, Đà Nẵng) tìm lại “nụ cười tuổi thơ” sau ca phẫu thuật hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi thành công.
Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?_10
Kim Anh (23 tuổi, Bình Thuận) có được vẻ ngoài thanh tú sau phẫu thuật hàm hô.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không? Hy vọng Yến Trinh đã có cho mình câu trả lời hài lòng nhất và lựa chọn chỉnh sửa khuyết điểm của mình tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống.

Mến chào bạn!

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ phẫu thuật hàm hô, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.