Có nên nâng mũi dáng S line cấu trúc KHÔNG?

3,173

Xương mũi gồ ghề, sống mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn kèm với hếch,… Là những khiếm khuyết trên chiếc mũi khiến bạn mất tự tin. Hiện nay, kĩ thuật giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi dáng S line cấu trúc có khả năng giúp bạn giải quyết toàn bộ khiếm khuyết, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Dù vậy, đã có rất nhiều người thắc mắc rằng liệu sở hữu nên thực hiện nâng mũi S line cấu trúc hay không?

Nâng mũi S line cho nam giới tại Bệnh viện JW

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-1

có phải thực hiện nâng mũi kiểu S line cấu trúc không?

có phải nâng mũi dáng S line cấu trúc KHÔNG?

hiện nay, để cải tạo những khiếm khuyết trên chiếc mũi của mình, đông đảo phụ nữ đã lựa chọn nâng mũi dáng S line cấu trúc làm kỹ thuật tiến hành. Dù vậy, ngoài ra vẫn còn rất nhiều người trăn trở rằng có nên nâng mũi kiểu S line cấu trúc không?

Trước đây, phương pháp nâng mũi cổ điển dùng sụn nhân tạo bằng silicon rất cứng. Sau thao tác, sống mũi có cải tạo chiều cao nhưng không được tự nhiên. Bên cạnh đó, chất liệu sụn này dễ bào mòn làm mỏng da mũi, gây phải các di chứng như bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi.

Bởi lo lắng về độ an toàn kèm với hiệu quả sau thẩm mỹ, chính vì thế mà sở hữu nên nâng mũi dáng S line cấu trúc vẫn luôn là vấn đề khiến quý khách chọn lựa, đặt ra.

nâng mũi dáng S line cấu trúc là kĩ thuật thẩm mỹ mũi tiến tiến, đem đến hiệu quả tối ưu. Được thực hiện với phương pháp sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo tương tự sụn tự thân, tạo nên một liên kết bền vững, không những mang đến dáng mũi đẹp cùng với còn duy trì kết quả lâu dài với thời gian, giảm thiểu tối đa biến chứng.

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-2

nâng mũi S line cấu trúc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo giảm thiểu tối đa di chứng

bên cạnh đó, nâng mũi dáng S line cấu trúc sẽ được tiến hành với kĩ thuật mổ hở, từ đó thạc sĩ bác sĩ sẽ thấy được toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi mà chỉnh sửa những khuyết điểm. Sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng trụ mũi và bao bọc chóp mũi. Kéo dài đầu mũi, đem lại chiếc mũi mềm mại, tự nhiên.

đảm bảo đầy đủ 2 tiêu chí là an toàn kèm với thẩm mỹ, nâng mũi dáng S line cấu trúc trở thành kĩ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu mà bạn phải lựa chọn khi sở hữu ý định “nâng cấp” chiếc mũi của mình.

Nâng mũi kiểu S line cấu trúc CHẤT LƯỢNG PHÙ THUỘC VÀO NHỮNG nguyên nhân NÀO?

nâng mũi dáng S line giúp đem đến chiếc mũi cao đẹp, tự nhiên

Theo thạc sĩ bác sĩ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc trung tâm Hàn Quốc: “Một ca phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc chất lượng phù thuộc phần lớn vào chuyên môn bác sĩ thẩm mỹ, vật liệu độn cùng hệ thống trang thiết bị và phòng mổ đạt chuẩn an toàn. Dù vậy, trên thị trường làm đẹp bây giờ, không phải bệnh viện thẩm mỹ JW nào cũng đáp ứng được những tiêu chí ấy.

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-3

bác sĩ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc trung tâm thẩm mỹ

Đã sở hữu không ít trường hợp khách hàng tìm đến các trung tâm thẩm mỹ chất lượng kém hoặc các spa nhỏ lẻ để tiến hành nâng mũi giá rẻ. Kèm với rồi, những hệ quả đáng tiếc xảy ra khiến người thực hiện “tiền mật tật mang”. Chính vì thế, trước khi có ý định thao tác nâng mũi, bạn hãy kỹ lưỡng lựa chọn cho mình một nơi thẩm mỹ uy tín, sở hữu danh tiếng nhằm mang đến kết quả toàn diện nhất”.

Tọa lạc tại cơ sở thẩm mỹ quận 1, TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won (thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc) dần dần trở thành điểm đến làm đẹp lý tưởng được đông đảo quý khách trong kèm với ngoài nước ưa dùng. Trong đó, với việc áp dụng phương pháp nâng mũi S line cấu trúc phương pháp chuẩn Hàn, JW đã mang đến cho hàng ngàn quý khách dáng mũi đẹp chuẩn Á Đông.

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-4

JW – Điểm đến làm đẹp lý tưởng được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước ưa dùng

JW là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm cao, am hiểu sâu về kinh nghiệm, dày dặn kinh nghiệm giải phẫu tạo hình. Không những thế, với giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi kiểu S line, cấu trúc thạc sĩ bác sĩ tại JW còn nhận được sự trợ giúp đắc lực về kĩ thuật của TS.BS. Mon Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won cũng như là cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi hiện đại này. Sự kết hợp đó mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về kết quả sau thẩm mỹ.

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-5

Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, am hiểu sâu về nghiệp vụ, dày dặn kinh nghiệm giải phẫu thẩm mỹ tạo hình tại JW

Nhằm chắc chắn an toàn tối đa cho chị em, JW áp dụng hệ thống thiết bị y tế, máy móc tiên tiến cùng phòng mổ vô trùng. Bên cạnh đó, với các ca thẩm mỹ mũi, JW dùng chất liệu độn chất lượng, sở hữu xuất xứ rõ ràng kèm với đã trải qua sự kiểm soát nghiêm ngặt. Từ nay, khách hàng sẽ không còn quan tâm rằng sở hữu phải nâng mũi dáng S line cấu trúc hay không khi nguyên nhân an toàn cùng với thẩm mỹ được JW cam kết khẳng định.

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thao tác nâng mũi kiểu S line cấu trúc tại JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.