Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và chất lượng?

1,408

Cấu trúc xương hàm mặt kém duyên do mắc phải khuyết đểm hô khiến nhiều người mặc cảm, lo âu. Vậy phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu?

Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và chất lượng - hình 1
Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và chất lượng?

Phẫu thuật hàm hô là gì?

So với những hạn chế về cấu trúc gương mặt thì hô chính là nhược điểm lớn gây những tác động xấu. Không chỉ vẻ ngoài kém duyên, hô là nguyên nhân của những mặc cảm, tự ti và lo âu. Những người có khuyết điểm này thường xuyên suy nghĩ tiêu cực và cảm giác bản thân không có bất cứ giá trị nào trong cuộc sống.

Chưa kể, hô còn được xem là một trong những yếu tố tác động xấu đến việc ăn nhai, không thể cắn thức ăn như thường. Nếu không có cách can thiệp kịp thời, hô lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến dạ dày và nhược cơ thái dương.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và chất lượng - hình 2
Mô phỏng quá trình tác động phẫu thuật hàm hô an toàn

Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng được xem là giải pháp hoàn hảo cho hạn chế về hô. Phẫu thuật được ứng dụng khi hô hàm, niềng răng cần được can thiệp cho trường hợp hô răng.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

So với những công nghệ thẩm mỹ hiện có, phẫu thuật cắt xương hàm hô là kỹ thuật tác động nhiều đến cấu trúc xương. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tác động vào xương hàm dưới và cân chỉnh chúng sao cho thống nhất khớp cắn với nhau, đảm bảo được các chức năng về ăn uống và giọng nói.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Phẫu thuật hàm hô không có đau đớn nhiều như mọi người vẫn nghĩ. Đây là công nghệ an toàn được thực hiện theo đúng nguyên tắc được đưa ra. Bằng việc cắt xương hàm hô dưới sự hỗ trợ của thuốc gây mê, cảm giác đau đớn sẽ không xuất hiện. Sau thẩm mỹ, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn và tận tình hỗ trợ cách chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách nhất”

Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và chất lượng - hình 3
Bác sĩ Tú Dung chia sẻ những kinh nghiệm về phẫu thuật cắt xương hàm hô cho khách hàng

Cảm giác đau đớn sau phẫu thuật hàm hô là có. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm khi ứng dụng và thực hiện phương pháp này vì sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại cùng các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, phương pháp phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, ít đau đớn.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì lành?

Cũng giống như các công nghệ thẩm mỹ hiện có, phẫu thuật hàm cần có một thời gian tương đối để lành thương. Điểm khác biệt của kỹ thuật này là cắt xương hàm hô nên tác động nhiều đến bên trong cơ thể.

Theo đó, lộ trình sau khi cắt xương hàm hô được diễn ra theo trình tự như:

+ 1 đến 3 ngày sẽ có sưng đau ở vết thương sau phẫu thuật

+ 5 đến 7 ngày, vết thương dần giảm sưng và có được tính ổn định tương đối

+ 7 đến 10 ngày sau khi thực hiện, vết thương hàm hô sẽ dần ổn định

Khoảng sau 1 tháng phẫu thuật, chúng ta sẽ có được diện mạo mới với vẻ ngoài cân đối. Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn và ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ phẫu thuật hàm hô diễn ra nhanh chóng và an toàn có sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc hiện đại.

Thương hiệu JW bên cạnh đầu tư máy móc hiện đại thì có sự hỗ của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm. Theo đó, khách hàng phẫu thuật hàm hô được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám qua hệ thống máy CT3D an toàn. Nhờ đó, khách hàng thẩm mỹ có được kết quả như mong muốn.

Phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả tại thương hiệu JW

Bệnh viện JW chính là đơn vị tiên phong ứng dụng màng tế bào PRP(huyết tương giàu tiểu cầu) trong phẫu thuật cắt xương hàm hô, kích thích quá trình lành thương nhanh chóng và ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và chất lượng - hình 4
Màng tế bào PRP được sử dụng để phẫu thuật hàm hô an toàn tại thương hiệu JW
Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và chất lượng - hình 5
Từ một cô gái nghèo từng lo lắng và mặc cảm về ngoại hình, nhất là cấu trúc hô hàm, Kim Anh giờ đây đã lột xác toàn diện và có được vẻ ngoài tự nhiên, cuốn hút như mong muốn. Cô gái trẻ thành chủ spa và đã kinh doanh thành công nhờ lột xác ấn tượng sau phẫu thuật hàm hô thành công.
Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và chất lượng - hình 6
Nguyễn Lan Nhi từng có năng lực nhảy múa, khát khao được làm biên đạo. Tuy nhiên, dẫu có tài năng hơn người nhưng vì ngoại hình xấu xí, răng hô mà cô gái trẻ không được trọng dụng. Không đầu hàng với số phận, Lan Nhi quyết định phẫu thuật cắt xương hàm hô an toàn và nhờ đó, cô gái trẻ đã được trở thành biên đạo múa chính cho những ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh.
Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và chất lượng - hình 7
Cô gái trẻ sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô sẽ đã có được gương mặt cuốn hút, tự nhiên và nụ cười ấn tượng. Nhờ đó, cô gái trẻ có được công việc và thành công hơn trong cuộc sống

Phẫu thuật hàm hô tại JW nên có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, có thời gian tồn tại bền vững. Khách hàng sau khi ứng dụng có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Không chỉ thay đổi về cấu trúc hàm mặt, phẫu thuật hàm hô còn giúp những người trong cuộc có được vẻ cuốn hút, thêm sự tự tin và làm chủ chính mình trong cuộc sống hiện đại.

Có thể nói, lựa chọn phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW là lựa chọn đúng đắn của tất cả mọi người khi thẩm mỹ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.