Mục sở thị quy trình phẫu thuật hàm hô

209

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hữu hiệu giúp bạn lấy lại khuôn mặt cân đối và hoàn chỉnh. Tuy vậy, quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào? không phải ai cũng biết.

quy trình phẫu thuật hàm hô
Mục sở thị quy trình phẫu thuật hàm hô

Hiện nay, có rất nhiều người kém may mắn sở hữu phần xương hàm hô. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt cũng chức năng ăn nhai sau này. Khuyết điểm này cũng chính là nguyên nhân khiến không ít người mắc chứng “ngại cười”. Do đó, hàm hô cần được điều trị càng sớm càng tốt.

Hàm hô niềng răng hay phẫu thuật?

Xưa nay, khi nói đến hàm hô nhiều người thường hay lầm tưởng niềng răng là giải pháp duy nhất điều trị hiệu quả tình trạng này. Nhưng thực chất hô được phân chia thành nhiều loại chủ yếu là hô do răng, hô do hàm và hô do cả răng lẫn hàm.

Trong đó, niềng răng chỉ khắc phục được những tình trạng hô do răng. Chính vì vậy, để điều trị dứt điểm hàm hô bạn cần gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

quy trình phẫu thuật hàm hô_2
Hô được gây nên bởi nhiều nguyên nhân và tùy thuộc vào từng trường hợp sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Đối với trường hợp hô do hàm bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm hô 1 lần duy nhất. Một số người hô do răng và hàm thì phẫu thuật chỉnh hô kết hợp niềng răng chính là phương pháp giải quyết hiệu quả khuyết điểm hàm hô. Tuy nhiên, bác sĩ cần nhận định phẫu thuật trước hay ưu tiên niềng răng.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng thành công cả 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm hô. Bằng việc tiếp nhận trực tiếp kỹ thuật từ các chuyên gia thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang giúp hàng ngàn người có được diện mạo hoàn thiện như mong đợi.

Mục sở thị quy trình phẫu thuật hàm hô

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật hàm hô được tiến hành theo quy định của Bộ Y tế, cam kết tính an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài thông qua các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa 

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ tiến hành thăm khám khớp cắn, đồng thời kiểm tra cơ bản cấu trúc hàm mặt để đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

quy trình phẫu thuật hàm hô_3
Bác sĩ trực tiếp thăm khám cấu trúc hàm mặt của khách hàng trước phẫu thuật hàm hô.

Bước 2: Tiến hành chụp xương hàm mặt thông qua thiết bị chuyên dụng 

Ở giai đoạn này, bạn sẽ được chụp toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt thông qua hệ thống máy CT 3D hiện đại. Đây là thiết bị thông minh có khả năng chụp cắt lớp cấu trúc xương hàm, hỗ trợ bác sĩ nhận định chính xác hơn tình trạng hô mà bạn hiện có.

quy trình phẫu thuật hàm hô_4
Hệ thống máy CT 3D hỗ trợ chụp xương hàm mặt của khách hàng.

Bước 3: Hội chuẩn 

Đội ngũ các bác sĩ nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm sẽ tiến hành hội chuẩn để tìm ra phương pháp tối ưu nhất nhằm giúp bạn giải quyết hiệu quả nhược điểm hàm hô.

Bước 4: Thực hiện xét nghiệm sức khỏe tổng quát 

Lúc này, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, lấy dấu răng, vệ sinh tổng quát răng miệng và làm máng phẫu thuật. Mọi khâu đều được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bước 5: Phẫu thuật hàm hô 

Sau khi gây mê vô cảm, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành phẫu thuật dựa vào từng tình trạng cụ thể của khách hàng. Kỹ thuật đảm bảo tính an toàn cao được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện.

quy trình phẫu thuật hàm hô_5
Phẫu thuật hàm hô được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bước 6: Bạn nghỉ ngơi tại bệnh viện 24 giờ để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục. 

Bước 7: Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa.

Khách hàng “lột xác” sau phẫu thuật hàm hô 

Nhờ áp dụng đúng quy trình phẫu thuật hàm hô kết hợp ứng dụng kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc. Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được gương mặt cân đối cùng nụ cười rạng rỡ. Hãy cùng chứng thực kết quả qua những hình ảnh của khách hàng thực tế dưới đây:

quy trình phẫu thuật hàm hô_6
Thảo My (Đà Nẵng) sở hữu diện mạo ư nhìn cùng nụ cười rạng rỡ sau phẫu thuật hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi.
quy trình phẫu thuật hàm hô_7
Phẫu thuật hàm hô đã giúp Thảo My (Vũng Tàu) có được diện mạo mới và tự tin hơn trong cuộc sống.
quy trình phẫu thuật hàm hô_8
Kim Anh (Bình Thuận) bỗng trở thành hot girl sau phẫu thuật hàm hô thành công.

Những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật hàm hô 

Bên cạnh thắc mắc quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào? rất nhiều khách hàng cũng đặt các câu hỏi xoay quanh phương pháp này. Cụ thể như:

1. Phẫu thuật hàm hô có an toàn không? 

Phẫu thuật hàm hô được được giá là phương pháp an toàn, không đau, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tuân thủ đúng cách chăm sóc sau phẫu thuật.

– Chườm đá trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật hàm hô để tránh sưng nề.

– Không tác động trực tiếp lên vùng điều để tránh các tổn thương không mong muốn.

– Không ăn thức ăn cứng trong thời gian đầu tránh làm ảnh hưởng đến quá trình lành thương.

– Vệ sinh răng miệng bằng nước muối pha loãng hoặc nước xúc miệng chuyên dụng.

– Uống thuốc kháng sinh và giảm đau theo chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt.

– Tái khám định kỳ 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng theo lịch hẹn  với bác sĩ.

2. Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì lành? 

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, sau 5 – 7 ngày phẫu thuật vết thương đã lành và sau 10 ngày bạn có thể nhai thức ăn mềm như: súp, cháo loãng… Sau 4 tuần tuân thủ đúng các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa là bạn đã có được gương mặt hài hòa và cân đối.

Mọi thắc mắc chi tiết về phẫu thuật hàm hô, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.