Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

3,586

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng quyết định 80% sự thành công của ca tiểu phẫu cắt tạo mắt hai mí. Do vậy, nhiều người trước khi có ý định thẩm mỹ đã đặt ra thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-1

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

 

 

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn

Để có quyết định sáng suốt cho bản thân trong việc tìm địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chất lượng, bạn cần phải lưu ý cân nhắc một số tiêu chí quan trọng sau đây:

+ Cơ sở thực hiện cắt mí phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế: Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-2

Cơ sở thực hiện cắt mí phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế

+ Địa chỉ thực hiện cắt mí có được chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn hay không: Giữa vô vàn các cơ sở thẩm mỹ, bạn hãy tỉnh táo “lọc ra” những đơn vị áp dụng công nghệ cắt mí mắt chuyên sâu được chuyển giao từ chính các chuyên gia Hàn Quốc.

+ Bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt: Tay nghề bác sĩ có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của ca cắt mí mắt. Do vậy, tiểu phẫu cắt mí cần được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-3

Tay nghề bác sĩ có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của ca cắt mí mắt

+ Thực hiện cắt mí theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra: Địa chỉ phải luôn tuân thủ, đảm bảo quy trình, đề cao tính an toàn trong quá trình cắt mí mắt cho người thực hiện.

+ Những phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ: Sự phản hồi, đánh giá của khách hàng chính là sự kiểm định thiết thực nhất về chất lượng dịch vụ tại cơ sở đó.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Theo đánh giá của các chuyên gia và đông đảo khách hàng đã qua trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-4

 JW được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay

Luôn đón đầu xu hướng làm đẹp bằng công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc), JW là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Do vậy, JW cam kết đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao cho khách hàng khi thực hiện tại đây.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-5

Đại diện JW tiếp nhận công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn từ thương hiệu Jeong Won

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và là đơn vị đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW hội tụ đầy đủ các yếu tố về tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-6

JW hội tụ đầy đủ các yếu tố về tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Hiện nay, JW đang ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại chuẩn Hàn. Với phương pháp này, JW giúp nhiều khách hàng có được đôi mắt hai mí cân đối, đẹp tự nhiên. Ngoài ra, kỹ thuật cắt mí tại JW còn giúp khách hàng loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa, khắc phục tình trạng sụp mí.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-7

Khách hàng Thu Henry sở hữu đôi mắt hai mí đẹp rõ nét, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-8

Tình trạng mắt một mí từ khách hàng P.A đã được khắc phục với đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên sau khi cắt mí mắt tại JW

cắt-mí-mắt-ở-đâu-đẹp-9

Sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW, tình trạng sụp mí của khách hàng H.N đã được cải thiện với nếp mí rõ nét

Leave A Reply

Your email address will not be published.