Bí quyết lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan nam

1,602

Khuôn mặt trái xoan nam là mẫu gương mặt hài hòa, cân đối và khá dễ thương. Tuy nhiên, nếu chọn kiểu tóc không phù hợp sẽ khiến cho gương mặt này mất đi vẻ nam tính, mạnh mẽ vốn có. Dưới đây là bí quyết giúp bạn lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan nam khá hữu ích mà bạn có thể tham khảo.

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-1

Bí quyết lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan nam

Bí quyết lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan nam

Không có điều gì tệ hơn việc bạn bước ra khỏi tiệm cắt tóc và phát hiện ra kiểu tóc không phù hợp với gương mặt bạn. Xu hướng tóc thay đổi theo thời gian, và không có kiểu tóc nào có tên là “một kiểu phù hợp cho tất cả”.

Vì vậy, nam giới sẽ mất nhiều thời gian lúng túng để chọn kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt mình. Những kiểu tóc khác nhau phù hợp với những khuôn mặt khác nhau. Do đó, việc bạn chọn kiểu tóc nào ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ điển trai của bạn.

Một vài người đàn ông sẽ có gương mặt dễ nhìn hơn người khác, phần đông mọi người muốn có được những ấn tượng mạnh mẽ tạo bởi một gương mặt vuông, vừa thể hiện sự nam tính, vừa rất thu hút ánh nhìn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người sở hữu khuôn mặt trái xoan nam khiến họ bối rối trong việc lựa chọn kiểu tóc nào để vừa phù hợp với gương mặt vừa toát nét mạnh mẽ.

Khuôn mặt trái xoan được xem là lý tưởng cho phụ nữ, nhưng không quá lý tưởng cho đàn ông. Do đó, khi tạo kiểu tóc cho khuôn mặt này, bạn nên để tóc phủ trán nhằm tạo độ phồng và góc cạnh cho gương mặt. Không nên để viền tóc. Dưới đây là 4 kiểu tóc cho chàng sở hữu khuôn mặt hình trái xoan:

Kiểu Caesar

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-2

Kiểu Undercut vuốt ngược ra sau

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-3

Kiểu ngắn dựng

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-4

Kiểu chia 2 bên tóc

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-5

Sở hữu gương mặt nam tính, mạnh mẽ nhờ công nghệ gọt mặt V Line

Ngoài việc lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp với gương mặt trái xoan của mình thì bạn có thể tìm đến phương pháp phẫu thuật gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sau khi thực hiện, bạn vừa có được gương mặt V Line thời thượng vừa tràn đầy khí chất phái mạnh.

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-6

Gọt mặt V Line giúp nam giới có được khuôn mặt V Line đầy nam tính, phong độ

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại JW trực tiếp thăm khám tình trạng gương mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp chiếu X-Quang CT3D nhằm xác định gương mặt chuẩn và lượng xương cần loại bỏ đồng thời chỉ định thêm các kỹ thuật khác như hạ gò má, độn cằm,…nhằm mang đến gương mặt đẹp toàn diện.

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-7

Thiết bị chụp chiếu X-Quang CT3D hỗ trợ bác sĩ xác định gương mặt chuẩn và lượng xương cần loại bỏ

JW là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu. Chính vì thế mà tất cả các dịch vụ làm đẹp tại đây, trong đó có gọt mặt V Line đều được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc chính thống.

Ca phẫu thuật gọt mặt V Line cho nam giới tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Bên cạnh đó, có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống phòng mổ được trang bị máy móc hiện đại, vô trùng khép kín. Từ đó, JW cam kết đảm bảo an toàn tối đa, mang đến cho bạn gương mặt V Line nam tính, duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

khuôn-mặt-trái-xoan-nam-8

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.