Chỉnh răng hô khác phẫu thuật hàm hô như thế nào?

731

Không ít khách hàng nhầm lẫn về chỉnh răng hô và hàm hô. Do đó, thông qua bài viết sau, mọi người sẽ phân biệt được mỗi phương pháp để có thể ứng dụng cho thực sự phù hợp.

Chỉnh răng hô khác phẫu thuật hàm hô như thế nào - hình 1
Chỉnh răng hô khác phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Khi sinh ra, ai cũng mong muốn có được gương mặt ấn tượng cùng vẻ ngoài cuốn hút. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách nhau, không ít trường hợp xuất hiện khuyết điểm hô. Đây là nỗi lo cũng như sự mặc cảm lớn của người trong cuộc, cần nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật phù hợp.

Hô là gì?

Hô là dạng khuyết điểm làm cho gương mặt mất cân xứng khiến miệng không khép kín lại được với nhau. Tình trạng hô xuất hiện trên gương mặt gây tác động xấu đến sức khỏe và làm cho mỗi người cảm thấy tự ti và mặc cảm.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra hô. Từ đó, muốn khắc phục hiệu quả trường hợp hô, chúng ta nên tìm hiểu đúng nguyên nhân và đưa ra cách can thiệp sao cho phù hợp.

Chỉnh răng hô khác phẫu thuật hàm hô như thế nào - hình 2
Hô chính là khuyết điểm khiến cấu trúc xương hoặc răng nhô ra phía trước, làm tác động xấu đến chức năng ăn uống, giọng nói

Chỉnh răng hô có gì khác biệt với phẫu thuật hàm hô

Với nhiều khách hàng, hô chính là một trong những nỗi ám ảnh lớn khiến ai cũng mặc cảm và tự ti. Đó chính là lý do khi mắc phải tình trạng này, giải pháp an toàn chính là lựa chọn cách can thiệp đúng và hiệu quả.

Chỉnh răng hô là kỹ thuật thẩm mỹ chỉ nên ứng dụng cho trường hợp hô do răng. Việc răng hàm trên phát triển và nhô ra ngoài sẽ khiến cho miệng không khép lại được, đây chính là lý do chúng ta nên thực hiện niềng răng để can thiệp. Thời điểm niềng răng tốt nhất là từ 10 đến 15 tuổi, thời gian niềng răng sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Chỉnh răng hô khác phẫu thuật hàm hô như thế nào - hình 3
Chỉnh răng hô thực hiện kỹ thuật niềng răng để khắc phục.

Phẫu thuật hàm hô được xem là phương pháp an toàn để khắc phục hô do hàm. Khác với chỉnh răng hô, phẫu thuật hàm được thực hiện trong khoảng 60 phút trở nên tùy thuộc vào mức độ hô của mỗi người. Phẫu thuật hàm sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành cắt phần xương hàm trên đẩy lùi về sau kết hợp thống nhất xương hàm dưới. Từ đó, hai hàm khép kín lại với nhau, đảm bảo việc ăn nhai diễn ra bình thường, cam kết hiệu quả tối ưu.

Chỉnh răng hô khác phẫu thuật hàm hô như thế nào - hình 4
Nếu nguyên nhân ho do hàm, bắt buộc phải sử dụng kỹ thuật cắt xương hàm để cân đối khớp cắn

Chỉnh răng hô khác biệt lớn với phẫu thuật hàm hô. Đây là hai phương pháp được ứng dụng cho từng trường hợp cụ thể về khuyết điểm hô. Do đó, trước khi tiến hành thực hiện, bác sĩ chuyên khoa cần đưa ra chỉ định chính xác từ đó ứng dụng kỹ thuật an toàn.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

So với kỹ thuật chỉnh răng hô,  phương pháp phẫu thuật hàm tác động vào sâu bên trong hơn. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt xương hàm trên để đầy lùi về sau. Từ đó, thống nhất khớp cắn của hai hàm, cân chỉnh chúng cho cân đối.

Vì cắt xương và tác động nhiều đến bên trong, phẫu thuật hàm hô có đau đớn. Tuy nhiên, mức đau đớn này khá nhẹ nhàng, mọi người đều có thể chịu đựng được.

Chỉnh răng hô khác phẫu thuật hàm hô như thế nào - hình 5
Các chuyên gia cho rằng phẫu thuật hàm hô không quá đau đớn vì nhờ có sự hỗ trợ tận tình của các bác sĩ

Trong suốt quá trình phẫu thuật hàm hô, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây mê nên khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn nhiều. Sau đó, nhờ sự hỗ trợ của thuốc giảm đau cũng như những cách chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ mà khách hàng có được gương mặt mới ấn tượng, không có nhiều đau đớn hoặc các biến chứng xấu.

Nên chỉnh răng hô và phẫu thuật hàm ở đâu?

Hiện nay, hô là tình trạng xuất hiện phổ biến với nhiều người. Để can thiệp cũng như chỉnh sửa nhanh hạn chế này, cách tốt nhất là sử dụng kỹ thuật chỉnh răng hô và phẫu thuật hàm.

Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám cho từng trường hợp. Nếu răng hô, cần thực hiện niềng răng an toàn. Nếu khuyết điểm bắt đầu từ xương hàm phát triển mạnh, đừng quên sử dụng phẫu thuật hàm hô để ứng dụng.

Phẫu thuật hàm hô an toàn được ứng dụng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc không chỉ ứng dụng máy móc tân tiến mà còn được chính tay các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp thẩm mỹ

Nhờ hoạt động theo nguyên tắc chuyên môn hóa, Bệnh viện JW có những chuyên khoa riêng biệt. Do đó, các bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện niềng răng hô trong khi đó bác sĩ hàm mặt tác động để cắt xương hàm an toàn.

Chỉnh răng hô khác phẫu thuật hàm hô như thế nào - hình 6
Kết quả phẫu thuật hàm hô, can thiệp cấu trúc xương an toàn tại Bệnh viện JW. Cô gái trẻ có được gương mặt ấn tượng sau thẩm mỹ

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện an toàn, có sự hỗ trợ của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Chưa kể, để đảm bảo an toàn cao, JW chuyên ứng dụng hệ thống máy móc như CT3D, máy cắt xương hiện đại. Từ đó, quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, cam kết hiệu quả cao và ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện.

Chỉnh răng hô khác phẫu thuật hàm hô như thế nào - hình 7
Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô cho vũ công Lan Nhi đã mang đến cuộc sống mới và sự nghiệp thăng hoa rực rỡ cho cô gái trẻ.

Nếu các tín đồ làm đẹp còn phân vân không biết chỉnh răng hô khác phẫu thuật hàm hô như thế nào thì hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.