Tìm hiểu chi phí phẫu thuật hàm hô

1,318

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu là hợp lý được xem là vấn đề nhận được nhiều quan tâm của những ai chẳng may mắc phải khuyết điểm này. Cùng tham khảo những thông tin của bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Tìm hiểu chi phí phẫu thuật hàm hô - hình 1
Tìm hiểu chi phí phẫu thuật hàm hô

Hô là gì?

Hô là dạng khuyết điểm do cấu trúc xương hàm mặt hoặc răng bị nhô ra ngoài làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Hô không phải là dạng khuyết điểm bình thường, nó là nguyên nhân chính dẫn đến sự mặc cảm, tự ti vì cấu trúc gương mặt bất cân xứng.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên hô. Trong đó, di truyền từ bố mẹ và các thói quen sinh hoạt không đúng từ lúc nhỏ chính là hai yếu tố tác động nhiều đến cấu trúc gương mặt, gây ra hô.

Tại sao nên phẫu thuật hàm hô?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật thẩm mỹ an toàn có tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt. Thông qua hệ thống máy CT3D, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau, thống nhất khớp cắn hai hàm, đảm bảo cho các chức năng về ăn nhai cũng như giọng nói được duy trì như ban đầu.

Tìm hiểu chi phí phẫu thuật hàm hô - hình 2
Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô an toàn với tác động vào cấu trúc xương hàm

So với các phương pháp thẩm mỹ hiện có, phẫu thuật hàm hô được đánh giá là kỹ thuật tương đối khó và phức tạp. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ phải mất 2 đến 5 tiếng mới có thể ứng dụng thành công phương pháp này.

Do đó, việc lựa chọn cũng như đưa ra quyết định phẫu thuật hàm cần có sự tính toán tỉ mỉ để có được kết quả tốt, cam kết không xuất hiện biến chứng xấu.

Những yếu tố quyết định chi phí phẫu thuật hàm hô

Chúng ta đều biết rằng, chi phí thẩm mỹ hàm hô sẽ còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

+ Địa điểm khách hàng thẩm mỹ lựa chọn. Nếu thực hiện ở nơi uy tín và được đánh giá cao thì sẽ mang đến chất lượng vượt trội, ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện.

+ Kỹ thuật ứng dụng khi phẫu thuật hàm hô có an toàn hay không, ứng dụng như thế nào?

+ Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại khi phẫu thuật cắt xương hàm hô có tân tiến và hiện đại không?

Để thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật hàm hô cần có sự hỗ trợ của nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, chi phí của phương pháp này là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Khách hàng đừng ham giá rẻ mà lựa chọn những địa chỉ kém uy tín để rồi xuất hiện các biến chứng xấu.

Tham khảo chi phí phẫu thuật hàm hô dưới đây:

Giải pháp phẫu thuật hàm hô an toàn?

Mắc phải khuyết điểm hàm hô là điều mà ai cũng buồn và mặc cảm. Bởi lẽ, đây chính là hạn chế tác động lớn đến cấu trúc gương mặt, gây nên tâm lý e dè tự ti. Chưa kể, việc sinh hoạt, chức năng ăn nhai cũng như nói chuyện bị tác động nhiều do hàm hô gây nên.

Bệnh viện JW mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô miễn phí cho cô gái Tiền Giang

Có lẽ vì những điều này mà các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã mang đến phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm hô an toàn. Nhờ quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại cùng các bác sĩ có chuyên môn cao, phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW cam kết an toàn. Chưa kể, cấu trúc gương mặt sau phẫu thuật đẹp tự nhiên, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng xấu xuất hiện.

Tìm hiểu chi phí phẫu thuật hàm hô - hình 3
Co gái trẻ có gương mặt ấn tượng và cuốn hút nhờ phẫu thuật xương hàm hô tại Bệnh viện JW. Qua 90 phút được hỗ trợ phẫu thuật bằng hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến, tất cả những lo âu đã được đền đáp xứng đáng bằng diện mạo cuốn hút
Tìm hiểu chi phí phẫu thuật hàm hô - hình 4
Nguyễn Lan Nhi, cô gái trẻ có ước mơ cháy bỏng làm diễn viên múa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, rào cản về hàm hô khiến gương mặt kém duyên chính là nguyên nhân khiến Lan Nhi không được ghi nhận dù có năng lực. Sau ca lột xác thành công nhờ phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW, Lan Nhi có diện mạo xinh đẹp, trở thành biên đạo múa chính cho ca sĩ Đông nhi, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh. Giờ đây, cô gái trẻ có tương lai sáng lạn.
Tìm hiểu chi phí phẫu thuật hàm hô - hình 5
Lan Nhi tự tin nhảy bên ca sĩ Đông Nhi
Tìm hiểu chi phí phẫu thuật hàm hô - hình 6
Từ một cô gái quê nghèo không có việc làm ổn định. Kim Anh sau khi phẫu thuật hàm hô thành công với diện mạo xinh đẹp đã lấn sân sang kinh doanh mỹ phẩm, trở thành chủ spa.

Đừng quan tâm quá nhiều về chi phí phẫu thuật hàm hô, hãy lựa chọn địa chỉ thật uy tín và tiến hành thẩm mỹ an toàn để có được diện mạo thực sự cuốn hút.

Leave A Reply

Your email address will not be published.