Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

3,222

Hàm móm là khuyết điểm khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và mặc cảm. Do đó, phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền, nên phẫu thuật hàm móm ở đâu là những thắc mắc chung của khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền - hình 1
Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

3 lý do nên phẫu thuật chỉnh hàm móm

Móm là khuyết điểm về xương hàm mặt dẫn đến việc miệng nhô ra ngoài do sự tác động của xương hàm dưới phát triển mạnh. Móm không có ảnh hưởng hoặc nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó là nguyên nhân khởi nguồn cho những yếu tố tâm lý.

+ Móm tác động đến việc ăn nhai vì hai xương hàm không có sự thống nhất với nhau, việc cắn thức ăn vô cùng bất cập, đây là lý do những người bị móm thường mắc phải những căn bệnh về tiêu hóa do tác động của việc ăn nhai.

+ Hàm móm khiến giọng nói ngọng, không rõ chữ, cản trở việc giao tiếp của mọi người.

Hàm móm làm chúng ta mặc cảm và tự ti. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá nhiều vì phương pháp này có thể được khắc phục khi phẫu thuật

+ Móm tác động xấu đến vẻ ngoài, đây chính là nguyên nhân khiến những người mắc phải luôn có tâm lý tự ti, mặc cảm. Chưa kể, những người bị móm sẽ bị cản trở trong việc giao tiếp, không thể phát triển cao trong công việc của mình.

Nếu bạn mắc phải móm, cần nhanh chóng tìm kiếm phương pháp can thiệp cho an toàn và hiệu quả. Bởi 3 lý do trên là yếu tố quan trọng đề cần nhanh chóng thực hiện phương pháp phẫu thuật cho thực sự hiệu quả.

Phẫu thuật hàm móm như thế nào?

Sẽ thật khó khăn nếu phương pháp phẫu thuật hàm được diễn ra. Đây là kỹ thuật khó, cần có máy móc chất lượng và bác sĩ chuyên khoa trực tiếp ứng dụng cho thành công.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật hàm móm cần tác động trực tiếp vào phần xương hàm dưới. Sau khi cắt, chúng ta tiến hành đẩy xương về sau và cân đối khớp cắn của hai hàm để có được sự vừa vặn nhất định. Trong một số trường hợp nếu cắt xương hàm dưới chưa đủ, bác sĩ sẽ can thiệp cắt hàm trên kéo về trước để hai hàm khít nhau. Tùy theo từng cấu trúc xương mà phương pháp này có thể linh động, mục đích chung là tác động để có được cấu trúc gương mặt cân đối và khắc phục móm hiệu quả.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền - hình 2
Quá trình phẫu thuật hàm móm được diễn ra an toàn và chất lượng

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện trong khoảng 60 phút và có được tính an toàn cao nếu như lựa chọn đúng các địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Nhất định sau ca thẩm mỹ, cần thực hiện theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để có được thời gian hồi phục nhanh và ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Mỗi thương hiệu thẩm mỹ sẽ đưa ra một mức chi phí phẫu thuật khác nhau. Thông thường, chi phí của ca phẫu thuật sẽ dựa trên những yếu tố như:

+ Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện

+ Phương pháp phẫu thuật như thế nào?

+ Địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và chất lượng không

Thông thường, chi phí sẽ cân bằng với kết quả mà khách hàng có được. Do đó, khi thực hiện thẩm mỹ, đừng quan tâm quá nhiều đến chi phí mà chúng ta có thể lựa chọn những thương hiệu uy tín để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mình.

 

Người trong cuộc nói gì về phẫu thuật hàm móm?

Ca Trần Khánh Du” Trước đây, em chỉ mong muốn và khát khao có được gương mặt bình thường như bao người. Em chỉ dám mơ được phẫu thuật hàm móm để nói chuyện, ăn nhai bình thường, kiếm được công việc ổn định lo cho bà. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phẫu thuật, gương mặt em được thay đổi hoàn toàn, em thấy mình đẹp hơn, ai cũng khen em là soái ca. Nhờ đó mà em có thêm sự tự tin trong công việc, có thể tự do thoải mái làm những điều mình thích, dám ước mơ lớn hơn cho mình”
Khánh Du thường xuyên cười và tự tin khi có ống kính đưa về phía mình, điều mà trước đây chàng trai chưa từng làm
Nguyễn Duy Phương: “Em từng nghĩ cuộc đời này bội bạc với mình. Bởi lẽ, em sinh ra trong gia cảnh cực kỳ khó khăn lại gặp hạn chế lớn về vẻ ngoài nên cho dù có cố gắng gấp 3 đến 4 lần so với những người khác thì em vẫn không được ghi nhận. Mặc dù có bằng Thạc sĩ nhưng công việc của em cũng cực kỳ bấp bên, không có thu nhập cao. Có lẽ vì yếu tố này mà em cực kỳ buồn và muốn được thực hiện phẫu thuật. May mắn được Bệnh viện JW đã trực tiếp hỗ trợ 100% kinh phí phẫu thuật nên em đã có được diện mạo mới, lịch lãm hơn, cuốn hút hơn. Từ khi thay đổi ngoại hình, em thấy mình được bạn bè mến hơn, giao tiếp tự tin và có được công việc tốt hơn”
Duy Phương sau khi được phẫu thuật hàm móm thực sự là người đẹp trai và cuốn hút

Nếu bạn tò mò chẳng biết phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW để tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.