3 kiểu tóc đẹp thịnh hành dành cho gương mặt trái xoan nam

1,106

Gương mặt trái xoan nam có chiều dài và chiều rộng tương xứng, hài hòa. Tuy nhiên, rất nhiều cánh mày râu sở hữu gương mặt này đều phân vân không biết nên lựa chọn kiểu tóc nào mỗi khi bước vào tiệm cắt tóc. Tham khảo ngay 3 kiểu tóc thịnh hành dành cho gương mặt trái xoan nam trong bài viết dưới đây.

mặt-trái-xoan-nam-1

3 kiểu tóc đẹp thịnh hành dành cho gương mặt trái xoan nam

Khuôn mặt hình trái xoan có chiều dài khuôn mặt lớn hơn độ rộng giữa 2 gò má cũng như độ rộng phần trán lớn hơn độ rộng xương hàm. Phần cằm và xương hàm nhìn không rõ rệt và dường như đường nét từ gò má xuống hàm khá tròn. Khuôn mặt hình trái xoan trông hài hòa, không góc cạnh.

Tóc Undercut

Là kiểu tóc được nhiều nam giới ưa thích bởi sự mạnh mẽ, nam tính. Thường thì kiểu tóc này phù hợp nhất với những chàng trai có khuôn mặt góc cạnh nhưng khuôn mặt trái xoan cũng có thể để được.

mặt-trái-xoan-nam-2

mặt-trái-xoan-nam-3

Kiểu tóc Undercut

Tóc vuốt phồng

Nếu muốn để kiểu tóc này, nam giới cần có tóc mái, sau đó vuốt ngược lên đỉnh đầu để tạo độ phồng, giúp khuôn mặt trở nên sáng hơn. Các nam ca sĩ Hàn Quốc rất ưa chuộng phong cách để tóc như thế này, hơn nữa những người có khuôn mặt trái xoan khi vuốt phồng lên nhìn khá baby, điển trai.

mặt-trái-xoan-nam-4

mặt-trái-xoan-nam-5

Kiểu tóc vuốt phồng

 

Tóc tỉa Layer

Đây là kiểu tóc vô cùng tự nhiên dành cho các bạn nam có khuôn mặt trái xoan. Nhìn có vẻ hơi nhẹ nhàng, không được mạnh mẽ nhưng lại rất dễ thương. Các nam thần Hàn Quốc thường để kiểu tóc này, điển hình là nam diễn viên Lee Min Ho.

mặt-trái-xoan-nam-6

mặt-trái-xoan-nam-7

Kiểu tóc tỉa Layer

Gương mặt trái xoan được xem là mẫu khuôn mặt lý tưởng cho phụ nữ, thế nhưng không quá lý tưởng cho đàn ông. Một khuôn mặt trái xoan thường phù hợp với bất kỳ kiểu tóc nào với bất kỳ chiều dài hay kiểu dáng nào.

Bạn không chỉ có thể sử dụng bất kỳ loại kính đi biển nào bạn thích, mà còn có thể tự do để thử nghiệm mái tóc của mình với nhiều phong cách khác nhau. Một khuôn mặt trái xoan cho phép sự linh hoạt tốt đa, tóc có thể được tạo kiểu ở bên trong hoặc phía ngoài gương mặt, có thể để dài hay ngắn tuỳ ý.

Trên đây là 3 kiểu tóc thịnh hành dành cho gương mặt trái xoan nam đang được rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc và giới trẻ châu Á ưa chuộng. Hy vọng, sẽ giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn để tạo nên sự đa dạng cho kiểu tóc của mình.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.