Phẫu thuật chỉnh hô hàm trên: “Chọn mặt gửi vàng”

623

Phẫu thuật chỉnh hô hàm trên sẽ làm thay đổi phần lớn khuôn mặt. Vì vậy, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thiết bị hiện đại cùng bác sĩ chuyên môn là những yếu tố quan trọng quyết định thay đổi diện mạo của một người. 

Chỉnh hô hàm trên
Phẫu thuật chỉnh hô hàm trên: “Chọn mặt gửi vàng”

“Cuộc đời nở hoa” nhờ tìm đúng địa chỉ 

Quyết định lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Thảo My (23 tuổi, Vũng Tàu) đã “lột xác” thành công từ một cô gái thiếu tự tin vì khuyết điểm trên gương mặt trở thành người đẹp “vạn người mê”.

Thảo My sở hữu đôi mắt hai mí to tròn cùng chiếc mũi cao thẳng tự nhiên. Thế nhưng, những ưu điểm này vẫn không thể nào che đi khuyết điểm hàm hô nặng của cô. Chính vì vậy, cô nàng luôn khao khát sở hữu khuôn mặt xinh xắn hơn để có thể tìm được một công việc ổn định nuôi sống bản thân và gia đình nhưng “ước mơ vẫn mãi là ước mơ”. Bởi để tìm được việc làm theo như mong muốn thì ngoại hình là điều rất quan trọng.

Sớm nhận ra khuyết điểm của bản thân, Thảo My đã tìm đến nhiều bệnh viện để khắc phục tình trạng hàm hô kèm cười hở lợi. Phần vì gia cảnh khó khăn, phần vì hàm hô nặng nên khuyết điểm hàm hô của cô vẫn không được giải quyết triệt để từ nhiều năm nay.

Trong một lần tìm hiểu các biện pháp xử lý hàm hô, Thảo My đã biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, cô được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn tình trạng hiện có và đưa ra phương pháp phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất.

Sau ca phẫu thuật thành công, Thảo My đã vô cùng vui mừng khi kết quả nhận được làm hàm đã hết hô, gương mặt cũng trở nên hài hòa, cân đối. Cũng từ đây, cuộc sống của cô gái gốc Vũng Tàu bước sang trang mới. Hiện tại, Thảo My đã tìm được việc làm ổn định để có thể trang trải cho cuộc sống của bản thân và gia đình.

Diện mạo của Thảo My trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

“Diện mạo thay đổi” nhờ chọn đúng bác sĩ 

Kim Anh (22 tuổi, Bình Thuận) mặc cảm vì khuôn mặt hàm hô nặng. Cô quyết tâm thay đổi ngoại hình bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng vì lo sợ biến chứng nên Kim Anh không được gia đình ủng hộ.

Sau khi tìm hiểu cô biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm, giúp hàng ngàn người tìm lại sự tự tin và thành công trong cuộc sống. Đây cũng chính là động lực thôi thúc Kim Anh cùng chồng “trốn” nhà đi phẫu thuật chữa hàm hô.

Sau khi thăm khám cho Kim Anh – bác sĩ Tú Dung nhận định: “Đây là trường hợp hô do xương hàm trên phát triển quá mức về phía trước. Do đó, chúng tôi bắt buộc can thiệp phẫu thuật cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau mới có thể giải quyết hiệu quả tình trạng hô hiện có”.

Trải qua hơn 2 giờ phẫu thuật, Kim Anh và chồng đều vô cùng vui mừng khi gương mặt của cô được thay đổi hoàn thiện hơn. Giờ đây, cô nàng đã trở nên tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống lẫn công việc.

Kim Anh sở hữu nhan sắc ưa nhìn hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

“Tìm lại tuổi thơ” nhờ điều trị hàm hô đúng cách 

Cô bé Trà My (17 tuổi sống tại Đà Nẵng) đã viết cho mẹ một lá thư tay: “Mẹ ơi, còn không có tuổi thơ phải không Mẹ vì tuổi thơ phải có nụ cười mà còn đâu dám cười tươi như các bạn”.

Trà My vốn sở hữu gương mặt ưa nhìn nhưng vì khuyết điểm hàm hô nặng đã khiến khuôn mặt em dường như “mờ nhạt”, không điểm nhấn. Sớm ý thức được ngoại hình của bản thân cô gái nhỏ đã không ít lần xin mẹ phẫu thuật thay đổi ngoại hình.

Sau khi tìm hiểu, Trà My cùng Mẹ đã quyết định lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Trải qua hơn hai giờ  tiến hành phẫu thuật, khuôn mặt của My được thay đổi toàn diện. Nhìn ngoại hình xinh xắn với nụ cười tươi luôn nở trên môi bây giờ, ai nấy đều tin tưởng về một tương lai tươi sáng đang chờ đón em ở phía trước.

Bé Trà My trở nên tự tin và yêu đời hơn sau phẫu thuật hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi.

Xem thêm câu chuyện của bé Nguyễn Trà My tại đây: 

Thay đổi diện mạo để tự tin hơn 

Thành Tiền (23 tuổi, An Giang) chưa từng nghĩ mình sẽ được xinh đẹp như hiện tại bởi khuyết điểm hàm hô nặng kèm cười hở lợi. Thế nhưng, sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp cô gái trẻ có được diện mạo hoàn thiện hơn. Không chỉ vậy, Thành Tiền còn trở nên tự tin hơn rất nhiều so với trước đây.

Với nụ cười rạng rỡ trên môi, Thanh Tiền luôn tạo cảm gần gũi và thân thiện trong mắt người đối diện. Nhờ đó, công việc của cô cũng trở nên thuận lợi và thành công hơn.

Phẫu thuật hàm hô đã giúp Thanh Tiền sở hữu gương mặt hài hòa và cân đối hơn.

Trên đây 4 ví dụ điển hình trong trường hợp thực hiện phẫu thuật chỉnh hô hàm trên tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đã được thay đổi ngoại hình và thành công hơn trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ chỉnh hô hàm trên, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.