Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Xin hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào Bác sĩ, em có một thắc mắc mong được Bác sĩ giải đáp giúp cho. Em bị hô khá nặng, trước đây từng niềng răng nhưng không hiệu quả. Vô tình đọc các bài viết của trung tâm mình qua báo chí, Internet em thấy nhiều trường hợp bị hô nặng như em được Bác sĩ thực hiện thành công nên em muốn được tư vấn kỹ hơn trước khi quyết định tìm đến với phương pháp này tại trung tâm mình. Cho em hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Rất mong được trung tâm giải đáp giúp cho. Em xin cảm ơn.

(Phương Linh, Hà Giang)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Phương Linh thân mến!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ bên trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Thực ra bất cứ phẫu thuật nào cũng có rủi ro của nó, quan trọng người Bác sĩ thực hiện phải thực sự giỏi và có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đồng thời cơ sở đó phải được cấp phép hoạt động minh bạch và được chuyển giao công nghệ từ Hàn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Với trường hợp bị hô nặng của bạn thì niềng răng sẽ không giải quyết toàn bộ, thực tế có rất nhiều người khi bị hô đã tìm đến với chỉnh nha nhưng dường như không có tác dụng. Vì thế, phẫu thuật hàm hô mới đủ khả năng giải quyết triệt để khuyết điểm này, mang lại diện mạo xinh đẹp cho khuôn mặt bạn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô được áp dụng cho người bị hô do hàm, phần hàm trên phát triển quá mức bọc bên ngoài hàm dưới khi cắn chặt hai hàm lại với nhau. Hô hàm thông thường đi kèm với cười hở lợi và môi dày. Chính vì vậy mà phẫu thuật hàm hô mới có thể khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

–  Loại bỏ hoàn toàn vấn đề hô chỉ một lần phẫu thuật duy nhất

–  Giải quyết đồng thời tình trạng cười hở lợi, môi dày

–  An toàn tuyệt đối bởi công nghệ Hàn Quốc, được khắp thế giới tin dùng

–  Ít đau, chỉ hơi buốt trong ba ngày đầu

–  Nhanh hồi phục, chỉ sau hai tuần bạn có thể hoạt động bình thường, ăn uống trở lại

–  Chỉ cần ăn cháo, uống nước hoa quả trong 2 đến 3 ngày đầu, sau đó ăn cơm mềm

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không Phẫu thuật hàm hô có đau không: Tin mới trong ngày

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu: Tin xem nhiều

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không nguy hiểm nếu bạn chọn đúng cơ sở đạt chuẩn, đặc biệt tay nghề Bác sĩ giỏi và từng thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, ngoài ra còn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Chính những điều kiện trên là cơ sở để ca phẫu thuật diễn ra thành công, suôn sẻ, mang lại kết quả như mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Trước khi tiến hành Bác sĩ sẽ gây mê nhẹ giúp bạn an tâm hơn khi phẫu thuật, trong thời gian khoảng 2 -3 ngày đầu mặt sẽ hơi bị sưng nhẹ nhưng tình trạng này sẽ hết ngay sau đó.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay ứng dụng thành công phương pháp chỉnh hình khuôn mặt. Đội ngũ Bác sĩ tại JW giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn sẽ có những đánh giá chính xác và chỉ định phù hợp, từ đó hiệu quả thẩm mỹ mang lại đạt như mong đợi. Tại JW, toàn bộ công nghệ chỉnh hình hàm mặt được chuyển giao 100% từ Hàn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW tự hào khi được hàng nghìn chị em tin tưởng lựa chọn.

Để được Bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể hơn, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm chúng tôi hoặc gọi điện qua số hotline: 09 6868 2222 hoặc 09 6869 2222

nha khoa