Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền?

1,864

Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền? Phẫu thuật hàm móm như thế nào để có được kết quả tối ưu nhất?  Những thắc mắc quan trọng của khách hàng sẽ nhanh chóng được tư vấn thông qua bài viết sau.

Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền - hình 1
Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền?

Hàm móm – Nỗi lo không của riêng ai

Theo thống kê, có hơn 80% khách hàng Việt Nam mắc phải khuyết điểm hàm móm do cấu trúc xương hàm dưới phát triển mạnh trong khi xương hàm trên bị thiểu sản. Móm là dạng sai lệch khớp cắn hay còn được gọi là khớp cắn ngược. Chính vì hạn chế này mà việc ăn nhai diễn ra cực kỳ khó khăn, không thể cắn được thức ăn, làm suy nhược cơ hàm.

Chưa kể, móm còn chính là nguyên nhân khiến cho chúng ta khó khăn trong việc phát âm. Những ai mắc phải hạn chế về hàm móm đều cảm thấy cực kỳ mặc cảm, tự ti trong cuộc sống, tác động xấu đến vẻ ngoài,  cản trở chức năng giao tiếp đối với mọi người.

Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền - hình 2
Hình ảnh thực tế của chàng trai mắc khuyết điểm cấu trúc xương hàm móm bị ảnh hưởng

Đa phần nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng hàm móm chính là do di truyền từ những người thân trong gia đình. Chưa kể, nhiều người có thói quen xấu từ nhỏ như mút tay cũng sẽ tác động làm móm hình thành, phát triển.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm như thế nào?

Không thể chấp nhận sống chung với khuyết điểm hàm móm, nhiều người đã tìm kiếm và thực hiện công nghệ phẫu thuật. Vì nguyên nhân móm do sự sai lệch khớp cắn và cấu trúc xương không có thống nhất với nhau nên cần thực hiện phẫu thuật để tác động.

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau, cam kết hai hàm khít lại và đảm bảo cho chức năng ăn nhai được thống nhất, cân đối hơn.

Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền - hình 3
Phẫu thuật cắt xương hàm móm được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng có tính an toàn cao và ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện

Phẫu thuật cắt xương hàm móm cần thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn. Bác sĩ cần phải thăm khám trực tiếp và đo vẽ mức độ sai lệch của khớp cắn hai hàm. Từ đó, cần có sự tính toán kỹ lưỡng để cắt xương hàm đúng và an toàn, cam kết không xuất hiện các biến chứng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để làm được điều này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cần có kinh nghiệm chuyên môn cao cũng như sự tận tâm và trách nhiệm trong ca thẩm mỹ để đảm bảo cho kết quả có được hiệu quả tối ưu nhất.

Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền?

Quá trình tác động, cắt xương hàm móm để thống nhất khớp cắn cần nhiều thời gian, công sức của các đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Theo các chuyên gia, móm không phải là phương pháp đơn giản. Do đó, để ứng dụng thành công kỹ thuật này cần có sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc chất lượng cùng với đó chính là quy trình thẩm mỹ an toàn, khép kín.

Mỗi thương hiệu thẩm mỹ tại Việt Nam sẽ đưa ra mức chi phí phẫu thuật hàm móm khác nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Theo đó, mọi người có thể tham khảo chi phí phẫu thuật hàm móm dưới đây và từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình.

 

Bí quyết phẫu thuật hàm móm an toàn và chất lượng

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín chuẩn Hàn đầu tiên của Việt Nam ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hàm móm an toàn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng. Sở dĩ Bệnh viện JW được yêu mến và lựa chọn phẫu thuật hàm thành công chính là có đội ngũ các bác sĩ tận tâm và trách nhiệm.

Kết quả bất ngờ sau khi ứng dụng phương pháp phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là vị bác sĩ đầu tiên của Việt Nam có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.500 ca hàm mặt phức tạp. Ông là người đầu tiên đưa ra nghiên cứu ứng dụng màng tế bào PRP bao bọc đầu xương hàm mặt, đảm bảo thời gian lành xương diễn ra nhanh và ngăn ngừa sự xuất hiện các biến chứng xấu.

Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền - hình 4
Duy Phương – Chàng thạc sĩ xe ôm có gương mặt dị dạng đã trở thành chàng trai hào hoa đẹp ấn tượng nhờ phẫu thuật cắt xương hàm móm thành công. Tương lai, sự nghiệp và sự tự tin của các khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ chính là động lực để Bệnh viện JW tiếp tục cố gắng hỗ trợ cho khách hàng.
Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền - hình 5
Khánh Du sau khi thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm móm tại JW đã trở nên ấn tượng, tự tin, có công việc ổn định. Cuộc đời đúng nghĩa mở sang trang nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Chưa kể, phẫu thuật cắt xương hàm móm tại JW còn có sự hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu an toàn, nhờ đó kết quả thẩm mỹ có được kết quả vượt trội, đem đế sự hào lòng cao nhất cho các tín đồ làm đẹp.

Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo những thông tin trên để có được kết quả tối ưu nhất.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.