Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu?

401

Bên cạnh chất lượng, nhiều người còn quan tâm đến chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu để thực hiện. Trong quá trình ứng dụng công nghệ này, khách hàng nên lựa chọn thương hiệu uy tín, có giá cả phải chăng để thẩm mỹ.

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu-hình 1
Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Hơn 80% khuyết điểm của về hàm đều bắt nguồn từ tình trạng hô móm. Hô chinh là hạn chế lớn làm cho gương mặt bị biến đổi cấu trúc, phần hàm trên nhô ra quá nhiều so với gương mặt. Từ đó, việc ăn nhai diễn ra khó khăn, noi chuyện không rõ chữ, gương mặt xấu hơn, tác động đến tâm lý, khiến nhiều người mặc cảm.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng hô xuất hiện. Để khắc phục vấn đề này, bác sĩ cần phải chỉ định đúng từng trường hợp cụ thể, ví dụ như:

+ Hô do răng: Đây chính là sự sai lệch của răng khi mọc nhô ra bên ngoài quá nhiều. Để khắc phục nhanh chóng, cần thực hiện niềng răng. Độ tuổi niềng có hiệu quả tốt nhất đó chính là từ từ 9 đến 15 tuổi.

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu-hình 2
Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô an toàn và chất lượng

+ Hô do hàm: Xương hàm trên phát triển mạnh khiến hai khớp cắn không đồng nhất, hạn chế giọng nói và khả năng ăn nhai của nhiều người. Do đó, phẫu thuật hàm hô là cách duy nhất để cải thiện hô do hàm nhanh chóng và hiệu quả.

+ Hô do răng kết hợp với hàm: Răng và hàm cùng hô sẽ được bác sĩ kết hợp niềng răng và phẫu thuật. Nên quyết định cải thiện như thế nào sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp tác động trực tiếp vào cấu trúc xương, cắt chỉnh hàm trên lùi về sau để hai hàm cân đối, thống nhất. Sau phẫu thuật hàm hô, gương mặt sẽ trở nên cân đối hơn, thực hiện hiệu quả chức năng ăn nhai, có nụ cười tự tin hơn.

Những yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật hàm hô.

Mỗi địa điểm sẽ đưa ra một mức chi phí khác nhau. Chúng ta đều biết rằng, chi phí và chất lượng thẩm mỹ sẽ đi đôi với nhau.

Để làm nên một ca phẫu thuật  cắt hàm hô thành công thì cần có sự hội tụ nhiều yếu tố. Theo đó, chi phí phẫu thuật sẽ được quyết định dựa trên những vấn đề như:

+ Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao hay không: Nếu bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và thực hiện thành công qua nhiều ca thẩm mỹ chất lượng thì sẽ quyết định lớn đến chất lượng thẩm mỹ của khách hàng.

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu-hình 3
Bác sĩ đóng vai trò quyết định lớn đến các ca thẩm mỹ

+ Kỹ thuật thực hiện: Có nhiều phương pháp phẫu thuật hàm hô. Do đó, khách hàng nên lựa chọn địa điểm phẫu thuật ứng dụng phương pháp chất lượng để có tính an toàn cao cũng như mang đến hiệu quả thẩm mỹ nhất định.

+ Địa điểm có ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng và tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ không.

Trên đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí phẫu thuật hàm hô an toàn và chất lượng. Tùy thuộc vào nơi khách hàng chọn thẩm mỹ mà sẽ có mức chi phí phù hợp.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí phẫu thuật hàm hô được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Chúng ta có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Lựa chọn phẫu thuật hàm hô để thay đổi những khuyết điểm kém duyên chính là mong muốn quan trọng của tất cả mọi người, đặc biệt là những ai mắc phải khuyết điểm này. Theo đó, khách hàng khi ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô cần lựa chọn địa chỉ tin cậy và sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để phẫu thuật thành công nhất.

Bác sĩ Tú Dung nói về ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đảm bảo chất lượng thẩm mỹ vượt trội.  Đây chính là nơi tiên phong ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật hàm chất lượng, có sự hỗ trợ của máy CT3D hiện đại. Theo đó, khách hàng khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW sẽ được ứng dụng thêm màng tế bào PRP để bao bọc phần đầu xương khi cắt, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh và ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng xấu.

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu-hình 4
Màng PRP được ứng dụng để bao bọc đầu xương khi cắt, hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại JW đã ứng dụng thành công cho hàng nghìn trường hợp khác nhau, mỗi người đều có một diện mạo ấn tượng và cân đối sau khi thực hiện.

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu-hình 5
Cô gái trẻ đã thực hiện phẫu thuật thành công tại Bệnh viện JW. Từ đó, gương mặt có đường nét ấn tượng và cân đối hơn
Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu-hình 6
Sau khi phẫu thuật hàm hô, cô gái trẻ có được gương mặt ấn tượng và nụ cười tự tin hơn rất rất nhiều

Đến với JW, tất cả những lo lắng về hàm hô sẽ nhanh chóng được cải tổ để có được nụ cười ấn tượng và tự tin hơn rất nhiều. Đừng lo lắng quá nhiều về chi phí phẫu thuật hàm hô vì Bệnh viện JW có thể hỗ trợ khách hàng có được chi phí thẩm mỹ tốt nhất.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.