Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

1,313

Người xưa thường có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, thế nhưng cái “gốc ” đó không phải ai cũng hoàn hảo.  Khuôn mặt xuất hiện hàm răng vẩu, cấu trúc xương hàm dưới nhô quá nhiều ra phía trước chính là nỗi ám ảnh  của nhiều người. Và phẫu thuật chỉnh hình hàm móm là giải pháp duy nhất có khả năng khắc phục triệt để vấn đề này, mang lại diện mạo hoàn toàn mới.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền-hình 1

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật chỉnh hàm móm: Xem nhiều trong ngày

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật cắt xương hàm móm: Click tại đây

Có nên phẫu thuật chỉnh hàm móm không?

Móm là một dạng khuyết điểm lớn trên gương mặt. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, hạn chế này còn tác động đến chất lượng cuộc sống.

Khi mắc phải móm, cấu trúc gương mặt có phần nhọn hơn, xương hàm dưới phát triển mạnh trong khi xương hàm trên không phát triển khiến cho khớp cắn hai hàm không khít nhau, tác động khiến việc ăn nhai diễn ra khó khăn, ảnh hưởng sức khỏe.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền-hình 2
Mô phỏng quá trình phẫu thuật chỉnh hàm móm

Hơn 90% những người mắc phải khuyết điểm hàm móm đều tự ti và mặc cảm lớn trong giao tiếp. Đa phần những người này chọn cách sống khép kín và hạn chế giao lưu với mọi người.

Phẫu thuật hàm móm là công nghệ hiện đại có tác dụng khắc phục móm trong một lần thực hiện, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Phương pháp này có tính an toàn cao, hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu chẳng may mắc phải khuyết điểm hàm móm, khách hàng nên mạnh dạn lựa chọn phẫu thuật. Đó là cách tốt nhất để giúp bản thân tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình hàm móm an toàn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm bằng việc thăm khám trực tiếp và sử dụng máy CT3D để chụp cấu trúc xương hàm mặt. Từ đó, bác sĩ đưa ra chỉ định phẫu thuật tương xứng.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền-hình 3
Thăm khám trực tiếp bằng việc sử dụng máy CT3D hiện đại

Bước 2: Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi…để đảm bảo cuộc mổ được an toàn. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt nhất

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn thư giãn hoàn toàn khi làm đẹp

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền-hình 3
Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm móm cho khách hàng

Bước 4: Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây mê và tùy tình trạng móm bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định phù hợp. Thông thường, bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau, chỉnh khớp cắn khít lại, đảm bảo hai hàm cân đối.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác.

Bước 5: Nghỉ ngơi lại  Bệnh viện một đêm để theo dõi tình hình.

Bước 6: Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Khi có nhu cầu cải thiện khuyết điểm hàm mặt, khách hàng thường có chung thắc mắc  “Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Thực tế, chi phí thẩm mỹ hàm móm được quyết định bởi những yếu tố như:

+ Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cao không

+ Kỹ thuật ứng dụng như thế nào?

+ Quy trình phẫu thuật ra sao?

+ Kết quả thẩm mỹ khách hàng nhận được.

Thực tế, chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm tại mỗi địa điểm sẽ có sự chênh lệch. Do đó, vấn đề quan trọng nhất đó chính là nên chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín thay bằng quan tâm đến giá cả.

Hiện nay, phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá cả phải chăng, khách hàng có thể xem bảng giá dưới đây:

 

Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu uy tín nhất?

Điều mà khách hàng quan tâm nhất mỗi khi có nhu cầu phẫu thuật đó chính là làm thế nào để lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu được nhiều khách hàng tìm đến.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền-hình 4
JW là địa điểm phẫu thuật hàm móm an toàn, uy tín

Bệnh viện JW tiên phong tại Việt Nam hoạt động nhượng quyền chính thức từ Jeong Won Hàn Quốc.  Theo cơ chế nhượng quyền, bác sĩ JW được tham dự đào tạo dài hạn ở Hàn Quốc. Hơn hết, bác sĩ Hàn Quốc cũng thường xuyên về JW chuyển giao công nghệ, hỗ trợ quá trình thẩm mỹ.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Bệnh viện JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung -người có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp tại Việt Nam sẽ trực tiếp thăm khám, thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại hội nghị thẩm mỹ

Tại Bệnh viện JW, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Đây là nơi tiên phong ứng dụng máy CT3D xác định đúng cấu trúc xương hàm trước phẫu thuật. Tiếp đến, bác sĩ sử dụng máy cắt xương thế hệ mới, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, ít đau đớn.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền-hình 5
Khách hàng lột xác ấn tượng sau phẫu thuật hàm móm tại JW
Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền-hình 6
Sau phẫu thuật chỉnh hàm móm, gương mặt cân đối và ấn tượng hơn
Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền-hình 7
Chàng ca sĩ có giọng hót ngọt ngào hơn sau phẫu thuật

Các bác sĩ chuyên khoa tại JW chủ trương ứng dụng màng PRP trong phẫu thuật chỉnh xương hàm móm, tác dụng chính của nó là kích thích quá trình lành xương, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại, hỗ trợ hồi phục sau phẫu thuật.

Đến với JW, bạn có thể biết phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền, thực hiện như thế nào, có an toàn không. Từ đó, bạn dễ dàng đưa ra được quyết định phẫu thuật cho mình.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.