Vì sao nên quan tâm nâng mũi S Line?

1,461

Nâng mũi dáng S line hiện đang là phong trào thẩm mỹ được ưa chuộng nhất bây giờ, do đó đã có rất nhiều lo ngại được đặt ra xoay quanh kĩ thuật này. Trong đó, nâng mũi S line giá bao nhiêu là mối lựa chọn của mỗi người khi có nhu cầu thao tác.

nâng mũi S line mang đến cho người tiến hành dáng mũi cao đẹp tự nhiên

vì sao nên quan tâm nâng mũi S Line?

có một thực tế không thể phủ nhận là việc thẩm mỹ làm đẹp ngày càng trở nên thông dụng tương tự không còn xa lạ với mọi người, mọi nơi. Trong đó, nâng mũi S line là dịch vụ được khá nhiều người ưu ái. Dù vậy, trong số họ đều sở hữu những lý do riêng khi quyết định tìm đến dịch vụ này.

+ chắc chắn an toàn, không để lại biến chứng: Nhằm giải quyết triệt để tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi hay dị ứng với chất liệu độn của các phương pháp thông thường, nâng mũi kiểu S line mới sinh ra được giới chuyên môn nhận định là phương pháp nâng mũi an toàn nhất ngày nay. Với bước đột phá trong phương pháp dùng sụn tự thân, sở hữu độ tính phù hợp cao với cơ thể, song song tồn tại kết quả thẩm mỹ lâu hơn.

Hình mô phỏng kỹ thuật nâng mũi dáng S line

Hoàn thiện nét đẹp ngoại hình: Việc có một dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên giúp bạn tự tin và trở nên cuốn hút hơn rất nhiều trong mắt người đối diện. Đặc biệt, nét đẹp này còn khiến bạn nhanh chóng chiếm được cảm tình của đối phương trong lần nhận lời khuyên đầu tiên.

có bước tiến mới trong công việc lẫn cuộc sống: Với xã hội ngày nay hiện nay, vẻ đẹp ngoại hình được xem là vốn liếng đáng quý của mỗi người. Bởi lẽ, chính nhờ vào điều này bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

phong trào làm đẹp theo các ngôi sao Hàn: Thực tế cho thấy, đã từ rất lâu văn hoá xứ sở Hàn Quốc đã du nhập vào nước ta từ phim ảnh, trang phục, ẩm thực kèm với ngay cả phong trào làm đẹp. Chính vì lẽ đó, ngày càng sở hữu nhiều bạn trẻ vì đam mê nét đẹp của những ngôi sao Hàn, đặc biệt là sống mũi chữ S mềm mại, tự nhiên. Nên quyết định tiến hành nâng mũi S line.

duy trì dáng mũi bền đẹp lâu dài với thời gian: nâng mũi kiểu S line được thao tác bằng việc cấy ghép sụn tự thân cũng như sụn mềm sinh học phải sở hữu độ tương thích cao với cơ thể. Sau sụn được đặt vào mũi sẽ nhanh chóng tạo nên liên kết bền vững, nhờ đó giúp bạn tồn tại dáng mũi bền đẹp lâu dài với thời gian.

trung tâm thẩm mỹ là một trong số rất ít những bệnh viện hoạt động theo hình thức nhượng quyền công nghệ từ xứ Hàn. Với các chuyên gia giỏi, nhiều năm chuyên môn. Đặc biệt, đã tiến hành thành công hàng ca giải phẫu, trong đó có nâng mũi. Giúp nhiều quý khách sở hữu dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên như ước muốn. Vậy nâng mũi kiểu S line giá bao nhiêu?

Nâng mũi dáng S line Giá Bao Nhiêu?

cơ sở thẩm mỹ là thương hiệu toàn cầu được phần lớn khách hàng trong kèm với ngoài nước biết đến. Bởi chất lượng dịch vụ tại đây đều đáp ứng tiêu chuẩn xứ Hàn. Mời bạn đọc tham khảo nâng mũi dáng S line giá bao nhiêu qua bảng giá dưới đây:

nâng mũi kiểu S line (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

nâng mũi dáng S line

40.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line Plus

60.000.000 VNĐ

nâng mũi S line + cắt cánh

45.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line + thu nhỏ xương bè

45.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line + cắt cánh + hạ xương

55.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line sụn tự thân toàn bộ

70.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh

75.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương

75.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line + chỉnh xương gồ

45.000.000 VNĐ

nâng mũi S line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo

48.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line kèm thu hẹp gốc mắt

47.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line bằng Demoderm

50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ

nâng mũi S line bằng Tutoplast

80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line cho trường hợp phức tạp

50.000.000 VNĐ –

80.000.000 VNĐ

Thu gọn cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Theo đó, chuyên môn chuyên gia chuyên khoa tại JW được giới bác sĩ thẩm mỹ tương tự đông đảo quý khách đánh giá cao về hiệu quả đem lại. Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người nhận được tác quyền nâng mũi dáng S line. Qua đó, khẳng định vai trò của người tiên phong trong việc hoàn thiện nét đẹp chuẩn Á Đông cho người Việt.

 Tác quyền nâng mũi  S line do Bộ Văn hoá, Thể thao cũng như Du lịch cấp cho TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Hơn nữa, vật liệu nâng mũi tại bệnh viện chúng tôi cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, hoàn toàn chắc chắn tiêu chí an toàn, kết quả cũng như chất lượng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế hiện đại, phòng mổ vô trùng khẳng định an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Xem hình ảnh “người thực việc thực” chị em thực hiện nâng mũi kiểu S line tại JW:

Hình ảnh cô gái Lean Yee Ling (Singapore) trước và sau khi thực hiện nâng mũi kiểu S line

Hotgirl Hồng Ánh có dáng mũi cao đẹp tự nhiên với độ lướt chữ S mềm mại, đầy ấn tượng sau khi thực hiện nâng mũi kiểu S line tại JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.