Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hiện nay là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha trước đây. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Video hình ảnh phẫu thuật hàm móm: Xem nhiều trong ngày

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Video phẫu thuật hàm hô: Click tại đây

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Quy trình phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Tại sao trước đây cứ bị hô là phải niềng răng? Rất nhiều trường hợp niềng răng không đúng chỉ định và kết quả là hô vẫn cứ hô. Vậy làm thế nào để biết chính xác niềng răng có đúng cho trường hợp này không? Xác định nguyên nhân hô là bước quan trọng nhất khi điều trị hô. Cơ chế gây hô – vẩu hàm thì rất quan trọng khi điều trị. Về cơ bản có 3 nhóm hô thường gặp là hô do răng, hô hàm và hô vừa hàm kết hợp hô răng. Như vậy có 3 nhóm hô thường gặp và chỉ định điều trị cũng khá rõ ràng: hô do răng thì phải niềng răng, hô do hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hàm, hô vừa do răng vừa do hàm thì phải kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật hàm.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật tương đối khó nên đòi hỏi sự chính xác cao trong từng thao tác của Bác sĩ để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì lành?

Để vết thương sau phẫu thuật chóng lành, bạn có thể kiêng khem một số thực phẩm như: thịt bò, hải sản, đồ nếp… đồng thời chỉ nên ăn cháo trong 2 – 3 ngày đầu và ăn thức ăn mềm sau đó, sau khoảng 10 ngày vết thương sẽ ổn định, bạn có thể sinh hoạt bình thường, có thể nói sau khoảng 6 tháng vết thương lành hoàn toàn.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam đã tiên phong ứng dụng phẫu thuật hàm hô và thực hiện thành công hàng ngàn ca ở nhiều mức độ khác nhau, đặc biệt các trường hợp bị nặng mà trước đó dường như bệnh nhân phải chấp nhận sống chung với khuyết điểm này đã được Bác sĩ Tú Dung phẫu thuật thành công ngoài sức tưởng tượng đã tạo nên tiếng vang lớn cho trung tâm. Dưới bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ Tú Dung, mọi khiếm khuyết dường như trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại Hàn, Bác sĩ Tú Dung dường như đã được học tất tần tật những công nghệ làm đẹp tiên tiến của nước bạn nhờ người thầy chỉ dạy.

nha khoa