Phẫu thuật chỉnh hàm hô có an toàn không?

933

Không ai mong muốn sinh ra với gương mặt khuyết điểm với tình trạng hàm hô thiếu ấn tượng. Tuy nhiên, nếu chẳng may gặp phải tình trạng này, chỉnh hàm hô là lựa chọn tối ưu để khắc phục.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có an toàn không - hình 1
Phẫu thuật chỉnh hàm hô có an toàn không?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là gì?

Chúng ta đều biết rằng, hàm hô là khuyết điểm sai lệch cấu trúc xương do hàm trên phát triển mạnh trong khi hàm dưới bị thiểu sản. Điều này làm cho hai hàm không khớp nhau khiến việc ăn nhai diễn ra khó khăn. Về lâu dài, hàm hô có thể tác động nhược cơ thái dương, làm cho giọng nói ngọng ngịu, tác động xấu đến tâm lý khiến nhiều người mặc cảm và tự ti.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có an toàn không - hình 2
Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm trên để cân chính và ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa

Phẫu thuật chỉnh hàm hô chính là giải pháp an toàn được thực hiện dựa trên cơ chế cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau, đảm bảo khớp cắn khít và cam kết có được tính an toàn cao.

So với những phương pháp làm đẹp hiện có, phẫu thuật hàm hô cần có hệ thống máy móc chất lượng, tay nghề của bác sĩ có chuyên môn cao và kỹ thuật an toàn để có thể ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có an toàn không?

Một trong những vấn đề được tín đồ làm đẹp quan tâm nhất đó chính là tính an toàn khi phẫu thuật. Vì có sự can thiệp đến cấu trúc xương hàm nên tín đồ làm đẹp rất lo sợ phương pháp này tác động làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Phẫu thuật chỉnh hàm hô mặc dù tương đối khó và phức tạp nhưng nếu tuân thủ đúng nguyên tắc, thực hiện theo quy trình khép kín và máy móc hiện đại thì chắc chắn sẽ có an toàn cao. Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ hiện đại, phẫu thuật hàm dĩ nhiên an toàn, cam kết hiệu quả lâu dài”.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có an toàn không - hình 3
Phẫu thuật chỉnh xương hàm hô có tính an toàn cao và ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, sở dĩ có trường hợp phẫu thuật xuất hiện các biến chứng xấu là do tay nghề của bác sĩ còn non yếu, kỹ thuật ứng dụng kém an toàn. Do đó, trước khi thực hiện thẩm mỹ, mỗi khách hàng cần chú ý những vấn đề này để có được kết quả phẫu thuật đúng mong muốn.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô được xem là xu hướng thẩm mỹ hiện đại được chú trọng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Khi có nhu cầu thay đổi cấu trúc gương mặt vì hạn chế về hàm hô, khách hàng thường quan tâm nhiều đến chi phí.

So với các phương pháp làm đẹp khác, phẫu thuật hàm hô cần thực hiện ở những nơi an toàn, có hệ thống máy móc hiện đại cùng với đó là trang thiết bị tân tiến. Để làm nên thành công của một ca phẫu thuật hàm không hề đơn giản.

Do đó, chi phí phẫu thuật hàm hô bao giờ cũng có sự chênh lệch đáng kể ở những địa điểm thẩm mỹ. Khách hàng chỉ cần dựa vào kết quả để xác định đâu là nơi uy tín và chất lượng, đừng tin vào giá cả.

Bạn có thể xem chi phí phẫu thuật hàm hô dưới đây để đưa ra được quyết định thẩm mỹ đúng đắn và an toàn nhất cho mình. Từ đó, cấu trúc gương mặt thay đổi với vẻ ngoài cân đối, hài hòa.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu?

Trong các thương hiệu thẩm mỹ hiện có, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tôn vinh là nơi phẫu thuật hàm hô uy tín nhất tại Việt Nam. Không chỉ có thế mạnh về hệ thống máy móc tối tân, kỹ thuật cập nhật liên tục từ Hàn Quốc, JW còn nổi tiếng về các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt chuyên môn cao.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có an toàn không - hình 4
Phẫu thuật chỉnh xương hàm hô tại JW được thực hiện với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bậc thầy trong phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam sẽ là người trực tiếp thăm khám và phẫu thuật hàm hô cho khách hàng. Với kinh nghiệm thực hiện hơn 1.000 ca hàm mặt phức tạp, bác sĩ Tú Dung chưa bao giờ chùn bước trước những ca thẩm mỹ khó, ông được mệnh danh là người có đôi “bàn tay vàng”.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có an toàn không - hình 5
Lan Nhi – Diễn viên múa thành công vang dội sau khi can thiệp chỉnh hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại thương hiệu JW tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn được đưa ra. Chưa kể, đây là nơi tiên phong sử dụng màng tế bào PRP lấy từ huyết tương của mỗi người để bao bọc phần đầu xương khi cắt, hỗ trợ phẫu thuật hàm an toàn và lành thương nhanh chóng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có an toàn không - hình 6
Kết quả phẫu thuật hàm hô mang đến chất lượng vượt trội cho khách hàng. Nhờ đó, cô gái thêm tự tin và thành công hơn trong cuộc sống

Chỉnh xương hàm hô tại JW cam kết với khách hàng không đau đớn, đảm bảo không xuất hiện những biến chứng xấu, giúp mỗi người có vẻ ngoài tự tin, cuốn hút nhất.

Cô gái trẻ được JW cứu chữa hàm hô để có được gương mặt toàn diện với vẻ ngoài ấn tượng

Minh chứng rõ nhất về chất lượng dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ JW chính là những ca thẩm mỹ đã có được. Nhờ đó, những ai phẫu thuật chỉnh hàm hô đều có nhan sắc mới với khởi đầu mới trọn vẹn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.