Phẫu thuật hàm hô móm có gì khác biệt?

5,477

Rất nhiều người quan tâm đến phẫu thuật hàm hô móm như thế nào, hai phương pháp này có gì khác biệt. Theo đó, những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho mọi người.

Phẫu thuật hàm hô móm có gì khác biệt - hình 1
Phẫu thuật hàm hô móm có gì khác biệt

Hiểu đúng hơn hô móm

Hô và móm chính là hai dạng khuyết điểm trên cấu trúc xương hàm mặt không chỉ gây tác động xấu về vẻ ngoài mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc của mỗi người.

Hô là tình trạng xương và răng hàm trên phát triển quá mức làm nhô ra ngoài, khiến khôn miệng thô, cấu trúc gương mặt đưa ra trước. Ngược lại, móm là tình trạng xương hàm dưới phát triển mạnh đẩy ra bề mặt ngoài khiến xương cằm dài, mặt có dấu hiệu lệch.

Mặc dù khác nhau về biểu hiện nhưng hô móm đều có chung điểm làm cho mặt xấu, chức năng ăn nhai và giọng nói suy giảm. Tâm lý mặc cảm, tự ti và xấu hổ thường xuyên xuất hiện ở những trường hợp hô và móm tồn tại.

Phẫu thuật hàm hô móm như thế nào?

Mắc phải hạn chế về hô hoặc móm khiến ai cũng cảm thấy lo âu. Theo đó, nếu nằm trong những trường hợp này, việc ứng dụng thao tác phẫu thuật sẽ diễn ra.

Điểm chung của phương pháp phẫu thuật hàm hô móm chính là tác động can thiệp vào cấu trúc xương và cân chỉnh chúng để thống nhất khớp cắn, đảm bảo an toàn cũng như duy trì các chức năng ăn nhai như thường.

Tuy nhiên, hai công nghệ này có sự khác biệt về cách thức ứng dụng:

+ Phẫu thuật hàm hô sẽ được thực hiện nếu nguyên nhân hô bắt nguồn từ xương phát triển mạnh. Trong trường hợp răng phát triển mạnh, cần tiến hành niềng, không ứng dụng phẫu thuật.

Cắt xương hàm hô thực hiện dựa theo nguyên tắc an toàn. Trước tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ cũng như xem xét cấu trúc xương của từng trường hợp. Phẫu thuật cắt xương được diễn ra bằng cách tác động cấu trúc xương hàm trên đẩy lùi về sau, cân chỉnh xương và răng để có sự thống nhất, cam kết tính an toàn cao.

Phẫu thuật hàm hô móm tại thương hiệu uy tín

+ Phẫu thuật hàm móm là phương pháp tác động vào cắt xương hàm dưới và đẩy lùi chúng về sau để hai hàm có sự cân đối, từ đó chức năng ăn nhai cũng như giọng nói được cải thiện hiệu quả.

Cũng như phẫu thuật hàm hô, hàm móm cần được diễn ra trong phòng vô trùng có hệ thống máy móc hiện đại, có bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm để thực hiện thẩm mỹ cho an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô móm bao lâu thì lành

Bên cạnh những lo lắng về đau đớn, biến chứng thì việc thời gian bao lâu hồi phục cũng là vấn đề được quan tâm và chú trọng nhiều.

Ngày nay, phẫu thuật hàm hô móm diễn ra khá phổ biến. Mặc dù là kỹ thuật có tác động cắt xương hàm nhưng nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng mà tín đồ thẩm mỹ hoàn toàn yên tâm về việc sở hữu một cấu trúc gương mặt cân đối.

Phẫu thuật hàm hô móm có gì khác biệt - hình 2
Các bác sĩ chuyên tâm thực hiện phẫu thuật hàm hô móm an toàn trong phòng vô trùng với máy móc hiện đại

Sau phẫu thuật tầm 5 đến 7 ngày, vết thương sẽ dần dần ổn định. Tuy nhiên, để hàm và mặt giảm sưng đau với vẻ mặt tự nhiên, chúng ta cần chờ thời gian sau 1 tháng.

Hiện nay, các bác sĩ thực hiện rút ngắn thời gian lành thương sau thẩm mỹ bằng cách sử dụng thêm màng PRP(huyết tương giàu tiểu cẩu được lấy ra từ chính cơ thể của mỗi người” để bao bọc phần đầu xương sau khi cắt. Cùng với đó là cách chăm sóc hậu phẫu an toàn đã giúp cho quá trình hồi phục sau thẩm mỹ có được hiệu quả tối ưu nhất.

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu?

Mặc dù có vô vàn những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện nhưng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn được đánh giá là địa chỉ an toàn ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ JW, tất cả những nỗi lo về khuyết điểm hô móm sẽ nhanh chóng được thay đổi nhờ sự tận tâm và “đôi bàn tay vàng” của các bác sĩ tại đây.

Phẫu thuật hàm hô móm có gì khác biệt - hình 3
Tòa nhà của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, phẫu thuật hàm hô móm tại JW cam kết an toàn cao.

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.500 ca hàm mặt phức tạp sẽ trực tiếp tư vấn và ứng dụng kỹ thuật phù hợp cho từng khuyết điểm của khách hàng. Từ trước đến nay, chưa có ca thẩm mỹ hàm mặt nào làm khó được bác sĩ Tú Dung.

Phẫu thuật hàm hô móm có gì khác biệt - hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt an toàn

Không chỉ được đảm bảo những quyền lợi cần thiết, phẫu thuật cắt xương hàm hô móm tại Bệnh viện JW còn cam kết an toàn và hiệu quả lâu dài, đem đến sự hài lòng cao nhất cho người thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô móm có gì khác biệt - hình 5
Lan Nhi có được gương mặt và diện mạo cuốn hút nhờ ca phẫu thuật hàm hô định mệnh tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Cô gái trẻ có công việc yêu thích, thành công và tự tin tỏa sáng,
Phẫu thuật hàm hô móm có gì khác biệt - hình 6
Thảo My tự tin hơn, nhờ phẫu thuật mà em đã sống được cuộc đời mới với nhiều điều mới lạ.
Phẫu thuật hàm hô móm có gì khác biệt - hình 7
Chàng trai nghèo Duy Phương được phẫu thuật hàm móm miễn phí tại JW bất ngờ trở thành soái ca vạn người mê.
Phẫu thuật hàm hô móm có gì khác biệt - hình 8
Ca sĩ Đặng Trí Trung có được giọng hát chuẩn và nổi tiếng hơn sau phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện JW sẽ giúp mỗi người có được diện mạo ưa nhìn và sự tự tin trong cuộc sống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.