Phẫu thuật hàm móm

GIỚI THIỆU PHẪU THUẬT HÀM MÓM

Trên khuôn mặt bạn có những khuyết điểm có thể che lấp bằng phương pháp đơn giản như make up, tuy nhiên có những khuyết điểm lớn hơn thì có lẽ trang điểm không có giá trị. Khuyết điểm đang nhắc đến ở đây đó chính là hàm móm, vẩu. Đặc điểm này khiến cho khuôn mặt bạn nhìn không có thiện cảm vì chính điều đó làm bạn mắc phải mặc cảm của chính bản thân mình. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của y học thẩm mỹ thì vấn đề này vô cùng đơn giản chỉ cần một lần phẫu thuật hàm móm duy nhất, ngay tức khắc bạn sẽ thấy được diện mạo của mình được thay đổi.

Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp tự nhiên tức thì. Với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, các Bác sĩ sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về hàm móm khiến bạn thiếu tự tin bao lâu nay.

TẠI SAO NÊN PHẪU THUẬT HÀM MÓM TẠI THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức với Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn. Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên tu nhiều năm liền tại Hàn sẽ là điểm dừng chân đáng tin cậy giúp bạn biến ước mơ về khuôn mặt đẹp thành sự thật.

Với sự giúp đỡ và được chuyển giao toàn bộ công nghệ hiện đại từ BV JW, JW Việt Nam không ngừng nỗ lực vươn xa hơn nữa.

Phẫu thuật hàm móm

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã phẫu thuật thành công cho hàng nghìn khách hàng đến từ khắp nơi trên đất nước, trong đó có cả kiều bào. Họ tin tưởng và thường xuyên lui tới Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như điểm đến thân thuộc. Có lẽ chính sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên nơi đây sự tận tâm với nghề của các Bác sĩ đã giúp JW ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng như vậy.

PHẪU THUẬT HÀM MÓM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật hàm móm

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với khách hàng, Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm, xem xét phim chụp X quang Panaroma (X quang toàn cảnh) và X quang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi… để đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn. Nếu đang điều trị bệnh lý nào đó hay có tiền sử về bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với Bác sĩ để có hướng giải quyết tốt nhất.

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn được thư giãn hoàn toàn khi làm đẹp

Bước 4: Phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây mê và tình trạng móm Bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương được an toàn và chính xác nhất.

Bước 5: Bạn nên lưu trú lại Bệnh viện một đêm

Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn với Bác sĩ

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT HÀM MÓM TẠI THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

Phẫu thuật hàm móm

–  An toàn tuyệt đối khi được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc tuyệt đối

–  Tình trạng móm do hàm được cải thiện triệt để,

–  Hết móm do hàm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau 1 lần duy nhất

–  Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng răng – hàm – mặt

–  Hồi phục nhanh sau khoảng 2 tuần

–  Công nghệ cao ít gây đau đớn

VIDEO VÀ NHỮNG HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN PHẪU THUẬT HÀM MÓM

Phẫu thuật hàm móm

PHẪU THUẬT HÀM MÓM BÁC SĨ NÓI VỀ DỊCH VỤ

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Chúng tôi là đơn vị phẫu thuật hàm hô móm nổi tiếng tại VN, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hô móm do hàm trong đó có móm nặng và kết quả mang lại rất tuyệt vời”

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm móm

–  Chườm đá lạnh liên tục trong 3 ngày đầu tiên

–  Vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng Listerine trong tuần đầu tiên

–  Ăn chám hoặc uống sữa trong hai đến 3 ngày đầu

–  Ăn cơm mềm sau 3 ngày

–  Không cần cắt chỉ

–  Cắt chỉ kẽm sau 1,5 tháng (đối với phương pháp BSSO thì không cần cắt chỉ kẽm)

–  Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của Bác sĩ