Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất dành cho những ai bị hô do hàm. Việc chỉnh nha răng (niềng răng) sẽ không hiệu quả với những trường hợp móm do hàm, vì vậy việc nhờ đến phẫu thuật hàm hô là điều cần thiết để cải thiện triệt để tình trạng hô không may mắc phải.

Phẫu thuật hàm hô có đau không Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng: Tin xem nhiều

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Video hình ảnh phẫu thuật hàm móm: Click tại đây

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là thắc mắc thường gặp của chị em?

 

Phẫu thuật hàm hô công nghệ chuyển giao từ Hàn giúp cho việc làm mới khung hàm của bạn chính xác và hoàn hảo hơn. Với máy móc được nhập hoàn toàn từ Hàn, phim chụp X Quang tiêu chuẩn, vật liệu mổ từ chỉ khâu đến vis Titan đều được nhập 100% theo quy chuẩn từ Bệnh viện lớn ở Hàn Quốc giúp bạn có cuộc phẫu thuật an toàn với kết quả thẩm mỹ mỹ mãn.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với Bác sĩ đã được học về phẫu thuật hàm chuyên sâu từ JW Hàn Quốc. Ngay sau đo Bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn, đánh giá mức độ hô của bạn. Độ lệch khớp cắn như thế nào? Mức độ cười hở lợi bao nhiêu?…Sau đó bác sĩ sẽ thông báo quy trình và phương pháp cụ thể với bạn.

Bước 2: Tiến hành làm một số xét nghiệm sức khỏe để đảm bảo bạn ổn định và đủ điều kiện để tham gia phẫu thuật, chụp phim hàm Panorex và Cephalometric để xác định chính xác độ hô hàm

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Bước 3: Gây mê nhẹ để giúp bạn thư giãn hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật

Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

+ Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh chính thức và duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn. Cùng với đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bải bản, chuyên sâu về chỉnh hình hàm mặt và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ là điều kiện giúp quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Để biết rõ hơn về thông tin dịch vụ cũng như phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm chúng tôi hoặc gọi điện qua số hotline: 09 6868 2222 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

nha khoa