Những điều cần biết về phẫu thuật móm

3,028

Từ lâu, phẫu thuật móm  đã được đánh giá là phương pháp hiện đại nhận được những quan tâm đặc biệt của những ai gặp hạn chế kém duyên. Tuy nhiên, thực hiện phương pháp này thế nào? Làm sao để nhanh chóng khắc phục khuyết điểm này, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

Những điều cần biết về phẫu thuật móm - hình 1
Những điều cần biết về phẫu thuật móm

Móm là gì?

Móm là dạng khuyết điểm khớp cắn ngược do cấu trúc xương hàm dưới phát triển mạnh trong khi xương hàm trên thiểu sản. Từ đó, cấu trúc hai hàm không có sự cân đối khiến cho việc ăn nhai diễn ra khó khăn và phức tạp.

Hơn 80% những trường hợp mắc phải hàm móm đều do di truyền từ những người thân trong gia đình. Hàm móm không chỉ là nguyên nhân gây nên những mặc cảm, tự ti của nhiều người mà nó còn là khuyết điểm khiến giọng nói bị ảnh hưởng, cấu trúc xương hàm mặt lệch lạc.

Những điều cần biết về phẫu thuật móm - hình 2
Hình ảnh thực tế của một trường hợp mắc khuyết điểm về hàm móm

Đa phần những trường hợp bị hàm móm đều có tâm lý e ngại, không dám tiếp xúc với đám đông. Từ đó, công việc hạn chế, không thể phát triển trong cuộc sống.

Với những tác động xấu của móm gây nên, chúng ta nhất định phải thực hiện phương pháp phẫu thuật để có được vẻ ngoài cũng như nhan sắc ấn tượng như mong muốn.

Phẫu thuật móm như thế nào?

Đa phần, người ta cứ nghĩ móm là do sự sai lệch răng nên chỉ cần niềng răng là có thể khắc phục được vấn đề này. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, móm là dạng khớp cắn ngược do xương hàm dưới phát triển mạnh dẫn đến hai hàm không có sự thống nhất với nhau.

Do đó, niềng răng không thể thay đổi được hạn chế này mà nhất định chúng ta cần phải ứng dụng phương pháp phẫu thuật hàm móm.

Những điều cần biết về phẫu thuật móm - hình 3
Mô phỏng quá trình tác động cắt xương hàm móm an toàn và hiệu quả

Để thực hiện an toàn, bác sĩ chuyên khoa sẽ đo vẽ và xem xét cấu trúc phát triển của xương hàm móm. Từ đó, việc phẫu thuật sẽ được diễn ra hiệu quả bằng thao tác cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau để cân chỉnh khớp cắn hai hàm thống nhất. Từ đó, móm sẽ không còn cản trở công việc, ăn nhai, chức năng sống của mỗi người.

Thao tác thẩm mỹ trong phẫu thuật hàm móm được ứng dụng an toàn và hiệu quả dưới sự hỗ trợ của máy cắt xương tân tiến cùng với đó là hệ thống các trang thiết bị hiện đại.

Những điều quan trọng cần nhớ khi phẫu thuật móm

Được đánh giá là ca thẩm mỹ khó và phức tạp, phẫu thuật móm cần diễn ra dưới những tiêu chuẩn quan trọng như:

+ Thực hiện an toàn dưới sự hỗ trợ của máy móc chất lượng

+ Đòi hỏi bác sĩ thực hiện có chuyên môn trong việc phẫu thuật cắt xương, cân chỉnh khối hàm, đã từng thẩm mỹ thành công cho nhiều trường hợp.

Những điều cần biết về phẫu thuật móm - hình 4
Nên lựa chọn thương hiệu phẫu thuật cắt xương hàm móm uy tín và an toàn để thực hiện thẩm mỹ

+ Lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín để can thiệp cũng như khắc phục hàm móm an toàn

+ Chăm sóc đúng cách, hiệu quả để xương hàm móm nhanh lành và có kết quả ổn định.

So với những phương pháp hiện có, phẫu thuật móm có tác động nhiều đến bên trong cơ thể vì việc cắt xương có thể diễn ra một ít đau đớn. Theo đó, bản thân mỗi khách hàng thực hiện cần giữ vững tâm lý, tìm kiếm địa chỉ cũng như thương hiệu thực sự có tiếng để thực hiện thẩm mỹ thành công, hiệu quả nhất.

Phẫu thuật móm ở đâu an toàn?

Mặc dù có vô vàn những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện nhưng khách hàng vẫn rất khó khăn trong việc phẫu thuật móm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cần phải chọn lựa thương hiệu uy tín và có được kết quả thẩm mỹ an toàn mới đem lại được kết quả như mong muốn.

Khánh Du thực hiện phẫu thuật hàm móm thành công tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Phẫu thuật móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng cho đến thời điểm hiện tại. Phẫu thuật móm tại đây có sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc hiện đại, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hơn 1.500 ca hàm mặt phức tạp tại Việt Nam sẽ là người trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên môn cao cùng hàng nghìn ca phẫu thuật chất lượng, bác sĩ Tú Dung cam kết mang đến tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho người sử dụng.

Những điều cần biết về phẫu thuật móm - hình 5
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.500 ca phẫu thuật hàm móm an toàn

Phẫu thuật móm tại JW còn có được sự hỗ trợ của hệ thống máy cắt xương, máy CT3D hàm mặt. Chưa kể, khách hàng sau khi phẫu thuật còn được tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn và đảm bảo cho kết quả tốt nhất có thể.

Những điều cần biết về phẫu thuật móm - hình 6
Hình ảnh thực tế được ghi nhận tại Bệnh viện JW Hàn Quốc sau ca phẫu thuật hàm móm thành công. Nhờ thực hiện công nghệ thẩm mỹ an toàn cùng tay nghề chuyên môn của các bác sĩ, Nguyễn Duy Phương có được diện mạo hoàn toàn mới. Chàng trai trẻ sau khi thẩm mỹ có công việc ổn định, vẻ ngoài điển trai, tự tin và thành công hơn hẵn sau khi thẩm mỹ.
Những điều cần biết về phẫu thuật móm - hình 7
Kết quả phẫu thuật cắt xương hàm móm được thực hiện thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Theo đó, Khánh Du có vẻ ngoài tự nhiên, cuốn hút, an toàn và cân đối nhất.

Đến với JW để phẫu thuật móm, khách hàng sẽ có được kết quả ấn tượng. Những lo lắng về vẻ ngoài kém duyên, chức năng ăn nhai không thể thực hiện, nụ cười không tự nhiên sẽ được cải thiện hoàn toàn với hiệu quả trông thấy rõ rệt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.