Lấy mỡ bọng mắt có nên không?

3,804

Xu hướng sở hữu đôi mắt cười với phần bọng mỡ phía dưới đang là trào lưu hot của các ngôi sao Hàn Quốc. Tuy nhiên, phần mỡ tồn tại quá nhiều dưới mắt lại xem là khuyết điểm lớn cần được thay đổi và cải tổ ở Việt Nam. Vậy, có nên lấy mỡ bọng mắt không?

Mỡ bọng mắt – Dấu hiệu lão hóa xuất hiện

Các bạn trẻ Hàn Quốc thích thú với việc tạo mắt cười bằng việc tiêm mỡ làm đầy vùng mí mắt dưới. Tuy nhiên, với những người lớn tuổi, mỡ bọng mắt tự thân xuất hiện kèm theo dấu hiệu quầng thâm lại là nỗi ám ảnh cần được loại bỏ nhanh chóng.

Thực tế, làm mắt cười chỉ thực sự đẹp khi phần mắt có một xíu bọng mỡ, phù hợp với những bạn trẻ. Còn với bọng mỡ ở phần mắt xuất hiện do những lão hóa, tuổi tác, chế độ sinh hoạt và ăn uống không điều độ thì nên loại bỏ nhanh chóng. Bởi sự tồn tại của nó khiến gương mặt trông buồn, già hơn, kém duyên hơn, thiếu ấn tượng hơn, mệt mỏi hơn.

Xu hướng làm mắt cười của diễn viên Hàn Quốc

Sự tồn tại mỡ bọng mắt quá nhiều sẽ có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của đôi mắt. Do đó, công nghệ lấy mỡ bọng mắt ra đời với tác dụng khắc phục nhanh khuyết điểm này trong 30 phút.

Lấy mỡ bọng mắt an toàn như thế nào?

Không cần tốn nhiều thời gian sử dụng các phương pháp tự nhiên như đắp trà túi lọc và dưa leo. Bí quyết lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng là đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, gặp trực tiếp bác sĩ chuyê khoa mắt.

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt an toàn

Theo đó, chỉ với một đường rạch siêu nhỏ ở mí mắt dưới, phương pháp này sẽ can thiệp lấy phần mỡ  thừa trong mắt, căng phần da dư bằng việc khâu lại với chỉ thẩm mỹ, khắc phục luôn tình trạng quầng thâm xuất hiện.

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện chỉ trong 30 phút, những lo âu về mắt già nua kém duyên được khắc phục hiệu quả. Ưu điểm lớn khi thực hiện công nghệ này tại JW chính là tính an toàn cao, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến mắt. Hơn nữa, sẽ không đau đớn, đảm bảo thời gian duy trì lâu dài và quá trình hồi phục diễn ra nhanh.

Kết quả sau khi lấy mỡ bọng mắt

Sau khi lấy mỡ bọng mắt, bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ tận tình hỗ trợ, tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để ngăn ngừa hiện tượng viêm nhiễm xuất hiện, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.