Những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công vang dội tại Bệnh viện JW

720

Phẫu thuật chỉnh hàm hô mang đến cho khách hàng vẻ ngoài tự tin, nụ cười ấn tượng và đóng góp cho con đường thành công trong cuộc sống. Nhiều người đã đến với Bệnh viện JW và có được “nhan sắc mới” sau khi chỉnh hàm hô.

Những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công vang dội tại Bệnh viện JW-hình 1
Những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công vang dội tại Bệnh viện JW

Trường hợp nào nên phẫu thuật chỉnh hàm hô?

Trước đây, khi xuất hiện tình trạng hô, mọi người lựa chọn giải pháp niềng răng để khắc phục và can thiệp. Có không ít trường hợp khách hàng đeo niềng với thời gian 2 năm và không mấy hiệu quả. Sở dĩ xuất hiện tình trạng này đó chính là do khách hàng thực hiện không đúng chỉ định.

Nhắc đến hô người ta chỉ nghĩ niềng răng nhưng sự thực phương pháp này chỉ hiệu quả khi hô bắt nguồn từ răng. Tuổi tốt nhất để niềng răng là lúc còn trẻ, tuổi càng cao thì hiệu quả niềng răng càng kém.

Nghe chuyên gia thẩm mỹ nói đúng hơn về phương pháp phẫu thuật hàm hô

Nếu nguyên nhân hô bắt đầu từ sự phát triển quá mức của hàm trên thì cách khắc phục hiệu quả nhất đó chính là phẫu thuật hàm. Phương pháp này tác động trực tiếp vào phần xương hàm trên sau đó tiến hành cắt và đẩy lùi hàm về sau để khớp cắn hai hàm cân đối, không có hiện tượng thụt lệch lạc, đảm bảo thực hiện chức năng ăn nhai hiệu quả.

Niềng răng và phẫu thuật hàm là hai phương pháp hoàn toàn khác biệt. Lựa chọn công nghệ nào sẽ tùy thuộc vào từng khuyết điểm khác nhau của khách hàng. Để phân biệt, bác sĩ ứng dụng máy CT3D để xác định tình trạng hô do đâu và đưa ra mức can thiệp phù hợp.

Chỉnh hàm hô thực hiện có an toàn không

Phẫu thuật chỉnh hàm hô thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng. Theo đó, để đảm bảo tính an toàn thì bản thân mỗi khách hàng chọn đúng địa điểm.

Thực chất kỹ thuật này an toàn nhưng cần được thực hiện bởi địa điểm uy tín. Theo đó, khách nên tìm kiếm những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, có máy Ct3D kiểm tra hàm mặt, máy cắt xương an toàn để phẫu thuật hàm, máy giảm sưng.

Những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công vang dội tại Bệnh viện JW-hình 2
Muốn xác định hô do đâu, cần sử dụng máy CT3D để xác định từng tình trạng và đưa ra chỉ định sao cho phù hợp nhất

Hơn hết, chỉnh hàm hô cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm chuyên môn lâu năm. Từ đó, những hạn chế về hàm hô sẽ được khắc phục trong một lần thực hiện với tính an toàn cao.

Những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công tại bệnh viện JW

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô là ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Do đó, khách hàng nên đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có thể thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất. Đây chính là địa điểm an toàn, có sự hỗ trợ của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bác sĩ Tú Dung được mệnh danh là người có bàn tay vàng làm nên những ca phẫu thuật chất lượng, đã từng có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.000 ca hàm mặt tại Việt Nam.

Bác sĩ Việt Nam báo cáo hơn 1.000 ca hàm mặt tại Hàn Quốc

Đặc biệt, bệnh viện JW còn là nơi tiên phong tổ chức những chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Các chương trình như “Chia nụ cười –Sẻ cảm thông” hoặc “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Thông qua đó, những ai có hoàn cảnh khó khăn nhưng mắc phải khuyết điểm về ngoại hình sẽ được Bệnh viện JW hỗ trợ phần lớn kinh phí phẫu thuật, giúp mọi người có thể tự tin với nhan sắc mới của mình, có cuộc sống tương lai thuận lợi.

+ Diễn viên múa Lan Nhi

Một cô gái trẻ có khát khao sống và thành công mãnh liệt nhưng hạn chế lớn nhất chính là hàm hô nặng. Lan Nhi nhiều lần cảm thấy mặc cảm, mặc dù có tài năng múa hơn người nhưng vẫn không thể thành công do mặt hô nhiều. Quyết định phẫu thuật chỉnh hàm hô đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Lan Nhi.

Từ dô gái không được ai biết đến, lan Nhi xinh đẹp, ấn tượng và trở thành biên đạo múa chính cho những ca sĩ nỏi tiếng. Lan Nhi được xem là một trong những cô gái phẫu thuật hàm hô vô cùng thành công.

Những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công vang dội tại Bệnh viện JW-hình 3
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô thành công tại JW

+ Trà My

Cô bé 19 tuổi Trà My sinh ra và lớn lên ở vùng đất Quãng Nam đầy nắng gió. Mặc dù học lực giỏi, ước mơ làm cô giáo nhưng Trà My luôn cảm thấy buồn và tủi thân vì gương mặt khuyết điểm. Từ nhỏ, My đã bị hàm hô và cười hở lợi, đây có lẽ là hạn chế khiến cô bé không được nhiều bạn bè chơi chung và yêu mến.

Luôn cảm thấy lo âu và buồn bã, mẹ của Trà My đã quyết định dắt bé Nam tiến, chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để em được phẫu thuật hàm hô. Tình thương yêu con vô bờ bến cộng với sự quyết tâm của cô gái trẻ, bác sĩ JW đã cố gắng thực hiện phẫu thuật chỉnh xương hàm hô an toàn, mang đến cho cô gái trẻ gương mặt trẻ trung, xinh đẹp và ấn tượng hơn.

Ngày đầu tiên nhìn mình trong gương, Trà My xúc động khóc và ôm chầm lấy mẹ vì ước mơ của mình đã được hiện thực một cách hoàn hảo. Những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công vang dội tại Bệnh viện JW-hình 4Những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công vang dội tại Bệnh viện JW-hình 5

+ Nguyễn Thảo My

Nguyễn Thảo My, cô gái trẻ có gương mặt xinh xắn nhưng nhiều năm không dám cười vì răng hô quá nhiều. Nhà nghèo, gia cảnh khó khăn khiến Thảo My không dám nghĩ đến phẫu thuật, đó chỉ là ước mơ chưa môt lần dám nghĩ.

Thảo My cố gắng làm việc để hỗ trợ bố mẹ nuôi dưỡng em ăn học. Thông qua chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” Thảo My đã được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ.

Nhờ phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công, cô gái trẻ đã sở hữu gương mặt ấn tượng với dung nhan xinh đẹp. Cũng từ đó, Thảo My thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công vang dội tại Bệnh viện JW-hình 6
Kết quả chỉnh hàm hô an toàn và chất lượng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trên đây là những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công, có kết quả tốt nhất tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.