Thẩm mỹ cắt mí mắt dưới an toàn uy tín hàng đầu hiện nay

3,058

Giải phẫu cắt mắt 2 mí dưới là phương pháp giúp loại bỏ lượng da chùng cũng như bọng mỡ ở vùng da dưới mắt, giúp trả lại làn da phẳng phiu, tươi trẻ. Tuy đã được áp dụng khá thông dụng trên thị trường làm đẹp nhưng cắt mí Hàn Quốc dưới có nguy hiểm không vẫn luôn là vấn đề được nhiều người chọn lựa.

cắt-mí-mắt-dưới-1

giải phẫu cắt mí Hàn Quốc dưới có nguy hiểm không?

phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc dưới có nguy hiểm không?

quy trình lão hóa da, mất ngủ trong một thời gian dài hay mắc nên bệnh lý là những nguyên do gây nên mỡ bọng mắt. Trường hợp này làm cho đôi mắt của người mắc phải luôn trong trạng thái mệt mỏi, già nua cùng với kém sắc. Đây cũng là nỗi lo ngại của đa số chị em.

Để cải thiện vấn đề này, kĩ thuật thẩm mỹ đã cho mới chào đời phương pháp phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc dưới (hay có tên gọi khác lấy mỡ bọng mắt) với tác dụng loại bỏ da chùng cũng như mỡ thừa – nguyên nhân gây phải bọng mắt. Sau khi thao tác, người thao tác sẽ lấy lại được nét trẻ trung cho đôi mắt. Ấy thế nhưng, giải phẫu cắt mí Hàn Quốc dưới sở hữu nguy hiểm không vẫn là điều khiến nhiều bệnh nhân lo ngại.

cắt-mí-mắt-dưới-2

Các công đoạn trong lấy mỡ bọng mắt

giải phẫu thẩm mỹ bấm mí mắt dưới là ca tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một đường rạch siêu mãnh ôm sát bờ mi dưới rồi thao tác bóc tách, bỏ đi da chùng, mỡ thừa một cách hiểu quả. Dù thông thường, thế nhưng giải phẫu cắt mí mắt dưới có nguy hiểm không phù thuộc phần lớn vào chuyên môn thạc sĩ bác sĩ cũng như trang thiết bị hỗ trợ. Đã có rất nhiều tình trạng mắc nên di chứng lật mi dưới sau khi cắt mí Hàn Quốc dưới tại các bệnh viện thẩm mỹ JW chất lượng thấp.

cắt-mí-mắt-dưới-8

trường hợp lật mí dưới sau khi bấm mắt 2 mí dưới tại các bệnh viện thẩm mỹ JW chất lượng thấp

Để quy trình lấy mỡ bọng mắt diễn ra an toàn kèm với đạt thẩm mỹ như ý muốn, người thao tác nên tìm đến nơi thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tại đó sở hữu các chuyên gia được đào tạo bài bản, tay nghề phương pháp cao đồng thời dùng hệ thống cơ sở vật chất mới nhất mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất”.

nơi giải phẫu thẩm mỹ cắt mí dưới an toàn tương tự uy tín hàng đầu hiện nay

Sau một thời gian dài hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ JW là thương hiệu thẩm mỹ sở hữu vị trí vững chãi trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuẩn Hàn, JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế. Khẳng định cho quý khách sự an toàn hàng đầu cũng như đem lại hiệu quả trông thấy sau thao tác.

cắt-mí-mắt-dưới-3

JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật từ Bộ Y tế

Để ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí dưới diễn ra an toàn, trước khi thao tác, đội ngũ bác sĩ tại JW sẽ tiến hành thăm khám trường hợp của bạn từ đó đưa ra hướng khắc phục hợp lí. Với công nghệ lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện một cách nhẹ nhàng, chính xác, không ảnh hưởng đến vùng lân cận cùng với chức năng của mắt.

cắt-mí-mắt-dưới-4

JW nhận công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí dưới được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – chuyên gia mắt châu Á

Hội tụ các bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, mỗi người sẽ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc tiên tiến mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, năng động vốn sở hữu, cũng như giảm thiểu sự xâm lấn, không xuất hiện sẹo sau tiến hành.

cắt-mí-mắt-dưới-5

Hội tụ đội ngũ chuyên gia nghiệp vụ tay nghề cao với sự trợ giúp của thiết bị máy móc tiên tiến, JW cam kết chắc chắn an toàn tối đa cho người thao tác

kết quả từ khách hàng sau khi thao tác phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí dưới (lấy mỡ bọng mắt) tại JW:

cắt-mí-mắt-dưới-6

Ông Jimothy (50 tuổi) hiện đang sinh sống cũng như làm việc tại Washington (Hoa Kỳ). Sau khi tiến hành giải phẫu cắt mí mắt dưới tại JW, tình trạng bọng mắt đã được loại bỏ với gương mặt trẻ hơn 10 tuổi

cắt-mí-mắt-dưới-7

Mỡ bọng mắt dưới từ gương mặt quý khách đã được loại bỏ kết quả. Da mặt trở nên căng phẳng mà không để lại dấu vết thẩm mỹ

Leave A Reply

Your email address will not be published.