Phẫu thuật hàm lệch

Ở phần dưới của khuôn mặt, bao gồm khoảng cách từ đầu mũi đến cuối cằm, do toàn bộ xương mặt phát triển không bình thường hoặc do một vài nguyên nhân khiến cho hai bên khuôn mặt bị bất cân xứng. Như vậy khuôn hàm bị lệch, thiếu cân đối khiến nhiều người không khỏi lo lắng và tự ti trước cuộc sống cá nhân. Khuôn hàm lệch không chỉ gây mất cân đối làm mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn khó khăn trong vấn đề ăn uống. Vì thế với mong muốn sở hữu một khuôn mặt cân đối, hài hòa thì việc tìm đến phương pháp phẫu thuật hàm lệch để cải thiện là nhu cầu tất yếu.

Phẫu thuật hàm lệch

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật chữa móm: Tin mới

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật hàm hô công nghệ mới: Tin xem nhiều

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm lệch ra đời sẽ nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi lo lắng này và mang lại một diện mạo mới cho khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm lệch không chỉ chỉnh hình hàm lệch mà còn cải thiện khuyết điểm mặt dài và cằm chìa đem lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời bằng cách khớp quai hàm, khắc phục vấn đề liên quan đến chức năng của hàm nói chung và chức năng nhai nói riêng.

Tại Việt Nam, số trung tâm thực hiện thành công phương pháp này có thể nói là rất hiếm bởi kỹ thuật này tương đối khó thực hiện và phức tạp nên đòi hỏi Bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn sâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mang lại.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật hàm lệch được áp dụng thành công mang đến niềm vui cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, phẫu thuật hàm lệch sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Quy trình phẫu thuật hàm lệch

Phẫu thuật hàm lệch

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám và xem xét tình trạng lệch của cằm

Bước 2: Tiến hành gây tê cục bộ và gây mê toàn thân để bạn an tâm và thoải mái hơn khi thực hiện

Bước 3: Tiến hành chỉnh sửa hàm lệch bằng các biện pháp chuyên khoa

Bước 4: Bác sĩ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bước 5: Hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc hậu phẫu

Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn với Bác sĩ

Phẫu thuật hàm lệch giúp sửa chữa vị trí cằm bị mất cân đối, bằng cách cắt gọt và điều chỉnh phần trên và dưới cằm. Nhờ đó những khuyết điểm hàm móm, miệng hô hay cằm lệch, do vậy mà khuôn mặt thô bè sau khi phẫu thuật hàm lệch cũng được thon nhỏ, hài hòa hơn.

Phẫu thuật hàm lệch

Phẫu thuật hàm lệch trước sau

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính thức và là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn sẽ đảm bảo quy trình làm đẹp an toàn tuyệt đối và cam kết hiệu quả thẩm mỹ mang lại đúng như mong đợi.

nha khoa