Phẫu thuật chỉnh hàm móm – Giải pháp khắc phục hàm móm hiệu quả

2,052

Ai trong chúng ta cũng mong muốn có được gương mặt ấn tượng với nụ cười tự tin. Tuy nhiên, nhiều trường hợp bẩm sinh mắc khuyết điểm về hàm mặt, cụ thể là tình trạng móm nặng, tác động xấu đến vẻ ngoài và chất lượng sống của mỗi người. Phẫu thuật chỉnh hàm móm ra đời như là “giải pháp vàng” khắc phục hiệu quả móm trong một lần thực hiện.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm - Giải pháp khắc phục hàm móm hiệu quả-hình 1

Phẫu thuật chỉnh hàm móm Phẫu thuật cắt xương hàm móm: Xem nhiều trong ngày

Phẫu thuật chỉnh hàm móm Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không: Click tại đây

Hàm móm là gì?

Hàm móm được hiểu là xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa, tạo nên cảm giác bị lệch cằm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự hoàn hảo trên gương mặt mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt giao tiếp hàng ngày, thậm chí trong việc ăn uống.

Nếu không điều trị kịp thời, hàm móm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các khớp cắn, gây khó khăn trong việc thực hiện chức năng nhai của răng.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm - Giải pháp khắc phục hàm móm hiệu quả-hình 2
Móm tồn tại là do cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức khiến khớp cắn không đồng nhất

Khuyết điểm hàm móm được hình thành do di truyền, một số nguyên nhân khác như thói quen sinh hoạt của mỗi người. Khi mắc phải hàm móm, ai cũng có tâm lý mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp, thường sống khép kín.

Do đó, phẫu thuật chỉnh hàm móm là một trong những bí quyết giúp cho xương hàm được khắc phục, khớp cắn được thống nhất. Để thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tác động cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Trong một số trường hợp, nếu việc cắt xương hàm dưới chưa có hiệu quả, bác sĩ sẽ kết hợp cắt hàm trên kéo về trước để khớp cắn hai hàm khớp nhau, đảm bảo cho việc ăn nhai diễn ra nhanh.

Chuyên gia giải đáp về phẫu thuật hàm hô móm an toàn

Đối tượng nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm

+ Trường hợp khách hàng có xương hàm dưới phát triển quá mức trong khi hàm trên không phát triển

+ Người có gương mặt nhọn do móm nặng

+ Người muốn được phẫu thuật hàm móm an toàn.

Phẫu thuật hàm móm bao lâu thì lành?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm được xem là một trong những phương pháp được ưa chuộng để khắc phục khuyết điểm móm do hàm. Trong quá trình thực hiện, khách hàng thường có chung câu hỏi “phẫu thuật hàm móm bao lâu thì lành”.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Phẫu thuật hàm móm có tác động đến cấu trúc xương nên thời gian lành thương sẽ lâu hơn so với những phương pháp khác. Sau 7 – 10 ngày, vết thương sẽ ổn định và hồi phục.  Để cấu trúc xương hàm ổn định và đẹp, chúng ta cần chờ từ 1 – 3 tháng”.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm - Giải pháp khắc phục hàm móm hiệu quả-hình 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về phẫu thuật hàm móm bao lâu thì lành

Phẫu thuật chỉnh hàm móm cần được thực hiện theo quy trình khép kín, có tính an toàn cao. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ cần phải xem xét từng trường hợp, quyết định phẫu thuật an toàn, cắt xương và can thiệp sao cho hợp lý nhất.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu?

Kể từ khi ra đời cho đến nay, phẫu thuật chỉnh hình hàm móm đã mang hết niềm vui cho hàng triệu người ở khắp nơi trên thế giới. Phẫu thuật hàm móm BSSO là phương pháp hiệu quả nhất dành cho trường hợp móm do xương hàm. Chỉ một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ hoàn toàn tạm biệt nụ cười móm mém của mình.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm - Giải pháp khắc phục hàm móm hiệu quả-hình 4
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện JW

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốcà thương hiệu uy tín tại Việt Nam hoạt động nhượng quyền chính thức từ Jeong Won. Với  quy trình chuyển giao 100% từ Bệnh viện  Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa tại đây đã thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp với nhiều mức độ khác nhau, mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm - Giải pháp khắc phục hàm móm hiệu quả-hình 4
Máy CT3D hiện đại được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW được đào tạo chuyên sâu, đáp ứng được tối đa nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Các bác sĩ tại đây thực hiện phẫu thuật hàm móm theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của máy cắt xương, máy CT3D hiện đại.

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.000 ca hô móm phức tạp. Ông cũng là vị bác sĩ thường xuyên được tham sự những hội thảo thẩm mỹ uy tín, đóng góp những báo cáo quan trọng và được giới chuyên gia đánh giá cao.

Bác sĩ Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.000 ca hàm mặt tại hội nghị APS 2018

Phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Bệnh viện JW đảm bảo an toàn, được thực hiện hiệu quả. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ linh động xử lý thích hợp, không đau đớn, không xuất hiện sẹo, đường mổ tinh tế.

Là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won , JW đã trở thành điểm đến lý tưởng của khách hàng.Với sứ mệnh chăm sóc và tôn vinh nét đẹp Việt,  Bệnh viện JW không ngừng nỗ lực và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm - Giải pháp khắc phục hàm móm hiệu quả-hình 6
Hồng Anh sở hữu diện mạo ấn tượng sau phẫu thuật chỉnh hàm móm. Ít ai biết rằng, cô gái trẻ này đã có từng tự ti, trầm cảm trong thời gian dài về khuyết điểm mặc lệch của chính mình.
Phẫu thuật chỉnh hàm móm - Giải pháp khắc phục hàm móm hiệu quả-hình 7
Ca Trần Khánh Du được mệnh danh là soái ca sau phẫu thuật hàm móm thành công. Chàng trai trẻ bắt đầu cười nhiều hơn, sống vui hơn, yêu đời hơn khi có nhan sắc mới.
Phẫu thuật chỉnh hàm móm - Giải pháp khắc phục hàm móm hiệu quả-hình 8
Đỗ Hoàng Anh – ca sĩ trẻ nhưng mắc khuyết điểm hàm móm tương đối nặng. Không chấp nhận diện mạo kém duyên, Hoàng Anh quyết định phẫu thuật chỉnh hàm móm để thay đổi ngoại hình. Nhờ đó, chàng trai trẻ có thể kiên định với con đường nghệ thuật.
Phẫu thuật chỉnh hàm móm - Giải pháp khắc phục hàm móm hiệu quả-hình 10
Phẫu thuật chỉnh hàm móm tại JW giúp Thục có được gương mặt mới hoàn thiện, công việc và cuộc sống mới thêm tự tin.

Có thể nói, lựa chọn phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Bệnh viện JW chính là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng trong và ngoài nước. Rất nhiều người đã lựa chọn JW để cải thiện vẻ ngoài và có được gương mặt hoàn hảo, còn bạn thì sao?

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.