Tại sao nên cắt xương hàm chữa hô ?

1,597

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô được xem là lựa chọn sáng suốt cho khách hàng. Kỹ thuật này góp phần tôn tạo gương mặt đẹp, có điểm nhấn, tạo nên sức hút cho người thực hiện.

Cắt xương hàm chữa hô khi nào?

Ai trong chúng ta cũng từng khao khát có được gương mặt đẹp với vẻ ngoài ấn tượng. Tuy nhiên, trời sinh sao phải chịu vậy. Có người chẳng may phải đối diện với gương mặt có nhiều khuyết điểm, phần xương hàm cấu trúc bất cân xứng, hai bên không thống nhất khiến ai cũng lo âu.

Cắt xương hàm hô sẽ được ứng dụng cho trường hợp khách hàng mắc phải tình trạng hô do hàm. Biểu hiện cụ thể nhất của tình trạng này đó chính là xương hàm trên nhô ra ngoài, hai hàm không thống nhất, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và giọng nói.

Tại sao nên cắt xương hàm chữa hô-hình 2
Mô phỏng quá trình cắt xương hàm chữa hô an toàn và chuẩn chất lượng

Hàm hô không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nó là nỗi ám ảnh lớn làm cho nhiều người sống trong mặc cảm, tự ti, cảm giác mọi thứ như sụp đổ và không biết phải làm gì để cải tổ cho phù hợp.

Cắt xương hàm chữa hô có đau không?

Đau đớn trong phẫu thuật là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, khách hàng nào cũng có chung nỗi lo về vấn đề này.

Phương pháp cắt xương có tác động đến cấu trúc hàm. Thực tế, công nghệ này có đau đớn nhưng ở mức độ vô cùng thấp. Bởi trong suốt quá trình thực hiện, chúng ta sẽ không có cảm giác gì vì được các bác sĩ gây mê. Sau thẩm mỹ, bác sĩ sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau cùng với cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để cho quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, hồi phục nhanh chóng, không có biến chứng cũng như đau đớn quá nhiều.

Lắng nghe những chia sẻ thực tế của người trong cuộc sau khi thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô

Thực tế, phương pháp cắt xương hàm chữa hô không đau nhiều. Vấn đề quan trọng là lựa chọn những địa điểm chất lượng, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại để hỗ trợ phẫu thuật hàm hô.

Cắt xương hàm chữa hô bao lâu thì lành

Bên cạnh chất lượng phẫu thuật, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm đó chính là thời gian lành thương sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Yếu tố quyết định đến thời gian hồi phục và ổn định sau khi cắt xương hàm chính là:

+ Kỹ thuật mà mỗi khách hàng ứng dụng

+ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao hay không

+ Địa điểm phẫu thuật có ứng dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại hay không

+ Chất lượng của ca thẩm mỹ như thế nào?

+ Cơ địa của từng khách hàng.

Thông thường, nếu ứng dụng công nghệ cắt xương hàm chữa hô an toàn tại một thương hiệu uy tín, khách hàng sẽ có được thời gian hồi phục tương đối nhanh. Và trong quá trình đó, ai cũng sẽ trải qua những giai đoạn cụ thể như:

+ 1 đến 3 ngày đầu sau khi phẫu thuật, gương mặt xuất hiện sưng và có đau đớn xuất hiện. Lúc này bác sĩ sẽ hỗ trợ cách chăm sóc hậu phẫu, cho chườm đá để giảm sưng đau nhanh chóng nhất có thể.

Tại sao nên cắt xương hàm chữa hô-hình 3
Mô phỏng quá trình phẫu thuật cắt xương hàm hô an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ 7 đến 10 ngày, mặt sẽ dần dần ổn định, tình trạng sưng vẫn còn có thể xuất hiện ở những người có cơ địa lâu lành thương. Lúc này gương mặt dần dần hồi phục, chưa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng tất cả sẽ đi dần vào sự ổn định tương đối nhất.

+ 1 đến 3 tháng sau phẫu thuật, đây là giai đoạn các khách hàng có được gương mặt ấn tượng, vết mổ lành thương, ăn nhai diễn ra bình thường. Những người lành thương nhanh sẽ có gương mặt đẹp, tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao ở khoảng thời gian này.

Lựa chọn địa điểm cắt xương hàm chữa hô an toàn

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả không giống nhau. Cắt xương hàm chữa hô là phương pháp khó và phức tạp,cần chọn đúng địa điểm chất lượng để thực hiện.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi thực hiện cắt xương hàm an toàn, có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Tại sao nên cắt xương hàm chữa hô-hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt an toàn và chất lượng

Cắt xương hàm chỉnh hô tại JW thực hiện bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Đây là vị bác sĩ thực hiện thành công hơn 1.000 hàm mặt chất lượng, cũng là người tiên phong nghiên cứu công nghệ PRP bao bọc phần đầu xương để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng.

Tại sao nên cắt xương hàm chữa hô-hình 5
Kết quả phẫu thuật hàm hô chuẩn an toàn và chất lượng được ứng dụng tại Bệnh viện JW, Có thể thấy, gương mặt của cô gái đã có sự thay đổi ấn tượng sau khi phẫu thuật

Đây cũng chính là nơi đã từng thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật hàm hô chất lượng, mang đến kết quả thẩm mỹ an toàn cho hàng nghìn trường hợp.

Tại sao nên cắt xương hàm chữa hô-hình 6
Rõ ràng, khuyết điểm về hàm hô khiến ai cũng cảm thấy lo lắng và mặc cảm. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn làm cho giọng nói bị ảnh hưởng lớn. Phẫu thuật cắt xương chỉnh hàm hô ra đời giúp gương mặt ấn tượng
Tại sao nên cắt xương hàm chữa hô-hình 7
Công nghệ phẫu thuật hàm hô được ứng dụng tại JW đảm bảo tính an toàn cao. Sau phẫu thuật, ai cũng có được gương mặt ấn tượng và cân đối

Trước, trong và sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để đảm bảo cho kết quả chất lượng. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ còn đảm bảo hiệu quả trọn đời, nói không với những biến chứng xấu xuất hiện, cam kết bảo hành trọn đời cho tín đồ thẩm mỹ.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.