Khi nào nên niềng răng hô hàm trên

2,162

Khi nào nên niềng răng hô hàm trên? Niềng răng hô hàm trên có an toàn không? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp tường tận qua bài viết.

Khi nào nên niềng răng hô hàm trên - hình 1
Khi nào nên niềng răng hô hàm trên

Niềng răng và chỉnh hô hàm được xem là những giải pháp khắc phục dấu hiệu hô xuất hiện. Theo đó, tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ có cách khắc phục an toàn.

Niềng răng hô hàm trên khi nào?

Trong cấu trúc gương mặt, một điểm nào đó có khuyết điểm sẽ ngay lập tức tác động và ảnh hưởng xấu đến cấu trúc. Do đó, hô được xem là một trong những tác nhân xấu khiến tổng thể gương mặt kém duyên đi rất nhiều.

Hiện nay, hô có hai nguyên nhân chính và ứng với đó cũng là cách can thiệp sao cho thực sự hiệu quả.

Khi nào nên niềng răng hô hàm trên- hình 2
Niềng răng hô hàm trên được thực hiện cho những trường hợp hô do răng, cần can thiệp chỉnh hình hô nhanh chóng và hiệu quả.

Niềng răng hô hàm trên trong trường hợp nguyên nhân hô do răng, không có liên quan đến hàm. Để ứng dụng kỹ thuật này, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và xem xét mức độ hô răng, từ đó ứng dụng loại mắc cài phù hợp. Thời gian niềng răng dao động từ 1 đến 3 năm, tùy theo mức độ của mỗi người.

Niềng răng không phải là phẫu thuật hàm. Đây là hai công nghệ hoàn toàn khác biệt mà chúng ta nên nắm rõ để có cách ứng dụng cho phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô ra sao?

So với niềng răng, phẫu thuật hàm được thực hiện tương đối lâu và phức tạp. Nếu như niềng răng được thực hiện đối với trường hợp hô do răng thì phẫu thuật dành cho việc hô do hàm.

Phẫu thuật hàm được thực hiện bằng cách tác động trực tiếp vào xương hàm trên và cắt theo tỉ lệ có sẵn. Từ đó, thống nhất khớp cắn giữa hai hàm, đảm bảo cho chức năng ăn nhai diễn ra bình thường. Chưa kể, phẫu thuật cắt xương hàm hô còn góp phần làm thay đổi cấu trúc gương mặt, giúp cho vẻ ngoài thêm cuốn hút, tự nhiên.

Phẫu thuật hàm hô cho những trường hợp hô do hàm

Cắt xương hàm hô khi phẫu thuật được đánh giá là ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Do đó, bản thân mỗi người ngoài việc lựa chọn địa chỉ uy tín, cần tìm hiểu thực hiện ở những nơi có máy móc hiện đại để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

So với phương pháp niềng răng hô hàm trên, phẫu thuật hàm có can thiệp và tác động khá nhiều đến cơ thể. Đặc biệt, vì cấu trúc xương hàm có dấu hiệu phát triển mạnh nên phẫu thuật sẽ tác động mạnh vào trong.

Do đó, phương pháp này dĩ nhiên sẽ có những đau đớn xuất hiện. Theo các chuyên gia, phẫu thuật hàm hô được thực hiện trong phòng vô trùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Nhờ đó, quá trình thực hiện nhanh chóng, tín đồ làm đẹp được gây mê nên không có cảm giác đau đớn nhiều.

Khi nào nên niềng răng hô hàm trên- hình 3
Phẫu thuật hàm hô không đau đớn nhiều, tất cả ở mức độ chịu đựng được nếu khách hàng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Sau phẫu thuật, nhờ sự hỗ trợ về chăm sóc, sử dụng thuốc giảm đau từ các bác sĩ chuyên khoa nên phẫu thuật hàm hồi phục nhanh chóng.

Khách hàng nếu mắc phải khuyết điểm về hàm mặt cũng đừng lo lắng quá nhiều vì phẫu thuật hàm không hề ghê gớm như mọi người vẫn nghĩ

Nên niềng răng hô hàm trên ở đâu?

Nếu mắc phải tình trạng hô do răng hoặc hàm, cách tốt nhất là khách hàng hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng, đặc biệt là máy CT3D hàm mặt, bác sĩ sẽ xác định đúng nguyên nhân hô và từ đó can thiệp cho thực sự phù hợp.

Khi nào nên niềng răng hô hàm trên- hình 4
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ phẫu thuật cắt xương hàm hô an toàn và chất lượng

Niềng răng hô hàm trên hay phẫu thuật hàm tại JW đều cam kết tính an toàn cao. Với thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc chất lượng, JW sẽ mang đến chất lượng thẩm mỹ vượt trội, cam kết tính an toàn cao, đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài.

Khi nào nên niềng răng hô hàm trên- hình 5
Niềng răng hô hàm trên can thiệp chỉnh hình giúp răng trở nên cân đối và hết hô
Khi nào nên niềng răng hô hàm trên- hình 6
Tại Bệnh viện JW, cô gái trẻ quyết định phẫu thuật cắt xương hàm trên để chữa hô do hàm. Vì khuyết điểm kém duyên này mà rất nhiều lần đi xin việc bị mọi người từ chối và không có được những điều như mong muốn. Phẫu thuật cắt xương hàm hô đã giúp cô gái lột xác và trở nên quyến rũ, tự tin hơn rất nhiều.
Khi nào nên niềng răng hô hàm trên- hình 6
“Nếu khuyết điểm về gương mặt khiến bạn tự ti và mặc cảm, đừng nản lòng, đừng lo lắng. Hãy đến với Bệnh viện JW Hàn Quốc và nhờ bác sĩ Tú Dung thực hiện thẩm mỹ an toàn cho mình. Tôi đã thực hiện phẫu thuật hàm hô và viết lên tương lai của mình từ những khuyết điểm hàm mặt, hãy mạn dạn thay đổi”
Khi nào nên niềng răng hô hàm trên- hình 7
Cuộc đời của Kim Anh có lẽ sẽ trượt dài trong những mặc cảm, tự ti vì mắc phải hàm răng hô quá nhiều. Thay vì buồn bã, khóc lóc, cô gái trẻ đã quyết tâm thay đổi chính mình bằng việc phẫu thuật cắt xương hàm hô. Có lẽ vì những quyết tâm ấy mà Kim Anh giờ đã có được gương mặt ấn tượng, nụ cười tự tin, sự nghiệp phát triển hơn. Đúng là trời không phụ lòng người, hãy cứ cố gắng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Muốn niềng răng hô hàm trên hay phẫu thuật cắt xương hàm an toàn, hãy đến và lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thương hiệu JW sẽ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, tự tin trong thời gian ngắn nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.